Đây là vấn đề đơn giản và dễ dàng so với dân mạng. Nói là đơn giản và dễ dàng tuy thế nếu khách hàng gặp 1 sinh viên học tập CNTT (Kể cả siêng ngành mạng) mới ra ngôi trường chắc chắn là rằng đại phần nhiều đang lo sợ ko biết bnóng. Vấn đề không phải là tương đối khó mà là ko làm nhiều hoặc làm cho rồi ko bao giờ dụng lại nữa phải quên.
*

Đây là vấn đề dễ dàng đối với cộng đồng mạng. Nói là dễ dàng và đơn giản nhưng mà nếu bạn gặp 1 sinch viên học tập CNTT (Kể cả chuyên ngành mạng) bắt đầu ra ngôi trường chắc chắn rằng rằng đại đa số vẫn sợ hãi ko biết bấm. Vấn đề chưa phải là rất khó nhưng là không có tác dụng những hoặc làm rồi không khi nào dụng lại nữa yêu cầu quên.

Bạn đang xem: Cách bấm dây mạng: cáp chéo, cáp thẳng

Do đó, để triển khai giỏi vụ việc đơn giản và dễ dàng này mình bao gồm lời khuim sau:


+ Mang về coi giải đáp làm việc nội dung bài viết này bấm đến khi mỏi tay thì thôi , Sau này vẫn thành dân Pro bnóng cáp mang đến xem
(Mình nghĩ bnóng mỏi tay cũng ko hết 100 cái đâu, nhưng mà cứ đọng để kia, sau đây dây mình xài gồm sự việc gì với ra bnóng, mình thấy mấy đầu cáp mạng hay bị gãy chốt lắm đó)
Bnóng thẳng: Kiểu này dùng làm nối 2 sản phẩm công nghệ khác nhiều loại lại với nhau. VD: PC + Switch, Switch + Router ....
Lý do: Đầu nhận của vị trí này là đầu gửi của bên đó rồi đề nghị bấm trực tiếp sẽ sử dụng nối 2 sản phẩm khác loại
Lý do: Đầu thừa nhận của vị trí này là đầu dìm của bên đó luôn luôn phải cần đảo chéo cánh lại nhằm nó hoàn toàn có thể gửi nhấn đúng.

Sau Khi cắt ra, các bạn gỡ những đầu xoắn cùng xếp theo lắp thêm tự: Cam - Xanh domain authority ttách - Xanh lá - Nâu.Lưu ý: Màu trắng xếp trước nlỗi hình dưới
Dút ít dây vào đầu cáp.

Xem thêm: Mua Bán Land Cruiser Máy Dầu 10 Năm Tuổi Tại Việt Nam, Bán Xe Land Cruiser Máy Dầu

Lưu ý: Đút vào thiệt sâu để các đầu dây va lõi đồng nhé. Nếu các bạn căn uống chuẩn chỉnh thì vỏ dây vẫn vừa đi qua nút bấm, Sau lúc bnóng dứt đầu cáp vẫn chắc chắn hơn.
Đầu dây sót lại các bạn bấm y chang như vừa rồi là xong
4. Cách bnóng chéo1 đầu các bạn bnóng nhỏng bấm trực tiếp bên trên, đâu sót lại bạn bấm theo hướng dẫn bên dướiCắt vỏ cáp cùng xếp dâhệt như hình dưới (Các các bạn chọn lựa cách lưu giữ thế nào mang lại dễ thì tùy)

Hướng dẫn rành mạch, gọi thông số kỹ thuật cùng phương pháp chọn cáp mạng lan phù hợp

Hướng dẫn khác nhau, gọi thông số cùng cách chọn cáp mạng lan phù hợp


Phân biệt cáp sợi quang Singlemode cùng Multimode

Phân biệt cáp gai quang quẻ Singlemode và Multimode