VideoThời sựTôi viếtThế giớiVăn hóaGiải tríThể thaoĐời sốngTài bao gồm - Kinh doanhGiới trẻGiáo dụcCông nghệGameSức khỏeDu lịchXeThời trang trẻquý khách buộc phải biết
VideoThời sựThế giớiTài bao gồm - Kinc doanhĐời sốngVăn uống hóaGiải tríGiới trẻGiáo dụcThể thaoSức khỏeDu lịchCông nghệXeGameThời trang trẻ
*

Người chơi trước tiên quyết trung ương chinh phục câu hỏi số 15 của "Ai là triệu phú"


Việc người đùa Trần Đặng Đăng Khoa đưa ra quyết định thử thách bạn dạng thân ngơi nghỉ câu hỏi số 15 trong số trước tiên năm 2021 tại lịch trình Ai là triệu phú khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Bạn đang xem: Ai là triệu phú hôm nay


*

"Cù Trọng Xoay" thay thế sửa chữa MC Phan Đăng dẫn "Ai là triệu phú"


*

Nhà báo Phan Đăng dừng có tác dụng MC Ai là triệu phú


phần lớn khán giả phân trần sự nuối tiếc lúc biết bên báo Phan Đăng tách ghế người dẫn công tác Ai là triệu phú Tính từ lúc tháng 1.2021.

Lương Thùy Linch xuất sắc giành 22 triệu VND sinh sống "Ai là triệu phú"


Tin tưởng người bạn sát cánh, Lương Thùy Linc chỉ dẫn lời giải không nên ở thắc mắc số 12, khiến cho cô nên nói lời chia tay lịch trình với giải thưởng 22 triệu đồng.
*

Hoa hậu Lương Thùy Linc vấn đáp đúng tiếp tục sinh hoạt "Ai là triệu phú"


Hoa hậu Lương Thùy Linc khiến bất ngờ biến chuyển thí sinch tsi gia chương thơm trình Ai là triệu phú cùng xuất dung nhan vượt trải qua nhiều câu hỏi thường xuyên.
Diễn viên Xuân Nghị khiến cho không ít người bất thần Khi xuất hiện cùng với phương châm tín đồ nghịch và giành giải thưởng 40 triệu đ ở Ai là tỷ phú.
Trước công bố về việc giành 150 triệu đồng vào công tác Ai là triệu phú, Việt Hoàng công bố gắn thiết yếu, cho thấy anh mở ra vào chương trình với cùng 1 vai trò khác.
MC Diệp Chi thông báo về câu hỏi ghi hình chương trình Ai là triệu phú không có khán giả. Cô cũng hỏi chủ kiến số đông người về vấn đề sửa chữa các quyền giúp đỡ làm sao để cho tương xứng.
YouTube Cee Jay share trong sự phát âm biết về giờ Việt của bản thân lần khần từ "con gà chọi" là loại kê gì với anh cũng vui nhộn nói: "phong cha bão táp không bởi ngữ pháp Việt Nam".
Trong chương thơm trình Ai là triệu phú vạc sóng tối 24.12, các người theo dõi báo cáo bao tay nhận định rằng chương trình đưa ra câu hỏi không nên về thiêng vật của team trơn Tottenđắm say Hotspur đến thí sinch.
Khánh Linch khiến tín đồ xem bất ngờ Lúc tmê say gia chương trình Ai là triệu phú. Cũng trong đợt này, đàn bà diễn viên ra mắt về bạn bạn đời tri kỷ trước người theo dõi.
Tối 17.9, công tác Ai là triệu phú khiến cho người theo dõi bất ngờ lúc bạn xuất hiện đầu tiên lại là MC Nguyên ổn Khang khiến bọn họ tưởng gameshow này có MC mới mà lại không được thông báo trước.
Dù là chỉnh sửa viên đá bóng cơ mà Thu Hoài phải nhờ tới sự hỗ trợ Khi gặp phải thắc mắc tương quan đến lĩnh vực của bản thân mình vào lịch trình Ai là triệu phú.
Theo Variety hôm 18.5, chương trình Who Wants khổng lồ Be a Millionaire? (tên cội của Ai là triệu phú) chấp nhận giới hạn phát sóng sau hơn hai mươi năm gắn bó với khán giả truyền hình xđọng cờ hoa.
Không riêng gì Bạn mong mỏi hứa hẹn hò, công tác Ai là đại gia cũng từng vướng làn sóng tẩy chay từ phía người mến mộ Khi công tác để MC Phan Đăng thay thế Lại Văn Sâm.
Trong chương trình Ai là triệu phú vạc sóng buổi tối 7.5, một sự cố kỉnh hi hữu xẩy ra khiến cho người nghịch hoang mang và sợ hãi, trong những lúc kia, MC Phan Đăng buộc phải báo cáo trấn an.
Buổi ra mắt cmùi hương trình Vietphái nam IQ sẽ đưa về các độc đáo mang lại khách mời xuất hiện lúc được đích thân ttê mê gia gameshow trên... điện thoại cảm ứng với việc dẫn dắt trực đường của MC Lại Văn uống Sâm.

Theo công bố trường đoản cú Đài Truyền hình đất nước hình chữ S, buổi ghi hình số chương trình Ai là triệu phú thứ nhất của năm 2018 đã ra mắt sáng hôm nay, 19.12, với việc tham mê gia của bạn dẫn chương trình mới là bên báo Phan Đăng. 


MC Phan Anh cho thấy thêm mặc dù vẫn hoàn chỉnh hồ sơ ĐK ứng tuyển chọn địa điểm dẫn công tác Ai là triệu phú phát sóng trên kênh VTV3 sửa chữa bên báo Lại Văn Sâm, tuy nhiên sau cuối anh đành trường đoản cú bỏ vào tiếc nuối nuối.

Xem thêm: Thổ Dân Châu Phi Dùng Khỉ Để Săn Lợn Lòi, Săn Heo Rừng Mới Nhất 2019


Ban Sản xuất các công tác Giải trí (VTV3) - Đài vô tuyến Việt Nam đã tìm tìm gương mặt new dẫn lịch trình Ai là Triệu phú.


Đặt báoQuảng cáoRSSThông tin tòa soạnTổng biên tập: Nguyễn Quang Thông Phó tổng biên tập thường trực: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương thơm Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Tlỗi ký tòa soạn: Trần Việt Hưng