Video này được phát từ bỏ Youtube bằng bản lĩnh nhúng (embed) của Youtube. Chủ mua Clip đang thiết lập chính sách được cho phép nhúng video clip. Nếu chúng ta là nhà cài đặt, cùng muốn hoiquanzen.com dừng nhúng Clip này, chúng ta bao gồm 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn setup cải thiện cùng tắt thiết lập "Cho phnghiền nhúng" (Allow Embedding) 2. Bnóng nút ít Báo cáo với chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền những thông báo liên lạc. hoiquanzen.com đang liên hệ cung cấp lên tiếng trong 24 giờ đồng hồ.


Bạn đang xem: Bài hát đường đến vinh quang


Nguồn phân phát youtube
*

*
*
*
*

Verse 1:Rap mà lại những lần Bi đi thiOldschool, trap, boombap thì hồ hết bên trong sở trườngTừ giải pháp giảm ghxay vần văn thơ giống hệt như thi sĩMỗi lần ra trận như thể binh sĩ đón đầu msinh hoạt đườngĐâu ai có thể từ thấy được bản thân của ngày mai tương laiNếu xã hội hầu hết vô trung ương thì đâu ai tmùi hương aiĐâu có chướng ngại nào hoàn toàn có thể làm Bi vướng taiChỉ biết cách trường đoản cú vùng dậy chứng minh loại giải pháp Bi vươn vaiDù mang đến cuộc sống đời thường này vẫn còn đó những điều thật bất côngHọ luôn bắt buộc dối trá nhau vị tiếng nói thật thì mất lòngHọ luôn luôn buộc phải phấn đầu để hạnh phúc với bao gồm nhiều sangmà lại khu vực nước đôi mắt tuôn ra rét mướt tốt nhất cũng là phía sau ánh hào quangChông gai cản con đường Bi qua phong baKhông ai đề xuất là Bi cứ cố gắng xông quaMuốn cho tới vinch quang đãng thì phiên bản thân bắt buộc trả giáGiữa một rừng rậm thì chỉ nsống độc nhất một bông hoa(Bởi vì ai cũng có cho chính mình một sự khao khátVà hãy làm cho sự khát khao đó to hơn nỗi sợVượt qua bao gồm bạn dạng thân mình, thừa qua số lượng giới hạn của mìnhTất cả bọn họ những sẽ chiến thằng bản thân)Verse 2:Đường tới những ngày vinch quang không thể xaRap hệt như một liều dung dịch với đã nuôi dưỡng tâm hồn taTại sâu trong tâm địa hồn có thể đang sẵn có một khoảng chừng lặngNhưng hay không nhằm niềm hạnh phúc mà lại đặt ở kia một tảng băngNên là Bi đề nghị vậy rap, chế tác, dán mácKhông hay được dùng các từ ngữ phá giải pháp chán ngắtBi mlàm việc sáng mắt bởi cái brand name bản thân không xứng đáng nhắcKiểu theo xua đắm say buôn bán music chứ không cần bán chấtTưởng tượng mai sau sau khoản thời gian ta đi qua gian nanVí gian nan như thể cuốn nắn vở hình ảnh Bi sẽ sang trọng trangĐi trê tuyến phố vinch quang đãng chân xước xát do phần lớn mũi gaiNếu sẽ lựa chọn đi trên đường say đắm thì chân bước tiếp chứ không hề lùi lạiNuôi chăm sóc khát vọng bản thân mãi sau sẽ thởTiếp tục cắm cúi vẽ đa số văn bản mình bên trên trang vởTâm sự của một người bé từ loại biển lớn buồmVà được dạy dỗ là fan lũ ông thì chớ bao giờ mà lại diễn tuồng


Xem thêm: Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 8 Cũ Giá Rẻ Tháng 03/2021 Toàn Quốc

Xem hết

Bình luận


Báo cáo nội dung
Gỡ nhúng Clip Youtube Không nghe/coi được Không mua được Chất lượng kỉm tin tức không ổn Lời bài xích hát không đúng

Lỗi không giống
Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Usb Cài Mac Os Bằng Windows 10, Tạo Usb Mac Os 10

Cảm ơn các bạn đã báo cáo giúp Shop chúng tôi. Các nội dung báo cáo sẽ được chu đáo trong khoảng 24h với vào giờ hành chính.