Mã Vinch Thành chứ thằng nào,được đoạn Hùng Bá là còn tý logic, cho tới đoạn Đoạn Lãng đẻ ra 1 đụn cao thủ là bắt đầu phi logic rồi
*

Ko có đoạn lãng à
*
nghẻo vì vượt bá.

Bạn đang xem: Ai mạnh nhất trong phong vân


*

Náo quan lại title của ô đi
*
phần 3 thì cái thằng gì cân nặng cả phong vân + kỳ lấn bắt đầu là mạnh mẽ nhất.
*

Đồng ý với bác là Phong có bị đì cơ mà cũng có xúc tích chứ k fai k. Phong được gồm nửa viên bi Long hkhông nhiều bình thường cùng với Vân vào băng.Mà thuốc thì cũng tan dần. Phong trong suốt phần 3 chẳng ngộ ra cái gì mới; trong những lúc BKV được thêm Vô cầu dịch quyết, vẫn thấy về võ học Phong ngưng trệ hẳn đối với BKV cùng các cao thủ new xuất hiện rồi, nhất là gia thế của Đại đương gia, nó ém nhẹm bao nhiêu năm rồi nó new bung ra, thì với cùng một người giậm chân trên khu vực nhỏng Phong tiến công sao lại.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Kinh Doanh Oto Xe Máy Kuong Ngân Tuyển Dụng, Xe Máy Kường Ngân


Không ngộ được ra gì là do người sáng tác đì đó chưng, được buff thì sẽ ngộ ra rồi. Từ Phúc sinh sống cả nghìn năm con số cao thủ vào người đời chạm mặt chắc thêm xong xuôi Phong Vân sinh sống bao gồm mấy chục năm. Lẽ ra tu vị đề nghị bá nhất truyện.
Trong cả 3 phần hay chỉ mỗi phần 3 ko thôi?Tên truyện là Phong Vân là loại vote lại ko tất cả 2 đồng minh Phong Vân àh
*
.Truyện này tác giả chắc chắn ghét anb Phong chột lắm. Đường đường là một trong 2 nhân trang bị bao gồm mà cái j xuất sắc cũng đến không còn anh Vân, như kì lạm tý, chân nguyên ổn, giỏi nắm hảo kiếm, dc Vô Danh dìm có tác dụng môn sinh, v..v..Còn cái j xấu thì giành cho anh Phong chột, nhue nhập ma, giành hết tình suy nghĩ đến đồng đội, qua bao nhiu phen bị bán đứng vẫn tin thằng chó Lãng, đến nỗi cha mẹ bị thằng chó Lãng giết thịt, chế tạo nhân đồ dùng Phong chột nlỗi ko bao gồm lao động trí óc để lưu ý đến tuyệt sao áh cơ mà tin bằng hữu điều đó. Sau này thì bị tráo thay đổi thằng con của kẻ thù giết mổ nữa. Rồi thằng bé cũng đi theo con đường tà môn, làm thịt tín đồ nhỏng loài muỗi vậy. Bao nhiu caie xấu, bi tráng, chú ý anh Phong chột không còn
*
// sẽ xem xét lại Phong Vân tới phần 3 thằng Dịch Phong đem dc cây Bại Vong đưa ra tìm.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Pubg Max Setting Ko? Cấu Hình Chơi Pubg: Tối Thiểu, Mượt, Max Setting


thật sự thích truyện này, mà lại chữ vượt nhỏ nhắn, hy vọng đọc thì ko thể cần sử dụng điện thoại đc.iPad tablet cũng có dẫu vậy lười rượu cồn vào bởi mấy site truyện tiếng lắp PR thô bỉ vkl, ấn tới đâu truyền bá tới kia.

Chuyên mục: Khu vui chơi