Bị đánh, bắt cóc tống tiền, cưỡng bách... là gần như nỗi nhức và thấp thỏm mà gần như ngôi sao 5 cánh như Lưu Gia Linc, Trần Quán Hy... đã yêu cầu trải qua


Trnghỉ ngơi thành người nổi tiếng không những mang lại nổi tiếng, tiền bạc, tăng vị thế cho những ngôi sao 5 cánh Hơn nữa khiến chúng ta vướng vào đa số trắc trở và đau khổ mà không hẳn ai cũng trải qua. Vì làm bạn lừng danh đồng nghĩa tương quan cùng với việc họ vẫn phải xúc tiếp với nhiều thành bên trong buôn bản hội rộng, bao gồm hầu như vị đại ca xóm hội Đen.

Bạn đang xem: Bạch hiểu yến

Bị tiến công, bắt cóc tống chi phí, cưỡng bức... là hầu như nỗi nhức và lo sợ mà đều ngôi sao như Lưu Gia Linh, Trần Quán Hy vẫn nên trải qua cùng không thích lưu giữ lại.

1. Trần Quán Hy

*

2. Triệu Vy

*

3. Lưu Gia Linh

*

đa phần năm trước, Lưu Gia Linh từng bị một ông quấn xóm hội Đen của Hong Kong "ghi thù" do lắc đầu hợp tác và ký kết đóng phyên với người này. Hậu trái là cô bị bầy em của vị đại ca kia bắt cóc, chụp ảnh khỏa thân với bán ra cho các trang tạp chí lá cải.

4. Bạch Băng Băng

*

5. Tăng Chí Vỹ

*

6. Ngô Nhược Phủ

*

7. Thái Tuệ Mẫn

*

Sau lúc rời ra khỏi TVB, Thái Tuệ Mẫn sẽ lựa chọn Đài Loan làm cho vị trí nhằm cải cách và phát triển sự nghiệp của chính mình. Trong một buổi gặp mặt với đơn vị sản xuất, Thái Tuệ Mẫn đang lỡ lời đắc tội với một fan vào chống. Ngay nhanh chóng địch thủ ngay thức thì nổi điên cùng mang lại bầy em lên xé rách quần áo của cô ấy cùng đòi cưỡng bức.

Xem thêm: Huyền Thoại Brazil Dẻo Dai Khó Tin Ở Tuổi, Dida Giã Từ Đội Tuyển Brazil

May mắn Thái Tuệ Mẫn dọa bị tiêu diệt cần vị đại ca cơ new tha đến cô. Tuy nhưng Thái Tuệ Mẫn vẫn bị trói với nhốt ở trong phòng xuyên suốt rộng 3 tiếng đồ dùng hồ nước bắt đầu được cứu vãn ra.