“Mình phải nói rằng dựa vào sách “40 chủ thể phải ghi nhận cho IELTS speaking 7.5 +” của thầy Tùng mà lại bản thân nâng được 1 bvà score của Speaking trong 1 mon. Thậm chí hôm thi bản thân bị cá biệt tủ Part 2, mà lại may rứa có sách của thầy Tùng yêu cầu Part 1 Speaking cứu giúp bản thân hoàn toà. Mình cũng xài được một số trường đoản cú vựng vào sách vào Part 3.”

Đây là Reviews thực tiễn của khách hàng Hung Le – người đã tăng tự band 5.5 lên 6.5 mang lại kỹ năng Speaking sau khi sử dụng cuốn sách này. Hôm ni, cùng The IELTS Workshop (TIW) đánh giá kỹ hơn về câu chữ sách, biện pháp sử dụng và chỉ dẫn thiết lập sách nhé.

Bạn đang xem: 40 chủ đề phải biết cho ielts speaking 7.5+

Từ ngày 05/04 – 30/04, Khi ĐK khóa đào tạo và huấn luyện tại The IELTS Workcửa hàng Tkhô nóng Xuân, các bạn sẽ được NHẬN EBOOK “40 chủ thể phải ghi nhận cho IELTS Speaking 7.5+” MIỄN PHÍ.


Tìm gọi thêm

Nội dung chính

3. Nội dung sách6. Mua sách “40 chủ thể cần phải biết mang đến IELTS Speaking 7.5+” làm việc đâu?

1. Tác mang của “40 chủ đề phải biết đến IELTS Speaking 7.5+”

Nếu là người đã từng ôn luyện IELTS, hẳn các bạn đã từng tìm đến cái thương hiệu cô giáo Đặng Trần Tùng. Thầy là một trong những vào 4 bạn trước tiên tại VN đạt số điểm hoàn hảo nhất 9.0/9.0 trong kỳ thi IELTS. Đồng thời trong tháng 5/20đôi mươi, Hội đồng Anh British Council (Đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS chấp nhận trên Việt Nam) cũng đã công nhận thầy là thí sinc Việt Nam thứ nhất 4 lần đạt 9.0 tại điểm thi này.


*

Không chỉ được được biết cùng với năng lực áp dụng vốn trường đoản cú đa dạng cùng kiến thức trình độ sâu rộng lớn, thầy Tùng còn tạo tuyệt hảo với khá nhiều cử tử Việt dựa vào phương thức đào tạo và giảng dạy dễ vận dụng, ko chán nản cùng mang lại tác dụng cao.


Có thể nói, thiết yếu quá trình phân tích, huấn luyện và giảng dạy cùng tđắm say gia kỳ thi IELTS những lần vẫn góp thêm phần làm cho cuốn “40 chủ thể phải biết cho IELTS Speaking 7.5+” của thầy Tùng.

2. Hình thức sách

Sách được xuất bạn dạng thừa nhận dưới vẻ ngoài là ebook (sách năng lượng điện tử), đính kèm tệp tin Clip cùng audio. Đây là 1 điểm cùng vì sách khá dày (200 trang) cho nên việc áp dụng hiệ tượng ebook sẽ giúp đỡ chúng ta đỡ mất công mang theo, mang đến. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đọc/ coi đoạn Clip đông đảo cơ hội, phần lớn nơi.

Nếu buộc phải, các bạn sau khi mua sách hoàn toàn có thể in ra để tiện thể hơn mang lại Việc ghi chép và ôn luyện.

Lưu ý: The IELTS Workshop cùng thầy Tùng bây giờ CHƯA CÓ PHIÊN BẢN GIẤY CHO CUỐN SÁCH NÀY. Bất kỳ mặt như thế nào buôn bán sách giấy phần đa không được sự được cho phép của trung vai trung phong & thầy Tùng. Các các bạn hãy để ý hiểu cho cuối nhằm biết phương pháp download sách gốc, cỗ vũ thầy nhé.

3. Nội dung sách

Theo thầy Tùng, nhiều thí sinch thường xuyên “coi nhẹ” phần đầu tiên (Part 1) trong bài thi IELTS, bởi nó chỉ tạm dừng làm việc hỏi đáp một giải pháp cnạp năng lượng bản. Tuy nhiên, Part 1 lại là phần quyết định ấn tượng đầu của giám khảo về thí sinch, cũng như tài năng ngôn từ của thí sinh kia. Do vậy, đó là phần quan trọng với đề xuất được chi tiêu cẩn thận nlỗi các phần còn lại.

“40 chủ đề phải biết đến IELTS Speaking 7.5+” tài liệu bổ ích mang đến bất kể bạn đang gặp mặt vấn đề về vấn đề “phân vân nói gì” cùng “do dự nói cụ nào” vào chống thi IELTS Speaking.


Mục lục “40 chủ thể phải ghi nhận mang lại IELTS Speaking 7.5+

Nhỏng tựa đề, cuốn nắn sách tổng vừa lòng cấu tạo diễn tả, từ bỏ vựng tương tự như câu vấn đáp chủng loại cho 40 topics (công ty đề) hay gặp gỡ duy nhất vào kỳ thi Nói IELTS, cụ thể là Part 1. Tuy nhiên, trên đây lại là phần ra quyết định ấn tượng đầu của giám khảo IELTS về các bạn, về tài năng ứng trở nên tương tự như thực hiện ngữ điệu của thí sinch.

Cụ thể, cuốn sách 200 trang đang bao gồm:

Câu trả lời mẫu mã kèm video cho 40+ chủ thể liên quan tới IELTS Speaking Part 1

Từ phần lớn chủ đề thông dụng nlỗi Work/Study (công việc/học tập), Life (Cuộc sống)… cho đến hãn hữu chạm chán nlỗi Museum (Bảo tàng), Robots (Người máy),… rất nhiều được biểu hiện trong ebook.


