Hình ảnh Connan sẽ thừa thân cận cùng với các bạn nạm hệ 8x, 9x, 10x yêu thương truyện tranh chinc thám. Với các trường hợp, diễn biến trong truyện conan luôn luôn đắm đuối tín đồ xem. quý khách là bạn cứng của Connan thì cấp thiết làm lơ phần đa hình hình ảnh Connan ngầu, cute, đẹp mắt sau đây đâu nhé. Mời các người coi ngay cho nóng bức.

Bạn đang xem: Hình ảnh kudo shinichi

Tóm tắt đôi điều thiết yếu về Conan

Thám tử khét tiếng conan là cỗ manga khét tiếng của nước Nhật thuộc thể các loại trinch thám, dành cho tất cả độ tuổi thiếu thốn niên. Truyện được vỡ vày Aoyama Gosho.

Cốt truyện Conan luân phiên xung quanh câu chuyện về chàng trai thám tử học trung học phổ thông vô cùng danh tiếng tên là Kuvì Shinichi, liên tục giúp sức cảnh sát phá đông đảo vụ án nặng nề.

Trong một lượt theo dõi và quan sát vụ tống chi phí, cậu bị thành viên của tổ chức triển khai áo Black phát hiện tại, ép uống dung dịch độc APTX 4869 cơ mà tổ chức triển khai này vừa pha chế hòng bịt mai mối.


Tuy nhiên, dung dịch độc không giết thịt chết cậu mà khiến cậu teo bé dại thành một đứa tphải chăng học viên tè học tập. Sau đó, cậu tự xưng thương hiệu là Edogawa conan.

Conan thuộc Mori Ran (chào bán gái cậu lúc còn là Kuvì Shinichi) thừa nhận nuôi, đem đến văn chống thám tử của tía cô là Mori Kogoro. Conan đã kín, âm thầm trợ giúp Mori phá án. Conan nhập học tập đái học tập và Thành lập lên nhóm thám tử nhí. Mời chúng ta ngắm nhìn phần lớn ảnh Shiniđưa ra đẹp nhất cực hiếm sinh hoạt ngay dưới đây nhé.

Top 200 hình ảnh Connan Shinichi ngầu, đẹp, dễ thương nhất


*
*
*
*
*
Chuyên mục
Bài viết mới

5000 hình ảnh Nezuko ngầu, cute, ca ngợi là em gái...


Kho 600++ hình ảnh Naruto đẹp cực nhọc chống, unique full...

Xem thêm: Dàn Sao &Apos;5S Online&Apos; Sau 7 Năm, Dàn Sao &Apos5S Online&Apos Sau 7 Năm


Sở sưu tập 333 ảnh nàng dâu đẹp nhất, dễ thương và đáng yêu...


Kho 999 hình ảnh bi lụy hoạt hình đẹp nhất, xem ao ước khóc


Liên kết website

hinhnenHD.com

tuongconggiao.net

monngon123.com


VỀ CHÚNG TÔI
Chào mừng chúng ta cho với trang web hoiquanzen.com - Nơi chia sẻ đa số hình hình họa rất đẹp rất chất lượng full hd mang đến laptop nhằm bàn desktop, máy vi tính và điện thoại thông minh di động. DMCA.com Protection Status
THEO DÕI CHÚNG TÔI