Gia nhập đường đua Vpop tháng 9, không tính Jack, Đức Phúc, Ngô loài kiến Huy còn có nữ ca sĩ Mỹ trọng điểm với ca khúc Đúng cũng thành sai.

Bạn đang xem: Bài hát sai của mỹ tâm


Sản phẩm âm thanh của Mỹ Tâm luôn là điều nhưng mà công chúng mong muốn đợi nhất, sau thời gian im ắng sau cùng nữ ca sĩ cũng ra mắt bài hát mới.

Lời bài xích hát Đúng cũng thành không nên - Mỹ Tâm

Quá đủ rồi, quá mệt nhọc rồi, thừa muộn rồi. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do bọn họ thôi. Bởi vì khi yêu là sẽ luôn luôn đúng, chẳng lúc nào đắn đo. Mong mỏi yêu tìm cách, hết yêu thì kiếm tìm lý do.

*Pre-chorus: Ngày nào còn yêu thì luôn nghĩ đến lẫn nhau bấy nhiêu. Mà giờ tín đồ ta lãnh đạm đến cầm cố dẫu mình nuông chiều chiều. Chẳng phải hay biết cuộc tình đã khác trước kia quá nhiều. Cứ vô tứ dành tặng kèm mọi thứ cho tất cả những người mình yêu.

**Chorus: Nếu bạn ta đã nghĩ chúng ta đúng. Điều bản thân nói đúng cũng thành sai. Nếu tín đồ ta đang không cần nữa. Mình làm những gì thì cũng không phải. Còn yêu thì sẽ luôn nhẫn nại. Mặc dầu ai đang sai. Đã không còn yêu rồi, cố gắng lại làm phiền fan ta thôi. Nếu tín đồ ta đã luôn luôn giận dỗi. Tìm phần đông cách khiến cho ta buông xuôi. Trường hợp tình yêu đã hết mới. Đừng ngạc nhiên người đó vắt đổi. Đối cùng với mình bọn họ là rứa giới. Nhưng fan ta nào có nghĩ ngợi. Đã không còn yêu rồi, đúng cũng thành không nên thôi.

MV Đúng cũng thành không nên - Mỹ Tâm

Mỹ Tâm lộ diện trên poster Đúng cũng thành không đúng với thần thái thanh lịch chảnh, chế tạo hình đậm màu quý tộc, dẫu vậy sao lại lộ diện hoa đồng xu tiền mà không phải là hoa hồng, tốt loài hoa khác, chắc hẳn rằng hoa đồng tiền mang trong mình 1 ẩn ý nhưng mà Đúng cũng thành sai muốn truyền thiết lập chăng?

Chị đẹp Mỹ trung khu với phong thái quý sờ tộc sẽ đem lại điều gì trong MV lần này? - Ảnh FBNV

Nữ ca sĩ chia sẻ, bài hát này sẽ nói đến những drama trong showbiz, nên ít nhiều người vô cùng tò mò và ngóng đợi ngày MV thừa nhận được thả xích.

Mỹ trọng tâm và khắc Hưng thường hợp tác và ký kết trong âm thanh - Ảnh FBNV

Cộng đồng mạng còn nhận định rằng người chắp cây bút cho ca khúc lần này của “họa mi tóc nâu” là nhạc sĩ khắc Hưng, do trước đó anh đã để lại phản hồi dưới bài đăng của Mỹ Tâm. Hơn nữa, khắc Hưng cũng là nghệ sĩ thường hay hợp tác và ký kết với những dự án âm nhạc của Mỹ Tâm, thế nên lại càng thêm chắc chắn là người thua cuộc màn tái xuất lần này của cô ấy là tương khắc Hưng.

Lời bài bác hát Đúng cũng thành sai- Mỹ Tâmđược trích dẫn bên trên đây mong muốn đã cho bạn cảm dấn rõ hơn về phần nội dung và ý nghĩa của bàirồi nhỉ? Đừng quên theo dõihoiquanzen.comđể update những Lyrics new và chính xác nhất của những ca khúc Việt đình đám hiện nay nhé!

Những bài xích hit đình đám của ca sĩ Mỹ Tâm

- Anh nhé là bài bác hát trước tiên của Mỹ vai trung phong khi cô tròn 18 tuổi, sau đó vào năm 2001, Anh nhé được ra MV và nhận được không ít giải thưởng âm nhạc.

- Cây đàn sinh viên là một trong ca khúc nối liền với tuổi thơ của khá nhiều người, mãi cho tới bây giờCây bầy sinh viên vẫn được sử dụng rộng rãi.

Xem thêm: ' Nữ Sinh Đấm Đá, Lột Áo Nhau Để Nam Sinh Quay Phim, 'Nữ Sinh Đanh Nhau Lột Đồ' Search

-Họa mi tóc nâu thay đổi ca khúc được fan yêu thương dành đặt mang lại biệt danh của Mỹ Tâm

- Ước gì là bài bác hát bước vào huyền thoại trong danh sách những bài hát âm thanh của Mỹ Tâm, ca khúc này cũng được nhiều người nước ngoài ưa chuộng.