Âm Dương Sư Mobile Onmyoji lấy bối cảnh ở quy trình Heinan trong truyền thuyết thần thoại Nhật Bản. Bạn chơi vào Abe no Seimei, người có năng lượng triệu hồi và tinh chỉnh các linh hồn (shikigami) được gọi là Onmyoji, trong hành trình tìm lại kí ức cũng tương tự chiến đấu phòng lại bọn ác quỷ nhằm mang về sự cân đối giữa hai thế giới âm dương.

Bạn đang xem: Âm dương sư mobile

Ngoài ra Garena Âm Dương Sư smartphone còn cung ứng rất nhiều kĩ năng và các chính sách chơi rất dị như PvP, PvE, Guild, Boss.. Thuộc với số lượng nhân vật lên tới mức con số hàng ngàn giúp phạt huy về tối đa sự đa dạng trong lối đùa và chiến thuật của từng game thủ.

Game Âm Dương Sư bao gồm lối đùa turn-base kiểu như với những tựa game cùng thể các loại khác, tín đồ chơi vẫn lựa chọn một đội hình gồm những nhân vật rất có thể kết hợp với nhau để tham gia những trận chiến. Tích lũy những phần thưởng có giá trị sau khoản thời gian vượt ải, chiến boss khủng thành công, hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện diễn ra trong trò chơi để nhận được vô số chiến lợi phẩm giá bán trị nhằm mục đích cường trang điểm bị và kỹ năng của nhân đồ trở nên khỏe mạnh hơn.Người viết: YThienLong

YThienLong là 1 trong những cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng trò chơi Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là đam mê sự tự do thoải mái và luôn là chủ yếu mình, nuốm thôi.


Facebook
thêm ẩn
hình ảnh

Tải game Âm Dương Sư Mobile tiên tiến nhất cho điện thoại Android, iOS

+ mua game Âm Dương Sư mobile trên Google Play: chúng ta cũng có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại thông minh bạn! tại hoiquanzen.com, chúng tôi cam đoan mang đến liên kết tải game chuẩn chỉnh xác nhất, bao gồm thống nhất từ NPH VTC Game.

+ tải game Âm Dương Sư mobile trên táo bị cắn dở Store: chúng ta cũng có thể tải game tương ứng cho hệ quản lý điều hành của điện thoại bạn! tại hoiquanzen.com, bọn chúng tôi khẳng định mang đến liên kết tải game chuẩn xác nhất, bao gồm thống nhất từ NPH VTC Game.

+ Download phiên bản APK trò chơi Âm Dương Sư Mobile đến PC: chúng ta có thể tải game khớp ứng cho hệ điều hành quản lý của smartphone bạn! tại hoiquanzen.com, chúng tôi khẳng định mang đến links tải game chuẩn xác nhất, chính thống độc nhất vô nhị từ NPH VTC Game.

Nhận giftcode trò chơi Âm Dương Sư Mobile khôn xiết giá trị

Hãy sát cánh đồng hành cùng hoiquanzen.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa trò chơi này với đồng thời thu về thật nhiều giftcode, mã vip game giá trị từ NPH VTC game gửi tặng.


*

Các game thủ Việt đang đùa Âm Dương Sư Mobile phiên bản quốc tế (Onmyoji Global) sẽ tìm ra cách thay đổi ngôn ngữ từ giờ Anh quý phái tiếng Việt.

PVP Arena Rank là một hoạt động đóng vai trò đặc trưng trong Garena Âm Dương Sư do không chỉ đem lại tác dụng lớn mà hơn nữa thể hiện năng lực của mỗi người chơi.Một giữa những nét đặc trưng nổi bật làm yêu cầu thương hiệu Âm Dương Sư mobile đó là hệ thống Thức Thần, không chỉ có chế tạo hình đẹp nhất mắt, sức khỏe hủy diệt.


Được biết 1 trong những điểm lưu ý nổi bật làm nên thương hiệu Garena Âm Dương Sư đó là hệ thống nhân thiết bị (Thức Thần) được sản xuất hình rất đẹp.Sau khi nắm được đa số hướng dẫn cơ bản, tín đồ chơi Garena Âm Dương Sư mobile không nạp thẻ hoặc nạp ít cũng có thể trụ xuất sắc trong tựa game này!


Nhiều tân thủ Garena Âm Dương Sư mobile không thể biết rằng Daruma là một trong nguyên liệu đặc biệt quan trọng và hết sức quý giá buộc phải trang bị đủ kỹ năng và kiến thức để áp dụng chúng một cách tốt nhất.


Không thể lấp nhận, diễn biến có chiều sâu cùng những mẩu chuyện liên quan đến các thức thần vào Garena Âm Dương Sư cũng đó là một điểm thu hút người đùa gắn bó với tựa game này.

Xem thêm: C# Và Java - C (Programming Language)


Có thể thấy Garena Âm Dương Sư cũng là 1 tựa game tấn công theo lượt giống hệt như khá nhiều tựa game sản phẩm điện thoại khác và người chơi rất có thể nắm bắt nhanh chóng.