Tổ chức tin tặc này cũng dẫn lại nội dung bài viết cho rằng TikTok nlỗi mã độc, người dùng tránh việc sử dụng.

Bạn đang xem: Anonymous hãy xóa tiktok ngay


"Hãy xóa TikTok ngay lập tức bây giờ. Nếu bạn biết ai đó thực hiện áp dụng này, hãy lý giải với họ đây là phần mềm theo dõi và quan sát do cơ quan chỉ đạo của chính phủ Trung Hoa tạo ra ra", văn bản đoạn tweet ngày 1/7 của tập thể nhóm tin tặc ẩn danh.

Nhóm hacker lớn nhất thế giới kêu gọi xóa TikTok

Đoạn tweet cũng dẫn lại bài viết của một người dùng tự thừa nhận là kỹ sư, share bên trên Reddit cho rằng không chỉ nội dung từ bỏ clipboard, TikTok còn đánh cắp các trang bị không dừng lại ở đó. Tiktok đem những dữ liệu rộng Facebook, YouTube, Instagram tốt ngẫu nhiên ứng dụng nào nhưng chúng ta biết.

*

Anonymous khuyên người tiêu dùng xóa TikTok ngay trường đoản cú bây giờ. Ảnh: Forbes.

"Công Việc của tớ là đảo ngược công nghệ bên phía trong những áp dụng di động, đối chiếu biện pháp bọn chúng vận động với xây dựng thêm tác dụng của mặt lắp thêm 3 bao bọc áp dụng đó... Và tôi lời khuyên rất nhiều fan không nên dùng vận dụng này nữa", Bangolor share.

"Phần béo họ đang bình thường hóa bài toán tin báo cá nhân của bản thân mình. Nhiều người không hề mong muốn nhiều vào quyền riêng rẽ tư tuyệt bảo mật thông tin báo cáo cá thể nữa. Vì vậy, vấn đề cung cấp mang lại TikTok tài liệu của bạn dạng thân chúng ta, vốn là chi phí, cũng là vấn đề ko mấy ngạc nhiên".

"Những người này nhận định rằng họ vượt bình thường nhằm ai đó lựa chọn có tác dụng kim chỉ nam tấn công. Nói giải pháp khác, chúng ta cho rằng phiên bản thân không có gì nhằm đậy giấu. Sự lãnh đạm này lên đường từ việc không ít người dân không hiểu ý nghĩa của câu hỏi bảo mật làm việc hồ hết cấp độ", Bangolor viết.

Bangolor cho rằng bao gồm nguyên nhân chính đại quang minh để một vài ba tổ quốc cấm TikTok, "Đừng sử dụng nó nữa. Đừng để con cái các bạn cần sử dụng nó. Nói cùng với anh em xóa ngay ứng dụng này. quý khách có thể giải trí hầu hết nội dung giống như ở gần như căn nguyên không giống nhưng mà chưa hẳn giao nộp ban bố của mình cho cơ quan chỉ đạo của chính phủ Trung Quốc".

TikTok hiện nay vẫn chưa thông báo xác minch đều cáo buộc này.

*

Bangolor Gọi TikTok là malware (mã độc) chứ không phải mạng xã hội. Ảnh: Foreignplicy.

TikTok vẫn biến hóa nỗi lúng túng sinh sống các quốc gia

Theo Bored Panda, một kỹ sư máy vi tính giấu thương hiệu cùng với 15 năm tay nghề đánh giá và nhận định cho dù Facebook vướng nên bê bối bảo mật Cambridge Analytica, Instagram chính thức làm lộ số Smartphone với thông tin tài khoản người dùng, "dù thế, phần nhiều vận dụng này vẫn luôn là thiên mặt đường bảo mật thông tin so với TikTok". Nói bí quyết khác, Tiktok còn nguy khốn hơn Facebook.

Đây quả là khoảng thời gian khó khăn mang đến vận dụng Trung Hoa. Sau lúc đạt lượng người dùng kỷ lục trong thời gian Covid-19 ra mắt, TikTok tiếp tục chịu gần như cáo buộc về Việc đánh tráo lên tiếng riêng biệt tư của người dùng.

Ngày 29/6, Bộ Công nghệ biết tin Ấn Độ cho rằng vận dụng này "khiến tổn sợ hãi mang đến tự do cùng toàn diện, quốc phòng, an toàn tổ quốc và riêng biệt trường đoản cú công của Ấn Độ".

