Thùy Chi là 1 trong những Một trong những phái nữ ca sĩ được ưa thích duy nhất bây chừ với chất giọng vào trẻo, cao vút cùng đời tứ sạch ko scandal. Cô tập trung tới chất lượng phần nhiều ca khúc của bản thân rộng là chạy theo số lượng, và từng sản phẩm âm thanh của Thùy Chi luôn luôn được đông đảo công chúng đón nhận. Hãy cùng Topdanh sách điểm qua những ca khúc được ưa thích độc nhất vô nhị của cô ca sĩ trẻ khả năng này nhé!


1 2
*

2
1
*

Bài hát tiếp sau gắn bó cùng với tăm tiếng của cô ca sĩ trẻ Thùy Chi là "Xe đạp" - một ca khúc cơ mà cô diễn tả cùng nhóm nhạc M4U, thứ 1 ra mắt vào năm 2007.

"Xe đạp" với giai điệu dìu dịu, và ngọt ngào, được diễn đạt do hóa học giọng trong trẻo cao nhòng của Thùy Chi thuộc đều giọng ca nội lực của nhóm M4U cực kỳ được hâm mộ dù đang 11 năm trôi qua. Bài hát là hầu như trang tình cảm đẹp mắt, trong sáng chỗ mái trường của cô ý cậu học trò, nơi rất nhiều cảm tình còn e lệ, không dám mngơi nghỉ lời. Giai điệu của bài bác hát này vẫn còn đó vang lên từng cơ hội chia ly tốt nghiệp ngơi nghỉ những ngôi ngôi trường.

Bạn đang xem: Bài hát hay của thùy chi

Album: The Best Of Thuy Chi Đã phát hành: 2017Thể loại: Nhạc Pop

Một bản hit nữa của Thùy Chi và M4U "Mưa" đã có lần khiến cho cả một nuốm hệ học trò mê mẩn. 11 năm trước, "Mưa" đã gói ghém nhẹm nỗi lòng của không ít cô cậu học trò cuối cấp, bịn rịn vào giờ đồng hồ phút ít phân tách xa và cả tình yêu đầu nặng nề thể hiện lời. 11 năm sau, Khi cả núm hệ ấy vẫn trưởng thành, "Mưa" vẫn vẹn nguyên ổn đồ vật cảm giác của tuổi học trò, của bầu trời tkhô cứng xuân sáng chóe, vào mỗi cá nhân vẫn tồn tại vẹn nguyên cảm giác ấy: bồi hồi, nghẹn ngào cùng luyến nuối tiếc tiếng phút ít nên chia tay...

Ca từ bỏ đẹp nhất, trong sáng, giọng hát xuất xắc đầy nội lực. "Mưa" là thanh khô xuân của biết bao vắt hệ.

Xem thêm: 17 Dấu Hiệu Cho Thấy Cuộc Đại Tuyệt Chủng Thứ 6 Sắp Xảy Ra Trên Trái Đất?

Tác giả: Minch Vương- Đinch Mạnh NinhThể loại: Nhạc trẻ

Gặp chị em vào mơ (mother in dream) là bài bác hát Mông Cổ trsống yêu cầu nổi tiếng khi em nhỏ xíu không cha mẹ 12 tuổi Uudam biểu lộ trong công tác Đài Loan Trung Quốc Got’s Talent 2011. Ca khúc làm cho rung đụng hàng nghìn con tim bên trên toàn thế giới vị đường nét giai điệu đẹp mắt, giọng hát xuất xắc với câu chuyện xúc rượu cồn của em bé bỏng Uudam… Và làm việc phiên phiên bản tiếng Việt, Thùy Chi đã và đang hỗ trợ cho ca khúc mang lại ngay sát cùng với trái tyên ổn của thính mang Việt hơn bởi chất giọng tình yêu thanh thanh, luyến láy.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng Tỏ Tình Với Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng Quỳ Gối Tỏ Tình Với Mỹ Tâm

Album: Thuy Chi Collection Đã phát hành: 2016Thể loại: Nhạc Pop

Quê tôi (biến đổi Anh Minh) được Thùy Chi biểu đạt trước công chúng lần đầu xuân năm mới 2012 và tức thì mau chóng nhận thấy sự thích thú của bạn nghe nhạc. Quê hương thơm - hai tiếng thân thiết ấy quên làm sao được Lúc đang xa. Có mọi giữa trưa ở lyên dyên ổn đôi mắt bên dưới dòng nắng và nóng đá quý óng của mùa hè, nhạc điệu bài xích hát Quê tôi nhỏng dẫn phần đa chổ chính giữa hồn khát quê bấy lâu lại được ngược loại thời gian nhằm trở về với ngày xưa. Bức Ảnh quê nhà trnghỉ ngơi về như các đoạn phim con quay lờ đờ theo thứ tự hiện tại ra

Quên sao được phần lớn buổi trưa trốn bà bầu ra cánh đồng hái sen, bắt cào cào cùng đám các bạn đậm chất cá tính. Quên sao được gần như buổi chiều cùng chị đi kéo vó, cắt cỏ bên trên triền sông. Hồn quê nhỏng tụ lại vào giờ sáo diều vi vu no gió cùng niềm vui hồn nhiên của rất nhiều trung ương hồn nkhiến thơ.