Xem tức thì mẫu ampli Sansui 7700 dành cho mái ấm gia đình, xây dựng sang trọng bắt mắt cùng chất lượng âm dung nhan hoàn hảo


AMPLY SANSUI 7700(1975)

*

Bộ khuếch đại đã làm được dứt trong kinh nghiệm tay nghề cùng technology nhằm những nguyên tố cao cấp.

Cấu trúc của bảng điều khiển và tinh chỉnh phía sau, mạch bao gồm cả Phono, vv thuộc các nguồn vào trsinh sống lên thẳng kết nối vì khoảng cách nđính độc nhất của bộ thăng bằng và hội đồng cai quản trị cỗ khuếch tán.

Bạn đang xem: Tham Khảo Chiếc Ampli Sansui 7700

Như vậy sa thải sự cần thiết đề xuất sử dụng dây được bít chắn tạo ra sự suy thoái và khủng hoảng của tần số cao, phần trăm SN cao, tất cả chất lượng âm thanh khô tốt cùng đáp ứng nhu cầu tần số cao.

PCB giao diện quay kiểm soát chuyển đổi cỗ khuếch đại, biến hóa một số loại đòn kích bẩy, đó là thẳng gắn liền với cân nặng cùng sự phong phú của cấu tạo tích vừa lòng.Nếu không ngăn chặn liên kết xấu, vv Điều này đã có nâng cấp độ tin cẩn.

Do có cấu tạo size gầm-thấp hơn, vẫn tiến hành một nền tảng một điểm, hiện nay can thiệp lẫn nhau là bị đàn áp.

Darlington điện quy trình tiến độ khuếch đại tài xế một mạch bố quá trình khuếch tán sự biệt lập với những giao diện đầu tiên, và quá trình năng lượng điện được biến đổi bởi vì một cách thức push-pull song tuy vậy.Song tuy vậy push-pull nhiều loại láng buôn bán dẫn điện bên trên một kênh cùng với những công năng thống độc nhất vô nhị, một sự phối hợp của tứ tốt con đường tính của các công dụng hiện thời cũng tinh khiết bổ sung cập nhật mạch thẳng xuất sắc đẹp quy trình trước giai đoạn đặc trưng trong một đường dẫn to hơn phản hồi tiêu cực là, một thỏa mãn nhu cầu tần số đã có nhận được cân đối.

Các mạch cân đối bài toán tất cả một bộ khuếch tán nguồn vào biệt lập thứ nhất, bộ thăng bằng mạch đã thông sang 1 cấu hình của tứ viên đá.Bằng biện pháp áp dụng cảnh giác những yếu tố gạn lọc, cùng phạm vi năng đụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Bass, được trang bị một điều khiển âm tkhô cứng ba hoàn toàn có thể đạt thêm nhằm kiểm soát và điều chỉnh Treble cỡ trung bình.Cấu hình cỗ khuếch đại âm thanh khô với một mạch khuếch đại sự biệt lập trong tiến độ thứ nhất, kết cấu với đá 6: nhẵn chào bán dẫn các loại ồn ào rẻ, trong những số ấy áp dụng nhân tố CR chọn lọc cẩn thận đúng đắn, áp dụng không đúng trọng lượng, một số loại nhỏ dại thêm chốt nhằm chận tất cả.

Kiểm thẩm tra âm Bass, Treble rơi, được thiết bị công tắc lựa chọn giai điệu rất có thể chọn tần số tăng lên đến tía điểm.

Được thông qua một cỗ lọc cao áp dụng cỗ thanh lọc chỉ hoạt động các đặc tính tốt của NF nhiều loại.quý khách hoàn toàn có thể chọn nhì loại công dụng giảm xóc, và cẳng bàn chân phẳng sẽ được vị trí chủ quyền của các công dụng của mạch thanh lọc.Dường như, những cỗ thanh lọc rẻ cũng được trang bị với một chuyển đổi nhì quy trình tiến độ.

Tiềm năng vì chưng năng lực cân nặng ngay gần 0V mạch quá trình, với ngăn chặn các bấm chuột xảy ra Lúc biến đổi công tắc nguồn chọn.

lúc thất bại, mạch giai điệu, và vượt mặt hoàn hảo đề án nhằm bỏ lỡ những mạch lọc.Lúc thất bại này đang cung ứng toàn bộ các quá trình ± 2.

Ssinh sống vẫn thông qua việc cung ứng năng lượng điện với tụ năng lượng điện hiệu suất 10.000 μF × 2 đổi mới áp năng lượng điện nặng nề, gồm 1 đầu vào mạnh khỏe vào một trong những sự chuyển đổi cài trọng phệ, nguyên lý xuất sắc hơn, nguồn tích điện ± 2.Dường như, các mạch nhạc điệu với mạch cân đối tiến hành một mạch năng lượng điện cung cấp bất biến với ± 2 cuộn dây đơn lẻ của quy trình năng lượng điện cùng hệ thống, giảm tgọi ảnh hưởng của quá trình điện.

