Cách sửa lỗi phím Alt Tab ko vận động bên trên Windows 10: Sự phối kết hợp của hai nút ít keyboard Alt + Tab vô cùng hữu ích vào vấn đề đổi khác thuận tiện giữa những tab hoặc hành lang cửa số đã mnghỉ ngơi trong Windows 10. Nếu bạn nhận thấy rằng khi nhận những phím ALT + TAB cùng nó không vận động nhỏng thông thường, thì nội dung bài viết này nhằm khiến cho bạn. Trong bài bác đăng này, Shop chúng tôi đang cung cấp những giải pháp phù hợp độc nhất nhưng chúng ta có thể demo sẽ giúp đỡ các bạn xử lý sự việc này.

Bạn đang xem: Alt tab không được


*
3> Sửa đổi quý hiếm AltTabSettingsThực hiện tại những giải pháp chống phòng ngừa cần thiết nhằm chế tạo ra điểm khôi phục hoặc sao lưu lại registry trước khi bạn liên tiếp.

Làm nlỗi sau:

Msống Registry Editor.Điều hướng đến đường truyền sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorerTrên ngăn uống bên bắt buộc, bấm đúp vào mục nhập AltTabSettings để sửa đổi những trực thuộc tính của chính nó.Nếu nó không tồn tại, chúng ta phải tạo một chiếc mới. Nhấp loài chuột bắt buộc vào bất kỳ đâu bên trên ngăn mặt đề xuất với chọn New > Dword (32-bit) Value. Đặt tên mang đến khóa là AltTabSettings.

Trong cửa sổ nằm trong tính, đặt tài liệu quý hiếm thành 1.Bnóng OK để giữ chuyển đổi.Thoát khỏi Registry Editor cùng khởi rượu cồn lại trang bị của công ty.

Lúc khởi hễ, hãy soát sổ xem sự vắt đã có được giải quyết không. Nếu chưa, tiếp tục với giải pháp tiếp theo sau.

4> Cài đặt lại trình tinh chỉnh bàn phím
*

5> Bật tùy lựa chọn Peek

Làm nlỗi sau:

Nhấn phím Windows + R để call vỏ hộp thoại Run.Trong hộp thoại Run, nhập sysdm.cpl cùng nhấn Enter nhằm msinh sống System Properties.Chuyển đến tab Advanced.Nhấp vào nút ít Settings trong Performance.Đảm bảo rằng tùy chọn bật coi trước Enable peek được lựa chọn và nếu như không, hãy nhấp vào hộp nhỏ tuổi ở phía trái của tùy lựa chọn nhằm nhảy chế độ coi.

Xem thêm: Top 10 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ở Đà Nẵng, Bún Đậu Món Tôm Đà Nẵng

Bây giờ hãy đánh giá coi sự nắm đã có được giải quyết và xử lý không. Hi vọng bí quyết sửa lỗi phím Alt Tab ko chuyển động bên trên Windows 10 này sẽ bổ ích cùng với chúng ta. Chúc các bạn thành công xuất sắc.


Welcome to hoiquanzen.com: là một web/blog cá nhân, đa phần share kỹ năng về laptop, mạng internet, technology với thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại phía trên, các chúng ta cũng có thể học tập thêm được rất nhiều kinh nghiệm tay nghề và mẹo nhỏ khi áp dụng laptop ^_^

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!