. Kết nối tốc độ “bàn thờ” 5G

Bên cạnh Samsung Galaxy S10 và chiếc điện thoại gập của Samsung, chiếc Galaxy Note10 là một trong những thiết bị được mong chờ nhất của Samsung trong thời gian tới. Trong khi cả Samsung Galaxy Note9 và bộ đôi Apple iPhone XS/XS Max ra mắt trong năm nay đều không có quá nhiều nâng cấp, mọi con mắt dường như đang đổ dồn sang thế hệ tiếp theo của chúng, dự kiến ra mắt vào năm sau.

Trong thời gian qua, các tin đồn cũng như các thông tin rò rỉ đã cho thấy hàng loạt công nghệ đang được Samsung nghiên cứu và phát triển, nhưng nếu được trang bị 7 công nghệ mới dưới đây, Galaxy Note10 hứa hẹn không chỉ chôn vùi những chiếc iPhone mới, mà còn làm thay đổi cả ngành smartphone hiện tại.

Nếu được trang bị 7 tính năng này, Samsung Galaxy Note10 sẽ chôn vùi iPhone mới - Ảnh 1.

1. Màn hình phong cách Người Sói Wolverine với khả năng tự lành

Có những thông tin đã được xác nhận rằng Samsung đang phát triển một màn hình điện thoại có khả năng tự lành, với việc nhà sản xuất Hàn Quốc đang đăng ký một bằng sáng chế về một tấm phủ có khả năng kháng dầu kỳ diệu với các tính năng tự làm liền các vết trầy xước.

Nếu được trang bị 7 tính năng này, Samsung Galaxy Note10 sẽ chôn vùi iPhone mới - Ảnh 2.

Trên thực tế, công nghệ này từng xuất hiện trước đây trên chiếc LG G Flex 2 vào năm 2015. Điều đó chứng minh tính khả thi của ý tưởng này.

Nếu Samsung có thể tích hợp công nghệ này với công nghệ “màn hình không thể vỡ” (từng được xác nhận của mình), chiếc Galaxy Note10 có thể trở thành chiếc smartphone có màn hình hiện đại nhất từ trước đến nay, tiếp tục kế thừa vị trí người dẫn đầu công nghệ màn hình trong ngành smartphone.

2. Kết nối tốc độ “bàn thờ” 5G

Nhiều khả năng chiếc Galaxy Note10 sẽ mang trên mình kết nối 5G. Bản thân Samsung cũng đã xác nhận điều này ít ngày trước, khi cho biết mình đang phát triển một modem mạng 5G trên con chip Exynos mới.

Nếu được trang bị 7 tính năng này, Samsung Galaxy Note10 sẽ chôn vùi iPhone mới - Ảnh 3.