*
Cô bé nhỏ nguời Tây Ban Nha - Andrea cực dễ thương vào những hình ảnh ngày bé xíu.

Bạn đang xem: Andrea aybar: tiêu chuẩn chọn chồng của mẫu tây


Andrea mộc mạc những ngày đầu mới xuất hiện. Để ý kỹ, cô chị em sở hữu làn domain authority sạm đen, gương mặt còn lốm đốm nốt ruồi với dù chụp hình báo chí truyền thông nhưng ko hề trang điểm.
*
*
Khoảng thời gian sau đó, Andrea liên tiếp xuất hiện ngày một đẹp hơn trong những bộ ảnh cũng như trên sàn catwalk. Người ta nhận ra những ráng đổi nhỏ, dần dần trong mái đầu, làn domain authority..

Xem thêm: Thăng Trầm Nhan Sắc Của Thủy Tiên Ngày Xưa, Hành Trình 10 Năm 'Lột Xác' Của Thủy Tiên


*
*
Thời điểm ấy, nhờ vào ngoại hình "Tây" ấn tượng cùng việc liên tiếp xuất hiện bên trên các trang mạng, tạp chí giành cho tuổi teen với tư cách người mẫu ảnh, Andrea bắt đầu được người ta nhớ mặt, thuộc tên, dần dần được yêu thương mến cùng được giới trẻ phong tặng danh hiệu "hot girl". Cũng giống như bao hot girl cùng thời khác, Andrea chọn cho khách hàng phong cách trong trắng, ngoan hiền và dễ thương đúng tuổi. Mỗi hình ảnh của cô bạn nữ đều choàng lên nét ngọt ngào, dễ thương của một cô nhỏ bé mới lớn. Hình ảnh này được chụp Khi Andrea khoe em trai bản thân trong một bài xích phỏng vấn hồi tháng 9/2011.
Những hình ảnh tình tứ đầu tiên của cặp đôi Baggio - Andrea.