bài xích hát chia ly ai khong buon vì chưng ca sĩ Kim Ny Ngoc ở trong thể một số loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat chia tay ai khong buon - Kim Ny Ngoc ngay lập tức trên hoiquanzen.com. Nghe bài hát chia ly Ai không Buồn rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Bài hát chia tay ai không buồn

Ca khúc Chia Tay Ai không Buồn vì chưng ca sĩ Kim Ny Ngọc thể hiện, trực thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát chia ly ai khong buon mp3, playlist/album, MV/Video chia tay ai khong buon miễn tổn phí tại hoiquanzen.com.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chép

bài hát : chia ly Ai Không bi tráng - Kim Ny NgọcChia tay ai ko buồnChỉ là vì em rứa kìm nén thôiLệ rơi ướt bờ môiVì tiếng đã chia tay nhau mất rồi.Cố quên đi một ngườiNgười mà em đã từng rất yêuPhải làm sao đây và để được nâng niuYêu nhau bao lâu nhưng mà anh còn không hiểu.<ĐK:>Hạnh phúc bé dại bé dẫu vậy điều em ước mong mỏi Chỉ vậy thôi nhưng lý do anh đang không làm đượcLời hứa hẹn anh trao em thời xưa yêu em cho ngàn sauĐể giờ đây chỉ mang lại niềm đau.Giọt nước mắt rơi em không muốn anh ra điBởi bởi vì em mong trong ngày hôm qua đã yêu anh khôn cùng nhiềuTình cảm em trao anh đậm sâu bây giờ đã mất nhau Vậy tại sao không cho nhau khoảng phương pháp để chôn vùi quá khứ.


Tone Kim Ny Ngọc là Abm. Capo 4 chơi Em 1. Chia tay ai không buồnChỉ là do em cụ kìm nén thôiLệ rơi ướt bờ môiVì tiếng đã chia tay nhau mất rồi 2. Nỗ lực quên đi một ngườiNgười cơ mà em đã từng rất yêuPhải làm sao đây để được nâng niuYêu nhau bao lâu tuy nhiên anh còn chưa hiểu ĐK: Hạnh phúc bé dại bé dẫu vậy điều em ước mongChỉ vậy thôi mà lại tại sao anh đã không làm cho đượcLời hẹn anh trao em ngày xưa yêu em mang đến ngàn sauĐể tiếng đây chỉ mang đến niềm đau(Để giờ đồng hồ đây anh không duy trì lời hứa) Giọt nước đôi mắt rơi em không thích anh ra điBởi bởi vì em ước ao ngày qua sẽ yêu anh khôn xiết nhiềuTình cảm em trao anh đậm sâu giờ đây đã hết nhauVậy trên sao không cho nhau khoảng cách nhằm chôn vùi vượt khứ


Top từ bỏ khóa

Easy On Me, một thời Đã Xa (MoodShow The 2nd Show), Ngọn Nến, SG, Ái Nộ

Kết nối với bọn chúng tôi


Xem thêm: Nhỏ Lớp Trưởng - Danh Sách Bảo Bối Trong Doraemon

*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T