NetEase Games trước kia trình làng Onmyoji: The Card Game tại Singapire, Đất Nước Thái Lan, Philippines với Úc vào tháng 12 năm 20trăng tròn. Onmyoji: The Card Game là game đấu thẻ bài xích mobile từ bỏ vào nhân loại Âm Dương Sư, tiếng ưng thuận xây dừng khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi và hầu như những Khu Vực trong Đông Nam Á, như Indonesia, Malaysia với Cambodia.

Bạn đang xem: Âm dương sư gameplay

*
*

NetEase Games cũng cho biết Onmyoji: The Card Game đang chạy xe trên một server trái đất (xung quanh trừ Trung Hoa với Nhật Bản) trong một tháng thứ nhất sau ra mắt. Người nghịch mọi thế giới tiếp đến đã đề xuất được mức độ gợi cảm của Onmyoji: The Card Game với đấu với nhau nghỉ ngơi ngẫu nhiên thời điểm làm sao, mặc dầu các bạn ở chỗ nào. Ngôn ngữ chính mang đến server toàn cầu vẫn là Tiếng Anh.


*

Onmyoji: The Card trò chơi là game thẻ bài xích cùng là phần nước ngoài truyện của thế giới Âm Dương Sư (Onmyoji). Người chơi sẽ bước vào Shinkiro, thiên mặt đường dành riêng cho Yokai và chơi trò chơi thẻ bài bác Hyakubun. Trong thời gian tận hưởng các trận chiến giải trí, bạn sẽ msinh hoạt khóa được những tình tiết Yokai độc đáo và chạm mặt gỡ shikigami hâm mộ của mình từ Âm Dương Sư.

*

Onmyoji: The Card trò chơi không ngừng mở rộng đường nét nghệ thuật trong Âm Dương Sư bởi số đông đường nét vẽ đậm màu nước Nhật với các lá hình ảnh thay mặt shikigamày bắt đầu. Phần music vào game được chế tác bởi bên biên soạn nhạc tín đồ Nhật nổi tiếng, Satoru Kosaki, để lấy bạn say sưa trong nhân loại Shinkiro. Những điểm đó chuyển Shinkiro đổi thay vùng đất hẹn của Yokai, thuộc yêu cầu vật dụng họa-âm tkhô cứng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Tải Game Tây Du Ký Online Cho Điện Thoại, Tải Game Tây Du Ký Mobile Online Cho Điện Thoại

*

Onmyoji: The Card Game cách tân lối chơi CCG (game thẻ bài) truyền thống lâu đời. Bỏ đi định nghĩa Class, phần chiến thuật của game chính là phối kết hợp Shikigami cùng những lá bài xích độc của riêng biệt bọn họ. Shikigamày nạm nhau tiến công vào vùng pk. Các phương pháp lá bài liên tục được update đứng thảng hàng tá nội dung PvP với PvE.