Nếu bạn đã từng xem qua một đoạn đoạn Clip (hoặc một bộ phim) có phụ đề mặt dưới. Và chắc chắn bạn sẽ thấy được sự khác biệt ví dụ giữa một đoạn phim gồm hay không phụ đề kèm theo. Phụ đề thực sự đóng một phương châm rất quan liêu trọng vào việc cải thiện trải nghiệm xem phlặng của bạn. Một lý do khác thúc đẩy việc sản xuất Clip bao gồm phụ đề là cho những người cần sử dụng khiếm thính hoặc bao gồm vấn đề về thính giác có thể theo dõi đoạn Clip tốt hơn, theo dõi và quan sát lời bài hát, tuyệt dịch video thanh lịch ngôn ngữ không giống. Có nhiều cách để thêm phụ đề vào Clip, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn 4 cách ckém sub vào đoạn phim bằng nhiều phần mềm không giống nhau.

Bạn đang xem: Add sub vào phim


Nội dung chính:


Cách cyếu sub vào đoạn phim miễn phí tổn với VLC Media Player

Trước Lúc bắt đầu, bạn hãy tróc nã cập vào website chính thức để tải xuống phiên bản mới nhất của trình vạc VLC. Quá trình này là hoàn toàn miễn phí và sẽ mất của bạn vài ba phút để tải về với download đặt thành công xuất sắc. Sau Khi đã hoàn tất, đây là các bước hướng dẫn để được cho phép bạn tất cả thể ghnghiền phụ đề vào video bằng phần mềm VLC.

Bước 1: Thông thường VLC sẽ tự vạc phụ đề, với điều kiện là phụ đề phải cùng thư mục với đoạn phim đang phân phát. Có rất nhiều nguồn trực tuyến cho phép bạn nhập tệp phụ đề cho mỗi Clip hoặc chương trình như isubtitles.in hoặc subscene.com. Chỉ cần tìm kiếm kiếm bằng tên phlặng và ngôn ngữ phụ đề là được.

Xem thêm: " Lan Man Là Gì ? Hay Nghĩ Lan Man Là Bệnh Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có thể bạn quan tiền tâm:


Bài viết này vừa giới nhiều đến bạn 4 phương pháp khác biệt để gắn sub vào video bằng các phần mềm không giống nhau. Sử dụng công cụ VLC Media Player, Windows Movie Maker, Video Converter Studio nếu như bạn muốn thêm phụ đề vào trong số Clip của mình lúc ngoại tuyến. Ngược lại, Kapwing sẽ chất nhận được bạn chèn thêm phụ đề vào đoạn phim trực tuyến một giải pháp dễ dàng nhưng mà không cần phải sở hữu đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ làm sao.