Scandal hình họa rét của Trần Quán Hy từng là việc khiếu nại chấn cồn showbiz Hoa ngữ trong tương đối nhiều năm và phá hủy cuộc đời của các fan trong cuộc.

Bạn đang xem: Ảnh trần quán hy

Mới đây, cuộc sống của fan lan truyền hình họa sex của nam giới diễn viên Trần Quán Hy đã được Toutiao bật mí.

Năm 2008, cả showbiz châu Á rúng cồn trước scandal ái tình cùng lộ 1.300 tấm hình nóng giữa Trần Quán Hy cùng hàng chục mỹ nhân Hoa ngữ.

Trước kia, vào năm 2006, Khi máy tính của Trần Quán Hy bị hỏng cùng anh vẫn giao mang đến trợ lý đi sửa. Vì máy tính có khá nhiều hình hình họa nhạy cảm đề xuất a ma tơ đã chạm mặt riêng rẽ công ty tiệm nhằm bàn luận về Việc giữ lại kín đáo kín đời bốn khi tài liệu được phục sinh.

Máy tính được giao mang đến nhân viên thương hiệu Tạ Lập Kiều. Vì hại bị lộ, Tài tử Phi long tái sinh cử trợ lý mang lại tính toán quá trình sửa chữa thay thế. Trong quá trình sửa chữa thay thế, Tạ phát hiện nay “bí mật” của Trần Quán Hy trong 2 tệp Life style cùng Gill. Ngay lúc tất cả cơ hội, Tạ Lập Kiều lén xào nấu ảnh với clip lạnh.

*

Loạt ảnh rét của Trần Quán Hy bị nhân viên shop thay thế sửa chữa máy vi tính truyền tay nội cỗ trong khoảng thời gian gần hai năm.

Sau kia, Tạ Lập Kiều vẫn gửi từ USB thanh lịch máy tính cá thể và chứa giấu. Vài tháng sau, anh chia sẻ vài ba bức ảnh “đẹp” của cô bé ca sĩ Chung Hân Đồng và một vài sao đàn bà không giống mang lại người cùng cơ quan. Tuy nhiên tiếp đến, Tạ đang xóa số hình rét bên trên.

Nhưng đồng nghiệp thân thiết Sử Khả Tuấn của anh ấy đã xào nấu thành các bạn dạng với chia sẻ cho 2 thiếu nữ đồng nghiệp trong tiệm là Thái Ngọc Phân với Lương Đình Hân. Thậm chí anh còn copy cục bộ số hình vào một đĩa CD tặng đến Thái Ngọc Phân có tác dụng lưu niệm.

Trong một lượt vô ý, Sử Khả Tuấn tải nhầm hầu hết tấm hình này lên sever nội cỗ của công ty và làm cho scandal hình ảnh sex.

1.300 bức ảnh chụp Trần Quán Hy gần gũi với 10 cô nàng, trong số đó 2 fan ngoài ngành bị choài ra phía bên ngoài. Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng, Dương Vĩnh Tình, Trần Văn uống Tuệ, Trần Tư Tuệ, Nhan Dĩnh Tư theo thứ tự bị Viral tấm hình mẫn cảm và clip ân ái lên mạng.

Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi bị lộ nhiều hình ảnh thác loạn với Trần Quán Hy.

Trần Vnạp năng lượng Viên mất tất cả vì chưng scandal từ bỏ các hòa hợp đồng lăng xê, đến việc nghiệp ca hát vẫn lên.

Nhan Dĩnh Tư cũng là người mẫu kiêm diễn viên khác lộ diện trong loạt hình họa lạnh.

Ảnh mẫn cảm của Trần Quán Hy cùng Tạ Chỉ Huệ bị đăng lên mạng.

Sau kia, cảnh sát khẳng định 5 đối tượng tình nghi, 2 nam cùng 3 thiếu phụ và tiến hành thẩm vấn.

Trong thời gian trên, Trần Quán Hy quăng quật lịch sự Mỹ tránh truyền thông. Vài ngày sau, share bài viết gửi đến những người bị hại nlỗi mình và call đấy là “sự khiếu nại lạ lùng”.

Lúc kia, đầy đủ mặt đường links hình ảnh lạnh với clip “ân ái” này tràn lan bên trên mạng, thậm chí còn được xào nấu với bán công khai trên đường phố Hong Kong với mức giá thành đôi mươi HKD/mẫu mang lại 258 hình ảnh sex cùng clip nóng.

*

Sử Khả Tuấn bị cảnh sát Hong Kong bắt duy trì.

Năm ấy, chỉ tất cả 580 bức ảnh lạnh được phạt tán trên mạng và đa số là của Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng.

Tôi vẫn coi 100 bức ảnh khỏa thân của đa số thiếu phụ nghệ sỹ cùng cô bé vô danh. Anh ta đã khoe khoang cùng với tôi về vấn đề bản thân mua những tnóng ảnh có 1 0 2 của bạn nổi tiếng. Sau đó, Sử tặng kèm mang lại tôi và một cô nàng thương hiệu Mai đĩa CD đựng đầy số ảnh lạnh. Tôi đã đốt chúng sau thời điểm thừa nhận được”, Thái Ngọc Phân khai bên trên tòa.

Sử Khả Tuấn lĩnh án 8 mon 15 ngày tầy giam, những người không giống không trở nên định tội với ra tòa làm cho nhân chứng.

Với nhiều người dân, phiên bản án so với Sử Khả Tuấn này vượt vơi vị câu hỏi này sẽ hủy hoại toàn thể cuộc sống của Trần Quán Hy cùng 6 người đẹp.

Theo Oriental Daily, sau thời điểm ra tù, Sử Khả Tuấn vẫn theo nghề cũ. Nói về vụ bài toán vẫn xẩy ra 12 năm kia, anh cho thấy anh không bằng lòng với phiên bản án năm xưa bởi tôi chỉ tàng trữ hình lạnh, chứ không phạt tán.

“Sai lầm vượt khđọng là một trong bài học kinh nghiệm đắt giá mang đến tôi. Không khi nào tôi dám xâm phạm quyền riêng biệt tứ của doanh nghiệp một lượt như thế nào nữa. Sự hiếu chiến thắng và tò mò của mình vẫn làm sợ nhiều người“, Sử Khả Tuấn nói.

*

Chung Hân Đồng tìm kiếm được niềm hạnh phúc.

Ngày Chung Hân Đồng kết duyên cùng với Lại Hoằng Quốc, một thông tin tài khoản chia sẻ lại hình ảnh hôn lễ của đàn bà ca sĩ nhóm Twins kèm với mẫu trạng thái: “Đã 10 năm rồi, cuối cùng cũng nhận thấy bạn khoác lên trên người dòng đầm cưới. Xin lỗi bạn”.

Xem thêm: Phục Hồi Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger

Tài khoản này nghi vấn của Tạ Lập Kiều xin lỗi đến một trong số những fan bị sợ. Loạt hình họa trên sẽ khiến cuộc sống tình cảm của Hân Đồng lận đận lúc rất ít người dám đồng ý vượt khđọng tai tiếng của cô ý cho đến năm 37 tuổi.