Thiết bị năng lượng điện tử nhạy bén với sự phối kết hợp tiếp mức độ, được thông qua với cùng 1 mạch cầu chì đảm bảo không dừng lại ở đó.Mạch vạc hiện tại mạch chuyển động gần mạch này cảm biến ánh nắng mặt trời của một láng chào bán dẫn năng lượng điện, các láng buôn bán dẫn an ninh Quanh Vùng vạc hiện (ASO) mạch, phát hiện thừa chiếc mạch, và tất cả tứ lớp của mạch bảo vệ loa phân phát hiện nay một điện áp bất thường.

Chuyển đổi độ to được sản phẩm một đổi khác nhị tiến độ.Cao với tăng tần số phải chăng hay chỉ tất cả nhì quá trình có thể được đưa bass với quầy hàng.

-15dB cùng kiểm soát và điều chỉnh cường độ âm thanh cũng rất có thể suy giảm của 30dB.

Được vật dụng với cùng một bộ đưa mạch vào cơ chế thông thường / ngược / mono âm tkhô hanh stereo.

Hai mạch được tiến hành băng theo dõi, đánh dấu và mã nguồn lịch trình cũng có thể được theo dõi và quan sát trong quá trình ghi.Dường như, chúng ta cũng có thể xào luộc băng.

Purimein ngắt kết nối đổi khác được triển khai, preamplifier hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm tách những cỗ khuếch đại chính bản thân.

Phono1 Phono đầu vào được phía bên trong những mạch phụ thuộc vào trở chống download là hộp mực 30kΩ, 50kΩ, được chuyển cho một 100kΩ cha quá trình.

Một nút biến đổi trên, hai bộ loa chủ quyền của B, cũng hoàn toàn có thể đùa cùng một lúc.

Được sản phẩm với 1 trang bị đầu cuối khía cạnh đất béo với một ổ gặm AC prúc tùng.

Thông sang 1 mặt bên đúc.

Thông qua một nút bnóng bởi kim loại nhôm rắn cảm giác xuất sắc.

Xem thêm: Intel Coffee Lake Cpu S? Products Formerly Coffee Lake

*
*
*

*
*

Điều hành cả ch Hiệu trái áp ra output Đánh giá bán cơ chế.

20Hz ~ 20kHz: 52 tuần 52 W (8Ω)1kHz: 55W 55 W (8Ω)

Ch phần của công việc

1kHz: 58W/58W (8Ω)

Âm nhạc điện250W (4Ω, 1kHz)Tổng số méo hài hòaPre Amp: 0,1% hoặc không nhiều hơnChính Amp: 0,1% hoặc ít hơnTrong vớ cả: 0,1% hoặc ít hơnIntermodulation vươn lên là dạng(70Hz: 7kHz = 04:01, SMPTE)Pre Amp: 0,1% hoặc ít hơnChính Amp: 0,1% hoặc không nhiều hơnTrong tất cả: 0,15%Công suất đường dẫn (IHF)5Hz ~ 40kHzTần số thỏa mãn nhu cầu (cổng output 1W)10Hz ~ 50kHz 0,5-1dBĐộ lệch RIAA (30Hz ~ 15kHz)± 0.5dBYếu tố giảm xóc30 (8Ω)Độ nhạy nguồn vào / trngơi nghỉ khángPhono1: 2.5mV/30kΩ, 50kΩ, 100kΩPhono2: 2.5mV/50kΩTuner, AUX, băng hình (Sạc / Din): 100mV/50kΩAmp chính: 800mV/50kΩCác nguồn vào Phono buổi tối nhiều được cho phép (bên dưới 0,2% THD)300mVĐầu ra điện áp (1kHz)Băng Rec (Sạc Pin / Din): 100mV/30mVPre Amp: 800mVTách kênh (1kHz)Phono: 50dB hoặc hơnTuner / AUX, băng Monitor: hơn 55dBAmp chính: rộng 60dBHum với ồn ào (IHF)Phono: 75dB hoặc hơnTuner, AUX: 85dB hoặc hơnAmp chính: 100dB hoặc nhiều hơnGiai điệu kiểm soátBass: ± 13dB (50Hz)Midrange: ± 5dB (1kHz)Treble: ± 13dB (15kHz)Giai điệu chọnBass: 150Hz/300Hz/600HzTreble: 2kHz/4kHz/8kHzĐộ ồn (30dB Khối lượng thời gian)Cao và thấp: +10 dB (50Hz), 8 dB (10KHz)Thấp: +10 dB (50Hz)Bộ thanh lọc thấp=- 3dB 20Hz (12dB/oct)=- 3dB 60Hz (12dB/oct)Bộ thanh lọc cao7kHz =- 3dB (6dB/oct)=- 12kHz 3dB (12dB/oct)Tắt tiếng-15dB,-30dBXếp hạng năng lượng điện năng tiêu thụ120WKích thước mặt ngoài130 × 434 × chiều cao chiều rộng lớn 315mm chiều sâuTrọng lượng12.3kg