*

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng đại hội võ thuật

*
*

tin tức sách: Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng Tập 3: Đại Hội Võ Thuật Thiên Hạ Vô Địch Khởi Tranh! (Tái Bản 2019)


Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Tương Tư Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tương Tư Trong Tiếng Việt

Mã hàngTên Nhà Cung CấpTác giảNXBNăm XBTrọng lượng (gr)Kích thướcSố trangHình thứcSản phẩm hút khách nhất
8935244819434
Nhà Xuất Bản Klặng Đồng
Akira Toriyama
NXB Klặng Đồng
2019
200
11.3 x 17.6
192
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Manga – Comic hút khách của tháng

Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng là mẩu truyện nhắc về cậu bé nhỏ tất cả đuôi khỉ tên là Goku được tìm kiếm thấy do ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa nhỏ bé như thể con cháu của chính mình. Một ngày nọ Goku vô tình gặp gỡ cô gái thương hiệu là Bulma trên phố đi bắt cá về, Goku và Bulma sẽ cùng cả nhà tróc nã tìm kiếm bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc Long tiềm ẩn kín hoàn toàn có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước đến ai thiết lập chúng.

Trên cuộc hành trình nhiều năm đi tìm kiếm bảy viên ngọc dragon, họ chạm mặt những người các bạn và hầu như quân sĩ huyền thoại cũng giống như các ác quỷ. Họ trải qua các khó khăn cùng học hỏi những chiêu bài võ thuật quan trọng để tmê say gia tranh tài vào đại hội võ thuật thế giới được tổ chức triển khai hàng năm. Ngoài những sự kiện đại hội võ thuật, Goku cùng các bạn còn đề xuất ứng phó với những quyền năng gian ác nlỗi Đại vương vãi Pilaf, Quân đoàn khăn uống đỏ của Độc nhãn tướng tá quân, Đại ma vương vãi Pocollo cùng hầu hết đứa con của hắn. Rồi chúng ta đi cho Namek, gặp mặt dragon thần của Namek; đụng trán rô bô trinh sát, Frieza, Cell, Ma Nhân Buu.

Tâm điểm của Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng nói về triết lý của “tình các bạn, sự chiến tranh với thành công vẻ vang”. Nhỏng một loạt các sự kiện xẩy ra vào cỗ truyện, lòng xuất sắc cùng phần đa hoạt động hướng về sự việc chủ quyền của trái đất, những nhân vật dụng bao gồm tiến triển theo một quỹ đạo của sự đánh nhau, thắng lợi, chết đi với học tập được gần như bài học quan trọng đặc biệt vào cuộc sống nhằm rồi tiếp tục kungfu. Cùng với việc tiến triển của cục truyện, phần đông nhân vật liên tục đã đạt được đầy đủ hiện đại võ thuật.