Một vài ba trang trích từ bỏ cuốn sách

Đặc biệt nhất, kèm theo với trên 40 topics vào sách là 40 videos được chủ yếu thầy Tùng chỉ dẫn trả lời chi tiết từng câu hỏi một. Thông qua các đoạn Clip này, các bạn sẽ được ttê mê khảo:

Cách phạt âm, thừa nhận trọng âm cùng ngữ điệu thế nào cho tự nhiên nlỗi người bạn dạng xứ;Cách bảo vệ tiêu chí sự trôi tung (Fluency) trong câu trả lờiTốc độ nói cùng giải pháp bộc lộ câu trả lời trong chống thi làm sao cho rất tốt.

Quý khách hàng cũng hiểu được IELTS Speaking tất cả tận 4 tiêu chí chấm điểm khác biệt. Do đó, họ cần yếu chỉ tập trung vào học từ bỏ vựng xuất xắc phát âm bài mẫu trong sách, nhưng mà buộc phải tập luyện nhằm thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn sót lại nữa. Phần Clip hỗ trợ sẽ sở hữu giá trị rất cao mang đến câu hỏi ôn luyện Speaking một phương pháp toàn diện. Hãy biết tận dụng các bạn nhé!

Pro tips, highlight vocabulary cùng cấu trúc giờ đồng hồ Anh mẫu

Bên cạnh bài xích mẫu mã, người sáng tác cũng hỗ trợ cỗ từ bỏ vựng và cấu tạo diễn đạt đắt giá cho từng chủ thể.

Kèm với sẽ là những PRO TIPS (mẹo) cơ mà thầy Tùng đã tích lũy được sau quy trình phân tích với tham dự cuộc thi. Áp dụng các tips này, các bạn sẽ:

Tránh mắc đầy đủ lỗi sai khiến mất điểm không mong muốn trong chống thi.cũng có thể “hiểu” giám khảo giỏi hơn, từ bỏ đó cai quản bài bác thi.

các bài tập luyện cho các chủ thể IELTS Speaking

Với từng chủ đề, fan học tập sẽ tiến hành hỗ trợ các bài tập tương xứng. Hình thức bài bác tập nhiều chủng loại và được thiết kế với logic: Trắc nghiệm, Điền từ, Tìm tự,..

Để đã có được tác dụng, học tập luôn bắt buộc đi đôi với hành. Nếu bạn sẽ khẳng định mình đề nghị nâng cấp khả năng Speaking, hãy hợp tác vào ôn luyện càng cấp tốc càng tốt.

4. Cuốn nắn sách này giành cho ai?

Sách được người sáng tác viết hơi chi tiết. không những hỗ trợ bài mẫu, sách còn đề cùa tới hầu như khó khăn lúc học giờ đồng hồ Anh của người Việt như: câu hỏi vạc âm, bài toán bị tiêu giảm kỹ năng bốn duy chủ động bằng giờ đồng hồ Anh,… Các sự việc với phương án được thầy Tùng lồng ghxay khôn khéo. Do đó, nhiều người đang luyện thi IELTS, cho dù sống ngẫu nhiên chuyên môn nào cũng trở thành thấy sách có những văn bản có ích nhất định.


Tuy nhiên, sách vẫn cân xứng duy nhất cùng với các bạn đã sở hữu nền tảng gốc rễ tiếng Anh, đã mong muốn ôn luyện IELTS Speaking và nâng cao kỹ năng Nói.

5. Sách “40 chủ thể cần biết đến IELTS Speaking 7.5+” có giỏi không?

Rất nhiều bạn cử tử đã sử dụng sách với đã có được nấc điểm 6.5 – 7.0 IELTS Speaking.Có bạn còn tăng được hẳn 1 band Speaking trong khoảng 2 tuần.

Xem thêm: Rùng Rợn Với Thánh Vật Ở Sông Tô Lịch ': Đâu Là Sự Thực?6. Mua sách “40 chủ đề cần phải biết đến IELTS Speaking 7.5+” ngơi nghỉ đâu?

Bây Giờ, sách được chào bán DUY NHẤT BỞI trung trung khu The IELTS Workcửa hàng – trung trọng điểm vì chưng thầy Đặng Trần Tùng gây dựng với hiện nay là gia sư công ty nhiệm trên phía trên.

Giá cội sách: 169.000VNDGiá chiết khấu cho học viên tại The IELTS Workshop: 99.000VND

Để cài đặt sách “40 chủ đề cần phải biết mang lại IELTS Speaking 7.5+” của thầy Tùng, các bạn có thể:

Cách 1: Đến thẳng những các đại lý của The IELTS Worksiêu thị trên Hà Thành, TPhường. Hồ Chí Minh

Cách 2: Chuyển khoản tiền sách thẳng vào STK:

Chủ TK: Đặng Trần TùngSố TK: 6966868699999 – Ngân hàng: MB Bank, Trụ sở Đống Đa, Hà NộiNội dung chuyển khoản: Họ cùng Tên + SĐT + CK ebook 40 nhà đềSau đó, các bạn gửi hóa đối kháng qua fanpage The IELTS Workshop (tại Hà Nội / tại TPhường.HCM)

CHÀO CƠ STại THỨ 7 TẠI QUẬN THANH XUÂN! The IELTS Workcửa hàng gửi các bạn EBOOK “40 chủ đề phải biết đến IELTS Speaking 7.5+” MIỄN PHÍ cùng với nhiều PHẦN QUÀ HẤP DẪN khác!