Cái cảm giác mất mát này đã làm cho anh thực sự nhức đớn, anh bật khóc, phần lớn giọt nước mắt mặn chát và cay nồng xộc lên sinh sống mũi, tuôn sâu vào tận từng thớ thịt trên cơ thể, đau và nhức như mặt hàng ngàn hàng chục ngàn mũi kim đâm.

Bạn đang xem: A buông tay rồi đó e đi đi

From: thủ đô Buồn Sent: Friday, February 04, 2011 6:57 PM

Anh đã chuẩn bị buông tay em ra... Thực sự yêu cầu buông thôi chính vì anh sẽ mệt nhoài, bước đi anh nặng nề trĩu, cánh tay đã mỏi nhừ, theo phần đa ngày tháng đuổi theo cái láng của em, và lúc này anh đã tự nhủ với mình rằng anh đã sẵn sàng chuẩn bị rồi... Chuẩn bị cho cái câu hỏi mà anh nghĩ anh vẫn chẳng bao giờ làm được đâu, sẽ là buông tay và ra đi.Cái xúc cảm mất đuối này đã làm cho anh thực sự nhức đớn, anh bật khóc, những giọt nước mắt mặn chát với cay nồng xộc lên sinh sống mũi, tuôn sâu vào tận từng thớ thịt trên cơ thể, đau cùng nhức như sản phẩm ngàn hàng vạn mũi kim đâm, nhưng tất cả mấy ai hiểu cho anh?Buông tay em ra là sẽ không còn nắm tay em nữa, cũng tức là mất đi khu vực dựa, như thế anh vẫn ngã, nhìn anh xẻ em bao gồm xót xa không? Buông tay em ra tức thị không còn có em, là thiếu tính em, mất đi chiếc hơi thở của rất nhiều ngày qua. Có lẽ sẽ bị tiêu diệt trong dòng nỗi đau vẫn dày vò bạn dạng thân. Trường hợp anh bị tiêu diệt em đang khóc chứ? Buông tay em ra nghĩa là lúc anh quay sang lân cận để kiếm tìm kiếm một bờ vai, một vòng tay trong cái mua đông này thì anh sẽ chỉ nhận được sự trống trải và hơi lạnh nhưng thôi, em sẽ động lòng khi anh co ro chứ?Buông tay em ra là để em ra đi, em đã rời xa anh, không hề là của riêng biệt anh, vẫn không khi nào được dìm cái rất linh thiêng mà con bạn ta hotline là tình thân của em nữa, em đã đem cho tất cả những người khác đúng không? Từ bây chừ anh đang học bí quyết chịu đựng một mình, đầy đủ nỗi đau, đông đảo trăn trở. Anh sẽ học cách bước đi một mình, không tồn tại chỗ dựa như thế nào cả. Anh đang học cách tự đứng bởi đôi chân, bằng sức lực lao động của thiết yếu anh. Vẫn lấy những khoảng cách ngắn ngủi được mặt em làm động lực, anh sẽ không cô độc giữa những ký ức đấy đâu.

Sẽ bao gồm một ngày em trở lại và chũm lấy đôi tay anh chứ? sẽ có một ngày em giật mình cùng em đang đuổi theo anh chứ? sẽ sở hữu một ngày em nhận biết không thể sống mà không tồn tại anh chứ? sẽ sở hữu được một ngày nào kia em hiểu đúng bản chất em đã làm cho tổn yêu quý anh chứ? khi ấy em hãy tự nhủ với mình rằng anh buông em ra để em đi kiếm hạnh phúc thực sự của chính bản thân mình và anh đã khổ sở biết chừng làm sao khi nhận thấy rằng hạnh phúc ấy không ở nơi anh!Anh biết mà, đồ vật gi vốn không thuộc về phần mình thì sẽ chẳng bao giờ là của bản thân cả, cơ mà anh vẫn chũm chấp cho rằng mọi cố gắng của mình đang xoay gửi tất cả, anh ngây ngô ngốc lắm mà. Hết rồi, không còn thật rồi, tất cả đã hoàn thành như một niềm mơ ước thật lâu năm vậy...

Người ta nói trong những con người đều phải sở hữu một trái tim được chia làm nhiều phần, một trong những phần để yêu thương và một phần nữa là để thù hận, cùng cũng bởi người ta đã quá yêu nhau đề nghị mới thù hận lẫn nhau... Hợp lý và phải chăng khi không thể giành được tình yêu, tín đồ ta mới thù hận nhằm xóa nhoà loại gọi là yêu thương yêu? sợ hãi lắm cái xúc cảm phải ghét một ai đó, nhưng vị quá yêu nhưng thế thì sẽ càng đáng hại hơn...Em đang ghét anh chứ? Sẽ chán ghét anh? Anh chẳng thể biết được nữa, anh đã cực kỳ yêu em cơ mà, yêu hơn những thứ anh có.Anh sợ hãi rằng buộc phải sống trong cái quay cuồng của niềm hạnh phúc hôm qua. Hại lắm phần lớn đêm ghi nhớ em, nước đôi mắt lại ràn rụa lại choàng thức giấc sau hầu như cơn ác mộng về em. Sợ lắm khi mà âu sầu của anh hòa với nhớ thương, để các lần nhớ thương vô vọng lại là 1 trong lần đau khổ đến xé lòng.Hạnh phúc là gió cứ phảng phất. Niềm hạnh phúc là cỏ mềm xanh mướt dưới chân ai đó. Anh vẫn nhớ từng nào cái cảm giác ôm em trong thâm tâm và cảm thấy hơi nóng của em, nó làm anh mềm nhũn, làm anh chảy chảy vào niềm hoan hỉ rằng em vẫn là của anh, anh đang nhớ từng lời nói yêu yêu thương và và ngọt ngào nơi em...

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Phí Tài Chính Marketing 2020

Thế em tất cả nhớ không? Tai sao lại cho người ta mong muốn rồi lại tước đoạt? tại sao lại cho người ta hạnh phúc rồi lại tách bỏ hạnh phúc ấy lúc mà nó vẫn chưa một lần trọn vẹn? tại sao? trên sao? tại sao lại như vậy? Hãy vấn đáp anh đi! Nói nữa nói mãi cũng chẳng lúc nào biết được câu trả lời đâu, nhưng ít ra hiện thời anh đã và đang có đủ gan góc để đối diện với thiết yếu mình rồi. Nhìn em bước đi và ngửa mặt lên chầu trời cho nước mắt chảy ngược vào lòng nhé em..Mình từng yêu nhau. Một thời sánh bước bên nhau, hầu như tưởng chừng sẽ là vĩnh cửu cùng không gì rất có thể chia giảm được, chũm mà... Những lời hứa hẹn hẹn chỉ như gió thoáng bay... Hầu như lời yêu thương thương chỉ còn là dĩ vãng. Toàn bộ chỉ là kỷ niệm, rồi ảm đạm rồi hận vậy nào thì cũng là phân tách ly.