Sau đó, TikTok cùng 58 vận dụng khác đã trở nên quan tiền chức nước này cấm cửa. nhà nước Ấn Độ cho rằng những vận dụng bị cấm đề ra hiểm họa đối với chủ quyền với an ninh của nước này. Một số report cho rằng những áp dụng vào danh sách vẫn đánh cắp, tiếp đến lén lút ít truyền tài liệu người dùng nước này cho sever bên ngoài Ấn Độ. cửa hàng cốt yếu chính vì thế tiến công mất luôn luôn Thị Phần béo bnghỉ ngơi còn chưa kịp khai quật hết.

Theo Forbes, động cơ ẩn dưới quyết định bên trên của nhà nước Ấn Độ còn bắt đầu từ mệt mỏi quân sự chiến lược leo cao cùng với Trung Quốc. Trong lúc ấy, TikTok tất yếu bác bỏ kết tội bên trên. Shop chúng tôi chính yếu ByteDance cũng khẳng định hợp tác cùng với đơn vị chức trách nát về sự việc bảo mật thông tin biết tin người tiêu dùng, đôi khi tuân thủ lao lý nước này.

Tại Mỹ, TikTok khiến nỗi ám ảnh cho giới chức nước này về vụ việc bình yên mạng, thậm chí là bị quân nhóm Mỹ cấm sử dụng. Vài tháng trước, một vài quốc gia cnóng cửa vận dụng này vì chưng lo lắng những vụ việc bình yên cho trẻ nhỏ.


Từ Mỹ lịch sự châu Á, mọi nơi mọi mãi mãi nỗi sợ với tên TikTok

Vài mon trước, một số nước nhà cnóng cửa ngõ luôn luôn vận dụng của Trung Quốc do khiếp sợ những vụ việc an ninh mang lại trẻ nhỏ.


Anynomous: 'Hãy xóa TikTok ngay lập tức' YouTube TikTok TikTok Malware Dữ liệu cá nhân

quý khách rất có thể quan tiền tâm

YouTubeAn toàn thông tinĐọc nhiềuYouTube Công nghệ


*

Hình ảnh tàu mặt hàng chen chúc nhau vòng qua Mũi Hảo Vọng

0 155 3

Tấm hình vệ tinh cho biết thêm hàng trăm tàu đang bị kẹt làm việc hai đầu kênh Suez đã tính đến giải pháp thay nạm mắc đỏ là vòng qua mũi Hảo Vọng.

*

Độ lâu năm một giây đang biến hóa

0 10

Bằng bí quyết sử dụng sợi quang đãng cùng tia laser vô hình nhằm truyền dữ liệu, nhóm nghiên cứu sống Colorabởi vì (Mỹ) sẽ đo đúng đắn rộng quý hiếm của một giây đối với phnghiền đo truyền thống cuội nguồn.

*

Chụ chó khét tiếng trên Internet vày bươi khu đất xuất sắc

0 17

đa phần bình luận hài hước đề nghị có chụ chó đến giải pchờ ùn tắc trên kênh đào Suez.

*

Lộ diện thi công iPhone 13 Pro Max vào mơ

0 64 5

Một video clip về chiếc điện thoại Apple iPhone 13 Pro Max được đăng download vì bên thiết kế Technizo Concept.

*

John McAfee - trường đoản cú huyền thoại khử virus đến gã điên tiền điện tử

0 77

Từng là người tra cứu diệt đầy đủ vi khuẩn laptop trước tiên dẫu vậy trong tuổi xế chiều, John McAfee đã ngồi tù túng do phần nhiều tuyên cha của chính bản thân mình về tiền năng lượng điện tử.

*

"Chợ tình online" xuất hiện thêm trên Facebook đất nước hình chữ S

0 185

Facebook đã nhằm lọt những quảng cáo xấu độc tại nước ta, trong số đó gồm có đường links dẫn mang đến trang web môi giới quan hệ tình dục đổi tình lấy tiền.

*

Trang Wikipedia Hoàng Thịnh bị sửa đổi, buông bỏ giận sau cú phạm lỗi

0

Trang thông tin của chi phí vệ Hoàng Thịnh bên trên Wikipedia đã biết thành sửa thay đổi các lần sau pha vào láng với Hùng Dũng buổi tối 23/3.

Xem thêm: Top 10 Phim Xã Hội Đen Hong Kong Hay Nhất Định Phải Xem, Phim Hồng Kông Mới Cập Nhật

*

Google đang làm Wi-Fi trlàm việc bắt buộc thú vị rộng

0 40

Ứng dụng WifiNanScan cho phép đo khoảng cách đúng chuẩn giữa nhị điện thoại cảm ứng lên đến 15m, cùng là các đại lý để phát triển những bản lĩnh thú vị bên trên căn cơ Wi-Fi Aware.