“Sự nghiệp" của đồng đội công ty Kray trong giới làng hội Đen gắn nhiều đến khu vực làm việc con chuột cả mái ấm gia đình sẽ sinh hoạt trong veo những năm quãng đời đầu.


1 2 3 4 5
*
6
*
Kỳ mới nhất

Ronald “Ronnie” Kray (1933-1995) vàReginald “Reggie” Kray (1933-2000) là 2 anh em sinch song, trong tương lai cả2 rất nhiều trsinh sống thànhkẻ đầu sỏ của đường dây tù túng lớnngơi nghỉ London trong số những năm 1950-1960.

Bạn đang xem: Anh em nhà kray

Nước Anhnhững năm 1930, cuộc sống nghỉ ngơi Khu Vực phía Đông của London khác hẳn với sự sang chảnh, sexy nóng bỏng vẫn xuất xắc được nhắc đến nghỉ ngơi thị trấn này. Khu kia nhỏng một phần khác hoàn toàn, khoanh vùng của những hoạt động trộm cắp, làm thịt người, tống tiền, mại dâm… Các băng nhóm xã hội Black ách thống trị đầy đủ con phố ko đèn về tối. Theo bên văn Mỹ Jack London, chính là “một góc thị thành chết”.

Cặp tuy nhiên sinc công ty Kray

Trong một căn bên tệ hại nghỉ ngơi đường Stene, khu Hoxton (ni là Shoreditch), là khu vực sinh hoạt của hai vk ck Charlie cùng Violet Kray. Họ có một cậu đàn ông bé dại thương hiệu là Charlie David.

Cả nhị sau này sẽ cùng nhau bự lên cùng phát triển thành đôi bạn buôn bản hội Black nổi tiếng duy nhất nước Anh giữa những năm 1950-1960. “Sự nghiệp’ của nhì đồng đội bên Kray trong giới buôn bản hội black đính thêm không ít đến khu sinh sống con chuột u tối cả gia đình đã nghỉ ngơi trong veo trong thời gian đầu đời.

hộ gia đình nhà Kray là một trong những mái ấm gia đình thừa nghèo, sinh sống theo chính sách cũ, tự cung tự túc từ bỏ cấp. Đời trước bọn họ là những người Áo thiên cư đến Anh.

Vợ ông chồng Violet sinh nhì cậu nam nhi trong điều kiện khó khăn. Ngay tự Lúc hình thành, Reggie và Ronnie đã bị bệnh bạch hầu. Reggie có khảnăng qua khỏi dẫu vậy phần đông fan nghĩ rằng cậu em Ronnie gần như bị tiêu diệt vày bị lây lan trùng.

Năm 1939, năm bắt đầu cố kỉnh chiến thứ 2, mái ấm gia đình Kray di cư từ bỏ khu vực Shoreditch, một trong những khu vực đông nghịt tốt nhất của London tới đường Vallance, Bethnal Green, phương pháp 1 dặm về phía Đông. Đó là 1 nhà hàng nhỏ tuổi, không tồn tại phòng tắm giặt với khu lau chùi và vệ sinh cần sử dụng phổ biến.

Bà Violet cùng nhì cậu bé sinch đôi

Những năm đầu đời

Vallance đều ngày đó là 1 phần của khu vực ở con chuột, không hề ít tụđiểm bài bạc, mọi tiệm rượu tồi tàn, đa số công ty cất ở dọc từ tuyến phố vắng vẻ, tàn tã. Đó là quần thể của rất nhiều người nghiện tại rượu với thất nghiệp tối đa làm việc Anh.

Các thành viên trong mái ấm gia đình Kray sớm say đắm nghi cùng trlàm việc đề nghị khét tiếng trong khoanh vùng, nhỏng ông nội của Reggie và Ronnie, "Mad " Jimmy Kray danh tiếng chơi đnóng bốc và kỹ năng uống rượu đo đắn say của chính bản thân mình.

Anh trai của Reggie cùng Ronnie, Charlie David Kray sinh năm 1927, theo ông nội từ nhỏ nhắn, tất cả một niềm say mê đấm bốc. Charlie thương ao ước thắng lợi bên trên hầu như võ đài lớn của Anh. Nhưng mong ước kia bị dập vớ lúc Charlie thừa bận rộn trông nhì cậu em sinh đôi. Tấm hình Charlie đẩy nhì cậu em vào mẫu xe pháo mặt hàng được làm bằng gỗ sẽ quá quen thuộc trong quần thể làm việc chuột này.

Chồng bà Violet luôn vắng tanh bên vì quá trình “khiếp doanh” của mình. Giống như phụ vương mình, ông uống rượu khôn cùng tốt. Ba anh em công ty Kray phệ lên không có sự bảo ban của phụ thân.

Bà Vioet là 1 trong những fan phụ nữ chịu khó với lo ngại đến gia đình, là một bạn thanh nữ hào pngóng, nhẹ nhàng tuy vậy bền chí. Thiếu vắng vẻ ông chồng, bà Violet vẫn nỗ lực xây dựng một cuộc sống đời thường giỏi mang lại tía cậu đàn ông. Bà luôn dạy dỗ mang đến nhỏ mình đề xuất đối xử xuất sắc cùng với những người kỉm như mong muốn hơn, biết tôn kính phiên bản thân và suy nghĩ Khi có tác dụng điều nào đấy.

Charlie David rấtthân cận với nhì cậu em của mình, nhưng cho năm 1948, khi Charlie lập gia đình, cảm xúc kia dần bị xa biện pháp bợi sự khó chịu của tín đồ chị dâu.

Hai anh em sinc đôi nhà Kray to lên như nhau nhau, thậm chí còn cho thân phụ bọn chúng cũng bắt buộc sáng tỏ. Do mắc bệnh từ bé yêu cầu Ronnie có vẻ chậm trễ hơn anh trai mình Reggie.

Tuy nhiên, Khi tiếp xúc cùng với môn đấm bốc, nhì đồng đội có thể là 1 trong những con người khác, khỏe khoắn, quyết liệt hơn nhiều.

Tháng 12/1951, ba đồng đội bên Kray cùng nhau xuất hiện thêm vào giải đấm bốc được tổ chức triển khai tại Royal Albert.

Hai anh em Reggie và Ronnie ko tách tách nhau. Không bao giờ cho người vật dụng 3 xen vài ba giữanhị fan.

15 tuổi, cả nhì cùng nhau vứt học cùng làm việc trong một trại nuôi cá lớn số 1 châu Âu trong vòng6 tháng. Đó là quá trình đúng theo pháp nhị bạn bè làm dài lâu tuyệt nhất. Reggie là nhân viên cấp dưới bán sản phẩm, còn Ronnie chuyên cọ rửa khu giao thương mua bán sau hàng ngày.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ngộ Không Mùa 11, Webgame Bang Bang

Trong một lượt tmê mẩn dự buổi tiệc chợ tở chức trên Bethnal Green, nhị đồng đội đã tđắm đuối gia giải đấm bốc trên khu thị trường với dành một vài tiền bự. Từ đó, cả hai hầu như cho chính mình là hầu như võ sư chuyên nghiệp hóa.