Người bị tiêu diệt sẽ được phục sinh trong tương lai nhờ sự cải tiến và phát triển của công nghệ technology, đó là lòng tin về nhân loại bí ẩn của một trong những bạn.

Bạn đang xem: 250 người chết chờ hồi sinh


Kỹ thuật đông lạnh – CryonicsMột phần trong chúng ta tin tưởng rằng, chết là lốt chấm dứt cuộc sống một con bạn. Còn một vài người lại cho rằng cuộc sống đời thường sau khi chết là sự việc vĩnh cửu của linc hồn. Lúc thân xác tiêu đổi thay, sẽ còn sót lại một chiếc gì đấy huyền bí hiện tại vẫn chưa thể chứng minh bằng công nghệ.Tuy nhiên, so với những người dân bị ám ảnh vì nghệ thuật đông lạnh – Cryonics, “một cuộc sống đời thường thiết bị hai” xuất xắc đúng chuẩn hơn là cuộc sống được hồi sinh sau khi chết vẫn thành công xuất sắc sau đây. Họ coi đây là một technology kỳ diệu để qua phương diện cái chết, thậm chí còn tiến đến việc bất tử.

*
kỹ thuật đông lạnh – Cryonics.Cryonics (Đông xác) là câu hỏi bảo quản làm việc ánh sáng rẻ (thường ngơi nghỉ -196 °C) cho người cần yếu được bảo trì bằng y học văn minh, với mong muốn rằng phần đa xác này sẽ được làm sinh sống lại sau đây xa.Việc bảo quản giá của nhỏ bạn là chẳng thể đảo chiều cùng với technology hiện nay; những Chuyên Viên đông xác hi vọng rằng tiến bộ y học ngày như thế nào này sẽ được cho phép các bạn trữ lạnh sẽ được hồi phục.


*
Toàn khung hình người chết được tẩm một tờ bảo quản lạnh.giá cả thực hiện Cryonics rất mắc đỏ bởi nó có thể kéo dài trong vô số nhiều thập kỷ. Đa số những đơn vị triển khai lĩnh vực này gần như trải đời mức giá 300.000 USD (khoảng tầm 6,2 tỷ VNĐ) trsinh sống lên, mà hơn nữa người tiêu dùng bắt buộc khẳng định nộp vào 300USD (khoảng tầm 6,2 triệu đồng) hàng năm.Trong vòng 10 năm tới, sẽ có được một thi thể tín đồ ướp đông thứ nhất được hồi sinh?


Trên tờ Daily Star, ông Kowalski – quản trị Viện Cryonics, tổ chức triển khai đón đầu trong hoạt động đóng băng thi thể bạn, tuim bố: Các công ty công nghệ rất có thể hồi phục một trong các đa số xác bị tiêu diệt này trong khoảng 10 năm cho tới.


*
Bên trong những bồn chứa Nitơ lỏng này còn có 6 thi hài vẫn đợi được “tiến công thức”.


“Nếu các bạn nói tới một chiếc nào đấy nlỗi Cquảng bá (hồi mức độ tyên ổn phổi), nó có vẻ như như là điều bắt buộc tin được nghỉ ngơi thời khắc 100 năm trước. Nhưng hiện giờ họ coi technology đó là vấn đề hiển nhiên”, ông Kowalski nói.Kỹ thuật Cryogenics được ông ví tương tự nhỏng CPR: “Hồi sinc một ai đó trường đoản cú tâm trạng thi thể đóng băng chắc chắn rằng có thể thực hiện được trong tầm 100 năm nữa, nhưng mà nó cũng rất có thể là tức thì 10 năm cho tới đây”.

Xem thêm: Win Bản Quyền Giá Bao Nhiêu ? Bản Home, Pro Bao Nhiêu $? Mua Key Win 10 Bản Quyền Ở Đâu

Lúc Này, viện Cryonics đã nhận được ngay sát 2 nghìn tín đồ ĐK đóng băng sau khoản thời gian chúng ta bị tiêu diệt. Cửa Hàng chúng tôi cũng đều có 250 “bệnh nhân” đã được ướp lạnh trong những bồn đựng Nitơ lỏng trên trụ ssinh sống chủ yếu của mình sinh sống Michigan.

*