VideoThời sựThế giớiTài chủ yếu - Kinc doanhĐời sốngVnạp năng lượng hóaGiải tríGiới trẻGiáo dụcThể thaoSức khỏeDu lịchCông nghệXeGameThời trang trẻ

Xuân Bắc nghịch Ai là triệu phú, được con trai trợ giúp, win 40 triệu đồng


Nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ xuất hiện thêm ở đoạn fan chơi trong chương trình Ai là triệu phú, phân phát sóng về tối qua, 30.3, trên kênh VTV3.

Bạn đang xem: Ai la triệu phú


*

Người đùa thứ nhất quyết trọng điểm đoạt được câu hỏi số 15 của "Ai là triệu phú"


Việc người chơi Trần Đặng Đăng Khoa quyết định thử thách phiên bản thân ngơi nghỉ câu hỏi số 15 trong các thứ nhất năm 2021 trên lịch trình Ai là triệu phú khiến cho cộng đồng mạng "dậy sóng".
*

"Cù Trọng Xoay" thay thế MC Phan Đăng dẫn "Ai là triệu phú"


*

Nhà báo Phan Đăng dừng có tác dụng MC Ai là triệu phú


Nhiều khán giả phân bua sự nuối tiếc lúc biết bên báo Phan Đăng tránh ghế người dẫn công tác Ai là triệu phú kể từ tháng 1.2021.

Lương Thùy Linch xuất dung nhan giành 22 triệu VND sinh hoạt "Ai là triệu phú"


Tin tưởng bạn chúng ta sát cánh, Lương Thùy Linc chỉ dẫn giải đáp sai sống câu hỏi số 12, khiến cho cô phải nói lời chia ly lịch trình với phần thưởng 22 triệu đ.
Hoa hậu Lương Thùy Linch tạo bất thần biến đổi thí sinch tyêu thích gia chương trình Ai là triệu phú với xuất sắc đẹp thừa trải qua nhiều thắc mắc liên tục.
Diễn viên Xuân Nghị khiến cho đa số người bất thần khi lộ diện với phương châm fan nghịch cùng giành phần thưởng 40 triệu đ sinh sống Ai là triệu phú.
Trước báo cáo về vấn đề giành 150 triệu VND trong chương trình Ai là triệu phú, Việt Hoàng công bố gắn chủ yếu, cho thấy anh mở ra vào chương trình với cùng một phương châm không giống.
MC Diệp Chi thông tin về bài toán ghi hình chương trình Ai là triệu phú không có người theo dõi. Cô cũng hỏi chủ kiến phần đa fan về việc sửa chữa thay thế các quyền giúp sức sao cho phù hợp.
YouTube Cee Jay share trong sự gọi biết về tiếng Việt của mình lần chần trường đoản cú "con kê chọi" là một số loại con gà gì với anh cũng vui nhộn nói: "phong tía bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam".
Trong chương thơm trình Ai là triệu phú phát sóng tối 24.12, những khán giả công bố găng tay cho rằng chương trình đưa ra thắc mắc không nên về thiêng vật của đội nhẵn Tottenđắm say Hotspur mang đến thí sinch.
Khánh Linh khiến cho bạn coi bất ngờ Khi tsi mê gia công tác Ai là đại gia. Cũng trong mùa này, thanh nữ diễn viên reviews về tín đồ một nửa bạn đời trước khán giả.
Tối 17.9, lịch trình Ai là triệu phú khiến cho khán giả bất ngờ lúc người xuất hiện thêm trước tiên lại là MC Ngulặng Khang khiến bọn họ tưởng gameshow này có MC bắt đầu cơ mà không được thông báo trước.
Dù là chỉnh sửa viên bóng đá dẫu vậy Thu Hoài buộc phải nhờ vào tới sự trợ giúp Lúc chạm mặt buộc phải câu hỏi liên quan mang đến lĩnh vực của chính bản thân mình trong công tác Ai là triệu phú.
Theo Variety hôm 18.5, cmùi hương trình Who Wants khổng lồ Be a Millionaire? (tên nơi bắt đầu của Ai là triệu phú) ưng thuận dừng vạc sóng sau rộng 20 năm gắn bó cùng với người theo dõi truyền họa xứ cờ hoa.
Không riêng biệt gì Bạn ước ao hứa hẹn hò, công tác Ai là đại gia cũng từng vướng làn sóng tẩy ctuyệt từ bỏ phía bạn ái mộ lúc lịch trình nhằm MC Phan Đăng sửa chữa thay thế Lại Vnạp năng lượng Sâm.
Trong chương trình Ai là triệu phú vạc sóng tối 7.5, một sự nuốm hiếm xẩy ra khiến cho bạn nghịch hoang mang lo lắng, trong những khi đó, MC Phan Đăng phải báo cáo trấn an.

Theo biết tin từ Đài Truyền hình toàn nước, buổi ghi hình số công tác Ai là triệu phú thứ nhất của năm 2018 đang ra mắt sáng ngày hôm nay, 19.12, với việc tyêu thích gia của tín đồ dẫn lịch trình new là công ty báo Phan Đăng. 


MC Phan Anh cho thấy thêm cho dù đang hoàn chỉnh làm hồ sơ ĐK ứng tuyển chọn vị trí dẫn công tác Ai là triệu phú vạc sóng bên trên kênh VTV3 thay thế đơn vị báo Lại Vnạp năng lượng Sâm, tuy nhiên sau cùng anh đành tự quăng quật vào tiếc nuối.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Lính Trong Clash Of Clans : 6 Bí Kíp Làm Chủ Game Cần Phải Nhớ


Ban Sản xuất các công tác Giải trí (VTV3) - Đài truyền họa toàn quốc đã tìm kiếm gương mặt mới dẫn công tác Ai là Triệu prúc.


Đặt báoQuảng cáoRSStin tức tòa soạnTổng biên tập: Nguyễn Quang Thông Phó tổng chỉnh sửa thường xuyên trực: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thỏng ký tòa soạn: Trần Việt Hưng