Một năm kinh tế bi đát (tiền tiền chi phí tiền tiền)Doanh nhân bi đát chi phí chi phí tiền chi phí tiền)Tại khắp chỗ năm vừa qua từng nào cửa hàng marketing cùng chết sặcLoay hoay đi vay mượn nhưng không có ai mang lại, đồng đội xin vay thì cũng măcHàng tồn hàng vượt không người nào cài đặt không có chi phí để mà rồi đóng góp hẳnBất cồn sản thì ngày càng chết lặn.Ngân mặt hàng không cho vayDoanh nhân sợ hãi than thở sale sao phía trên mà không cho vayThu chi thì lỗ vậy cơ mà giờ đồng hồ này lại bảo là quán triệt vayNợ ngày dần những, chào bán toá cổ phiếu nhưng giờ đồng hồ lại cấm đoán vay mượn, tiếng lại cấm đoán vay.Ừ thì hi vọng dẫu biết có khó khăn vẫn vậy vay, hey... tìm kiếm chi phí trả nợ, heyTiền thì không thể, sẽ nỗ lực khu đất ngừng hoạt động, vay mượn thì chết, chết ko vay cũng chết, chếtDoanh nhân anh kinh doanh sao đây, sao phía trên, sao trên đây ây ây ây ây.Một năm kinh tế bi thiết (bi ai bi hùng bi ai bi quan buồn)Doanh nhân bi tráng (bi quan bi lụy ảm đạm bi thiết buồn)Kinc doanh bi hùng (bi thương bi thiết bi thiết bi hùng buồn)Mà tôi cũng bi ai (bi lụy bi thiết ai oán ai oán buồn).Ê... thực trạng trở ngại (bi ai bi thiết bi ai bi hùng buồn)Ê... nợ thì chết luôn (bi ai bi thảm bi quan bi thương buồn)...Thế là toi. Nợ váy nợ đìa ngập đầu ngập nhàTình hình này ráng là toiQuanh năm loay hoay đi xin đi vay mà lại giờ thì cực kì gayDoanh nhân loay hoay marketing sao đây cơ mà giờ đồng hồ thì rất là gayGiờ này cực kì gay (ko được vay thì chết)Một năm kinh tế bi hùng.Ê...tình trạng trở ngại (bi thương buồn bi đát buồn)Ê... nợ thì chết luôn luôn (bi thiết bi lụy bi thiết buồn)Một năm kinh tế ai oán.
Vui lòng click chọn 1 trong các links sống dưới nhằm download bài xích bài hát Một Năm Kinh Tế Buồn (Gangphái nam Style Chế) về máy:
Vui lòng đăng nhập nhằm sở hữu nhạc
*

Xem quang quẻ phổ (Spectrum) Một Năm Kinc Tế Buồn (Gangnam Style Chế): keyboard_arrow_down
Đối cùng với nhu yếu bình thường:

các bạn hãy chọn Link Download 1, là format âm thanh khô MP3 cùng với unique 128kbps được không ít trang bị nghe nhạc cung ứng.

Bạn đang xem: 1 năm kinh tế buồn


chúng ta hãy chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 cùng với quality 320kbps bao gồm dung lượng to hơn tuy nhiên nghe tốt cùng cụ thể rộng định hình MP3 128kbps.


chúng ta hãy chọn Link Download 3, là format âm tkhô giòn M4A cùng với chất lượng ngay sát 500kbps có dung tích to hơn tuy nhiên nghe hay và cụ thể hơn định dạng MP3 320kbps.


chúng ta nên chọn lựa Link Download 4, là format âm thanh khô Lossless cùng với quality nơi bắt đầu y hệt như chất lượng âm ththằng bạn nghe tự đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này hoàn toàn có thể sản phẩm công nghệ nghe nhạc của bạn phải thiết lập thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh hao FLAC.

Xem thêm: Phần Mềm Prc Là Gì? Đọc File Prc Bằng Phần Mềm Nào? Làm Thế Nào Để Mở File Prc


(ví dụ Smartphone di động...), các bạn nên chọn lựa Link điện thoại Download, là định hình âm thanh M4A cùng với chất lượng 32kbps bao gồm dung tích rất nhỏ tuổi cơ mà vẫn nghe xuất xắc và rõ sát bằng MP3 128kbps.