Trong đông đảo màn "chạm độ" gắt tốt nhất của giới rap - underground, có lẽ xích míc thân Richchoi cùng B Ray vẫn luôn luôn được dân mạng quan tâm. Nói về mối quan hệ này, Richchoi mang đến đó là "quan hệ không đỡ mạnh".

Bạn đang xem: Pin On Anime

Richchoi - có tên thật là Lê Anh Đức (sinh năm 1999) là 1 trong rapper hơi lừng danh vào giới underground. Những người quan tâm với mếm mộ thể nhiều loại rap thì thường xuyên nghe biết Richchoi qua những ca khúc: Babe get my gun, 3 điều Đức dạy dỗ, Đạo đức, Cơn lốc trên đường đường cao tốc, Bất khả bại trận hay đặc biệt là Real rap.
*

Coi rap là tê mê, là vị trí nhằm rất có thể tự do biểu đạt cảm xúc, giãi bày ý kiến của chính bản thân mình, bởi vì cầm bên cạnh câu hỏi cho ra đời hầu hết bản rap cực chất thì Richchoi cũng không ít lần vướng phải đều chỉ trích tự phía cư dân mạng. Trong đó, phần đa lần rap dizz và xích míc thân anh với Bray cũng gợi cảm sự quyên tâm của cộng đồng yêu thương nhạc rap. Chính chính vì vậy Khi Richchoi bất thần tđam mê gia cuộc thi King Of Rap, rất nhiều hiếu kỳ liệu sau hầu như cuộc đối đầu và cạnh tranh và rap dizz, quan hệ của anh ấy cùng Bray bây chừ như thế nào.
*

*

Tại chương trình Hot trkết thúc, Richchoi đã thẳng thắn chia sẻ về điều này: “Bray là đối phương của Richchoi trong số cuộc so bao tay và gồm một mối quan hệ không lành mạnh lắm, có thể nói rằng là khá độc hại. Với bản thân thì Bray là một trong những trong số những rapper hết sức danh tiếng cùng là 1 trong số những địch thủ cũ của bản thân. Hiện tại có quan hệ ko tốt lắm". Phát ngôn này của Richchoi dấn về ít nhiều phản hồi của dân mạng. Không ít fan nhận định rằng anh thừa ngông cuồng với khinc thường Bray, số kì cục xác định rap dizz và chủng loại thuẫn trong giới Underground là vấn đề rất là thông thường, quan trọng cùng với các rapper - những người dân bao gồm đậm chất ngầu và cá tính và chiếc tôi khỏe mạnh - thì điều đó càng thường thấy. 
*

*

Hiện tại, Richchoi là một vào nhũng thí sinh triển vọng độc nhất của King Of Rap – một trong những hai lịch trình về rap hot độc nhất vô nhị hiện nay. 

Xem thêm: Hạn Tam Tai Quý Dậu, 3 Năm Tam Tai Của Tuổi Dậu 1993 Năm 2021

Ý loài kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin vui tươi gõ giờ đồng hồ Việt có dấuTối tphát âm 10 chữKhông chứa liên kết