Thế giới trọng điểm linh luôn mang đến những điều huyền bí nhưng mà bé tín đồ luôn ước muốn tìm hiểu, khám phá. Từ hàng vạn công trình xây dựng công nghệ, hàng ngàn công dụng điều tra mọi vụ câu hỏi xẩy ra thực tế, nhiều đơn vị kỹ thuật đã minh chứng thật sự tất cả một nhân loại bí hiểm lâu dài tuy nhiên song trái ngược với quả đât loại người: Thế giới cõi âm. Nơi nhưng rất nhiều linh hồn, ma quỷ ngự trị dưới đối nghịch với các vị thần bên trên. Chúng ta thuộc mày mò Top 7 nhỏ quỷ bí hiểm độc nhất vô nhị vào tôn giáo phương tây.

Bạn đang xem: 7 hoàng tử địa ngục wiki


1 25
*

2
14
*

3
8
*

Asmodeus là nhỏ quỷ đại diện thay mặt mang lại Lust (Dục vọng) và là vua của những loài quỷ, được biết đến trong “Deuterocanonical Book of Tobit”, trong những số đó ông là nhân trang bị thiết yếu phản nghịch diện và ông được một số người Kilớn giáo thời kỳ phục hưng xem như là ông hoàng của 9 tầng địa ngục.Asmodeus là một trong vào 7 hoàng tử địa ngục thay mặt mang lại một trong 7 tội lỗi bị tiêu diệt fan (Pride, Lust, Envy, Sloth, Greed, Gluttony với Wrath), được nói tới vào Kinh Thánh của vua Solomon và được diễn tả trên người còn tồn tại 2 đầu nữa: một đầu dê cùng một đầu ngựa.

Asmodeus là bé quỉ của dục vọng, của rất nhiều say đắm ao ước dục tình của bé người (dựa vào kia ta bắt đầu có tầy Hiếp Dâm). Những fan như thế nào phạm phải phạm tội này sẽ ảnh hưởng đày xuống Địa Ngục thứ 2 và bị phán quyết vĩnh cửu ko cực kỳ thoát.Trong Kinc Thánh của vua Solotháng, Asmodeus được miêu tả là “Đàn ông Điện thoại tư vấn ta là Gấu béo bệu, một vài ba bạn khác điện thoại tư vấn ta là đứa con của dragon. Ta thay mặt đến nét đẹp của các trinc thanh nữ với là nguyên ổn nhân tạo nên trái tyên ổn họ rét mướt giá”. Điểm yếu của Asmodeus là sợ nước.

Mặc dù cho là hiện tại thân của dục vọng nhưng Asmodeus lại yêu thương cô gái thương hiệu là Sarah. Sarah tất cả 7 đời ck cùng hồ hết giết thịt chết ông xã bản thân ngay trong đêm tân hôn và cô vẫn còn là một trinc nữ, đó là nguyên do tại sao Asmodeus lại bị cô nàng này quyến rũ. Theo Kabbalah với ngôi trường của Rashtía, Asmodeus là 1 trong những nhỏ quỷ có mặt do hiệu quả của sự phối kết hợp thân Agrat Bat Mahlat - một succubus với Vua David.


Asmodeus

Astaroth là thay mặt đại diện đến Oblivion (sự quên lãng), là một công tước đoạt của âm ti, con cháu gái của Beelzebub. Cha người mẹ của cô là Ningal với Nanna. Astaroth siêu được tôn thờ ngơi nghỉ phần đa vùng thờ tự cô. Astaroth được nghe biết là vị thần của sự việc màu mỡ, tình yêu với chiến tranh.

Astaroth là vị thần cổ của vùng Trung Đông và cũng chính là vị thần của Babylon, Ishtar.

Xem thêm: Sách Thấu Hiểu Người Mua Giải Mã Tăng Trưởng, Thấu Hiểu Người Mua

Astaroth được diễn đạt cùng với hình dáng một thiên thần đẹp đẽ, tay vắt một nhỏ rắn, cưỡi bên trên lưng một sinh trang bị bao gồm đầu giống như dragon. Astaroth có khả năng vấn đáp bất kể câu hỏi của bạn triệu hồi về vượt khứ, bây chừ với tương lai.

Theo cuốn sách Dictionnaire Infernal, Anh ta mang hình dáng một cục cưng đẹp tươi, cưỡi trên sống lưng một sinc trang bị gồm mẫu đầu tương đương rồng, cùng cầm trên tay một con rắn. Không đề xuất lại gần anh ta vì chưng tương đối thsống màu xanh ngọc đẹp tươi của anh ta cũng chính là trang bị thuốc độc chết tín đồ.

