Bạn đang xem: An dĩ hiên khoe vòng một ngồn ngộn trên tạp chí dành cho đàn ông

Cô dâu bắt đầu An Dĩ Hiên khiến khán giả trằm trồ với toàn thân sexy khó cưỡng .

Ngày 8/8, An Dĩ Hiên tham dự một sự kiện của nhãn hàng tại Thủ Đô, China. Xuất hiện trước đôi mắt hàng trăm người theo dõi cùng phóng viên báo chí, cô gái diễn viên Đài Loan khiến cho không có bất kì ai ko ngoái quan sát vị thân hình sexy và vòng 1 đầy đặn.

*

An Dĩ Hiên đẳng cấp và sang trọng cùng với cái đầm trắng sexy nóng bỏng khoe cỗ trang sức quý kim cương cứng giá đắt.

*

Nữ diễn viên vẫn giữ lại được đường nét tkhô giòn xuân cho dù sẽ bước quý phái tuổi 37. Nàng “Bạch Cốt Tinh” vừa đem ông chồng gần đây.

*

Mỗi Lúc cúi fan, cô lại khiến cho người theo dõi “nóng mặt” với vẻ sexy cạnh tranh cưỡng .

*


*

Cặp song làm 2 đám hỏi hoành tráng trên Hawaii và Đài Loan vào tháng 6 vừa mới rồi. Cũng dựa vào vậy công chúng new biết đến quyền lực phong lưu với độ chịu đựng đưa ra của An Dĩ Hiên khi cô tiếp tục cố kỉnh hơn 10 cái váy đầm cưới khác biệt với phần nhiều món kim cương cưới đắt giá.


*

Sau ăn hỏi, An Dĩ Hiên dường như ngày dần được yêu mến hơn cùng có nhiều nhãn mặt hàng cũng lành mạnh và tích cực mời cô làm cho đại diện thay mặt vì chưng hình ảnh bạn nữ diễn viên vô cùng đẹp cùng sang trọng.

Quỳnh Anh / Theo Thời đại


Xem thêm: Him Lam New Star, Quận Long Biên, Bot Protection

An Dĩ Hiên đi tuần trăng mật vẫn mê trai đẹp khiến ông xã nổi cơn ghen tuông

Cặp đôi An Dĩ Hiên với Trần Vinc Luyện đang sẵn có số đông ngày làm việc tại hòn đảo Bora Bora.

Ngày 2/8, báo mạng Trung Hoa đăng download biết tin về chuyến du lịch hưởng tuần trăng mật của cặp đôi bạn trẻ phong phú An Dĩ Hiên với triệu phú Trần Vinh Luyện tại hòn đảo Tahiti- Polynésie (Pháp). Khi vừa mới tới, An Dĩ Hiên xa lạ nhiệt độ nên cảm thấy stress, mặc dù tiếp nối phụ nữ diễn viên gấp rút hòa tâm hồn vào vạn vật thiên nhiên, tận hưởng các lạc thú trên hòn đảo xinh đẹp.

*

*


An Dĩ Hiên share hình hình ảnh đi hưởng tuần tuần trăng mật.

An Dĩ Hiên sau đó còn chia sẻ một đáng nhớ nguy hại đáng nhớ của mình lúc cô và ck cùng bơi lội với đàn cá to. ban sơ phái nữ diễn viên suy nghĩ chỉ có khoảng 5,6 bé cá phệ nhỏ phải bơi cạnh bọn chúng để mà chụp hình. Tuy nhiên sau khi chụp ngừng lag mình quan sát lại thì gồm tới khoảng tầm 30 bé cá Khủng lớn bé dại không giống nhau vẫn vây quanh cô, thậm chí là cô gái diễn viên còn tưởng sẽ là cá heo. An Dĩ Hiên cũng chia sẻ, trước lúc cô xuđường nước, ông chồng cô đã xuống trước xem sét một dịp thọ, thấy cá mặt không cắn new an tâm điện thoại tư vấn vk yêu xuống bơi lội.