Vụ bê bối 1.300 ảnh lạnh củaTrần Quán Hybị lộ vào thời điểm năm 2008 sẽ đã từng gây nên chấn độngbuôn bản giải trí Hoa ngữvới ảnh hưởng mang lại hình hình ảnh cũng như sự nghiệp của đa số sao cô bé, vào đóTrương Bá ChiChung Hân Đồngtổn thất nặng nề nài độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Ảnh nóng trương bá chi và trần quán hy

Sau 1hai năm kể từ lúc vụ bê bối này bùng phát, cuộc sống thường ngày của Trần Quán Hy cùng Trương Bá Chi với Chung Hân Đồng hồ hết vẫn thay đổi không ít.


*

Trần Quán Hy

Năm 2008 thay đổi thời khắc cần thiết nào quên cùng với Trần Quán Hy với cả xã vui chơi giải trí Hong Kong. Khoảng 1.300 bức ảnh nóng lưu lại hầu như chình họa ăn chơi thhung dữ cùng nhiều clip rét giữa phái mạnh a ma tơ "lắm tài nhiều tật" này cùng với một loạt siêu mẫu được bật mí. Đáng nói, kho hình họa “nóng” có sự góp khía cạnh của tương đối nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong xóm vui chơi Hong Kong như:Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Maggie Q, Trần Văn uống Viên…


*

Hình ảnh lạnh của Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng cùng Trần Quán Hy bị lộ.

Trước Lúc bê bối 1.300 hình họa nóng xẩy ra, Trần Quán Hy được biết đến với hình ảnh lịch lãm giàu sang đa tình từng khiến phái thiếu phụ bị tiêu diệt mê chết mệt mỏi. Nhưng Khi vụ bê bối hình họa nóng bị lộ, hình ảnh hào hoa này sẽ gấp rút biến mất với Trần Quán Hy biến chuyển "bad boy" trong thôn vui chơi, sự nghiệp tụt dốc ko pkhô hanh.đa phần năm tiếp theo vụ bê bối, Trần Quán Hy muốn trở về showbiz mà lại bị làm phản đối kịch liệt, anh cũng quan trọng cứu vãn vãn được sự nghiệp huy hoàng 1 thời nữa. Nhưng dù sự nghiệp ko thuận lợi thì đường tình duim của tài tử 40 lại khôn cùng toàn diện.

Năm 2015, Trần Quán Hy công khai minh bạch tán tỉnh và hẹn hò với người mẫu Tần Tlỗi Bồi, hai năm sau bọn họ đón đàn bà đầu lòng sinh ra. Dù ko tốt chia sẻ chuyện tình cảm nhưng lại rất có thể thấy cuộc sống thường ngày hiện nay của Trần Quán Hy khôn cùng hạnh phúc và an toàn.Trần Quán Hy bây giờ gồm cuộc sống thường ngày hết sức niềm hạnh phúc.

Trương Bá Chi

"Ngọc nữ" của năng lượng điện hình ảnh Hong Kong đã gần như là tấn công mất toàn bộ sau bê bối ảnh rét, cô bị công chúng chỉ trích ko thương tiếc. Trong khoảng tầm thời hạn khó khăn ấy, như ý là Tạ Đình Phong vẫn sinh hoạt bên làm cho điểm tựa đến Trương Bá Chi, giúp cô vượt qua tất cả.Lúc trở ngại độc nhất vô nhị, Trương Bá Chi gồm Tạ Đình Phong ở bên cạnh.

Nhưng bên nhau vượt qua sóng gió không dĩ nhiên đã bên nhau vĩnh cửu, Trương Bá Chi với Tạ Đình Phong đang ly hôn vào thời điểm năm 2011. Sau vụ ly hôn ầm ĩ ấy, Trương Bá Chi một mình nuôi nấng nhì đàn ông và đồng thời quay trở về đóng phlặng tuy thế không lượm lặt được thành công xuất sắc.

Đến năm 2018, Trương Bá Chi này vẫn sinc cậu nam nhi sản phẩm công nghệ bố tuy thế không có bất kì ai biết danh tính của phụ vương đứa trẻ. Trong suốt trong gần 2 năm qua, giới truyền thông vẫn tất yêu tìm thấy "chân tướng" với tiếng kia là điều bí mật. Có những nguồn tin cho thấy Trương Bá Chi cùng fan bầy ông thần túng cơ sẽ chia tay, chính vì thế nên phóng viên báo chí bắt buộc chụp được hình của hai người.


Nhưng hiện giờ cô lại là người mẹ 1-1 thân, cuộc sống đời thường chỉ xoay quanh làm việc với âu yếm các bé.

Chung Hân Đồng

So cùng với Trương Bá Chi thì Chung Hân Đồng vất vả rộng nhiều nhằm tìm lại ánh hào quang một thời. Thời điểm trở ngại, Trương Bá Chi có Tạ Đình Phong lân cận còn Chung Hân Đồng chỉ rất có thể cố gắng một mình xoay xoả và cô đã mất một thời hạn nhiều năm để khiến cho công chúng chuyển đổi định kiến.


Chung Hân Đồng vẫn chạm mặt không ít trở ngại để tự vượt qua gần như cthị trấn.

Sự nghiệp của Chung Hân Đồng vẫn rất bất biến trong veo 1hai năm qua, chỉ tất cả điều con đường tình duyên ổn của cô ấy lại hết sức khó khăn. Sau những ái tình ko thành, Chung Hân Đồng hôn phối cùng với chưng sĩ thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc vào thời điểm cuối năm 2018.

Những tưởng cô đang sống hạnh phúc, ngờ đâu đến tháng 3/2020 thì cặp đôi "đũa lệch" này đang xác định ly hôn. Ngulặng nhân ly hôn đến nay vẫn không có bất kì ai biết nhưng nhiều người nhận định rằng câu hỏi Lại Hoằng Quốc bị tố ngoại tình sẽ khiến hôn nhân gia đình của họ đi mang lại mặt đường cùng.

Xem thêm: Tuyên Thái Hậu Mị Nguyệt Của Đại Tần Tuyên Thái Hậu, Tuyên Thái Hậu Mị Nguyệt Của Đại Tần


Cthị trấn tình yêu tốn các giấy mực của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc đã xong xuôi bởi bài toán ly hôn.


Link bài nơi bắt đầu Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=12+n%c4%83m+sau+b%c3%aa+b%e1%bb%91i+1.300+%e1%ba%a3nh+n%c3%b3ng+c%e1%bb%a7a+Tr%e1%ba%a7n+Qu%c3%a1n+Hy+c%c3%b9ng+c%c3%a1c+m%e1%bb%b9+nh%c3%a2n+Hoa+ng%e1%bb%af%3a+Ng%c6%b0%e1%bb%9di+y%c3%aan+b%e1%bb%81+gia+th%e1%ba%a5t%2c+k%e1%ba%bb+c%e1%bb%a9+m%c3%a3i+l%e1%ba%adn+%c4%91%e1%ba%adn+%c4%91%c6%b0%e1%bb%9dng+t%c3%acnh+duy%c3%aan
Tầng 17, 19, trăng tròn, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Thành Phố Hà Nội.