mọi ca khúc nhạc phim "Hoàn Châu biện pháp Cách" khiến bạn quay trở lại tuổi thơ tức thì tức khắc khi vô tình nghe lại nó.


Được thực hiện phần đầu tiên vào năm 1997 cùng lên sóng sau đó một năm, bộ phim "Hoàn Châu phương pháp Cách" đã trở thành một hiện tượng lan tỏa khắp châu Á. Mặc mặc dù đã được có tác dụng tiếp phần 3 cùng một phiên bản mới với dàn diễn viên mới nhưng dấu ấn của"Hoàn Châu cách Cách" trong thâm tâm khán giả vẫn là 2 phần đầu tiên với dàn diễn viên:Triệu Vy, Lâm trung tâm Như, sơn Hữu Bằng, Châu Kiệt, Phạm Băng Băng, Trương Thiết Lâm, Đới Xuân Vinh... Mặt cạnh nội dung hấp dẫn cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên thực lực, thành công của"Hoàn Châu phương pháp Cách" còn đến từ những bản nhạc phim xuất sắc. Giờ chỉ cần nghe những giai điệu hào hùng đến da diết của ca khúc nhạc phim, chắc chắn hồi ức 18 năm về trước của những bạn trẻ thế hệ 8X - 9X sẽ ùa về trong khoảnh khắc. Hãy thừa nhận đi, những ca khúc nhạc phim "Hoàn Châu phương pháp Cách" vẫn "ám ảnh" bạn tới tận bây giờ, với hình ảnh của Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Ngũ A Ca, Nhĩ Khang, Kim Tỏa, Hoàng A Mã... đúng không?


*

Ca khúc chủ đề phần 1 của "Hoàn Châu giải pháp Cách" có tên "Không thể chia tay em" từng khiến trái tim bao người hâm mộ xốn xang. Giai điệu da diết, ca từ thống thiết là những điều mãi in sâu trong trái tim trí fan hâm mộ bấy giờ: "Khi đỉnh núi không tồn tại gập ghềnh/ lúc nước sông không thể chảy/ khi thời gian ngừng lại, không hề phân bí quyết ngày đêm/ khi vạn vật bên trên đời hoá thành hư ảo/ Thiếp vẫn không thể cùng đấng mày râu chia tay".

Bạn đang xem: Bài hát trong phim hoàn châu cách cách


Tới ca khúc "Có một cô gái", chỉ cần giai điệu nổi lên, hình ảnh về một "Tiểu Yến Tử" lí lắc, đam mê nghịch ngầm và làm cho những trò tinh tai quái đến mức ai ai cũng phải đau đầu chợt ùa về: "Có một cô nàng, tính khí hơi ngang, xuất xắc chơi ngông lắm/ bao gồm một cô nàng, cá tính ngỗ nghịch, lại khá ngông cuồng".


"Từ khi tất cả em" có lại cảm giác hào hùng, chan chứa tình cảm với lời lẽ thấu tận tâm can: "Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn số phận đã cho ta gặp nàng/ Từ Khi gồm nàng, cuộc đời đều là những kỳ tích/ Bao khổ đau, bao vui vẻ/ Đan xen thành những ký kết ức rạng ngời".


"Chàng là gió, thiếp là cát" qua lời hát của Lâm trọng điểm Như với Châu Kiệt gợi nhớ về một cuộc tình sầu bi, nhiều trắc trở nhưng luôn luôn hướng về một phía, mãi giữ ước nguyện giữa đôi mình.

Xem thêm: Mua Bể Cá Cảnh Thanh Lý Bể Cá Cảnh Cũ, Mua Bể Cá Cảnh Thanh Lý


Một lời khó có thể nói hết, sau đây là những ca khúc "đi thuộc năm tháng ấu thơ" qua bộ phim "Hoàn Châu phương pháp Cách" mãi tới bây giờ bọn họ còn khắc ghi.