Muốn Gọi lên cùng thì thầm với anh ta, các bạn cần treo một chiếc nhẫn bạc nghỉ ngơi tay trái và luôn luôn luôn để nó sống sát mặt bản thân. Astaroth có công dụng trả lời những thắc mắc của tín đồ triệu hồi về quá khđọng, hiện giờ với tương lai. Anh ta cũng có thể nói rằng cho chính mình biết phương pháp để hủy diệt hồ hết con quỷ khác, trừ bạn dạng thân anh ta, và các bạn cho tất cả những người đó mọi hiểu biết về không ít môn kỹ thuật.


Astaroth

Cái thương hiệu Beelzebub là phiên âm giờ Hy Lạp tự ngulặng văn uống chữ Hebrew "Baʿal Zəvûv" (nghĩa là "Chúa tể của loài ruồi"), hơn nữa thương hiệu này còn ghi chép đầu tiên trong những gớm văn của fan Philistine ở thị trấn Ekron, ở đây hắn được tôn sùng nlỗi một vị thần. Người Philistine tất cả lịch sử hào hùng xung hốt nhiên với những người Do Thái, vậy cho nên dễ dàng nắm bắt vày sao Beelzebub lại được xem là quỷ ác đối những tộc fan thờ Thiên Chúa.Bên cạnh Lucifer, Beelzebub là 1 trong những trong số những nhỏ quỷ được nhắc đến cả trong Kinch Thánh Cựu Ước và Tân Ước, như thể "God of Filth" (Vị chúa bẩn thỉu). Trong quá trình khai quật tàn tích đô thị Ekron của người Philistine phân phát hiện đều cổ thứ và phù điêu đụng khắc hình loài ruồi được khẳng định đó là Beelzebub.Có thể nhỏ quỷ này chính là lý giải của không ít nền văn uống minch thượng cổ về nạn dịch tả vị loài ruồi tạo ra. Trong thời tân tiến, con ruồi không thể là tai hại sống một số trong những nước nhà vì chúng ta có khá nhiều thủ tục nhằm tàn phá chúng. Tuy nhiên vào thời cổ truyền khi ruồi xuất hiện với số lượng béo có thể gây ra đại nạn cực kì kinh hồn bạt vía cho tất cả một xã hội người dân.

Ngoài vấn đề khiến bệnh dịch lây lan tràn ngập, Beelzebub còn có công dụng chiếm hữu phần đa tên bạo chúa của loài tín đồ, thông qua việc đội lốt một kẻ quyền lực hắn có thể tạo ra sự lếu loạn, gieo rắc gian truân cho thế giới. Tính bí quyết và sở thích của Beelzebub được ghi chnghiền chi tiết duy nhất trong sách Testament of Solomon.

Xem thêm: Điện Thoại Mango - Di Động Mango, Cửa Hàng Trực Tuyến


Từ "Mammon" trong Tân Ước hay được dùng làm ám chỉ may mắn tài lộc, sự giàu sang đồ dùng hóa học, lòng tham nhỏ bạn, hoặc một quyền năng làm sao đó có thể ban vạc sự phong phú. Ở thời trung đại, lòng tsay mê này được nhân trở thành một bé quỷ và là 1 trong bảy hoàng tử địa ngục.Sức dũng mạnh lớn nhất của Mammon chắc rằng là tạo ảnh hưởng lên tâm trí bé tín đồ, khiến cho bé fan ghét ghen đố kỵ nhau, trsinh hoạt yêu cầu tsi lam, đổi mới những người dân trong trắng độc nhất vô nhị cũng trở nên dơ bẩn bẩn bởi vì trang bị chất.

Sự ảnh hưởng từ sức mạnh của Mamtháng hoàn toàn có thể gây ra những nỗi ám ảnh dai dẳng về đồ gia dụng hóa học, với cố gắng để sở hữu được đông đảo lắp thêm bạn thích. Vào thời trung cổ, Mammon là một trong những vị thần tà ác, 1 trong các bảy hoàng tử của âm ti. Mammon gồm tới sáu triệu sáu trăm sáu mươi ác quỷ dưới trướng kiểm soát điều hành của bản thân, mong chờ nhằm hành động theo lời hắn ta.


Chuyên mục: Khu vui chơi