Cơ sở phân phối CHROMECAST 3 2018 Sài Gòn | #GIÁ RẺ #GIAO HÀNG NHANH MIỄN PHÍ. Hãy Điện thoại tư vấn ngay lập tức cho Shop chúng tôi để được tư vấn Giao hàng miễn phí tận tay nkhô nóng độc nhất.

Bạn đang xem: Bán chromecast hcm

GIÁ BÁN: 1.200.000 VNĐ ( GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI )

*

THÔNG TIN SẢN PHẨM CHROMECAST 3Google Chromecast 3 là Chromecast cụ hệ sản phẩm công nghệ 3 vào hệ sinh thái của Google mang về hầu hết tác dụng bổ ích mang đến cuộc sống số hiện nay Khi bạn cũng có thể đẩy dữ liệu đoạn Clip, audio, music thuận tiện lên truyền ảnh của mình chỉ cách một vài thao tác dễ dàng và đơn giản. Thưởng trọn thức đều ngôn từ vui chơi giải trí bên trên màn hình hiển thị mập lúc nào cũng đem về thử dùng tốt hơn với Google Chromecast 3 làm cho tốt nhất nhiệm vụ kia.

*

Google Chromecast 3 nhận thấy phần lớn đổi mới mới về bản thiết kế. Giờ đây vỏ xung quanh được gia công bằng nhựa nhám thay vì chưng nhựa nhẵn dễ dàng xước xát như thế hệ cũ với mang đến thời gian chịu đựng tốt hơn. Dường như Chromecast new cũng khá được đồ vật 2 color White cùng Đen, thêm chọn lựa cho người cần sử dụng.

Xem thêm: Nên Mua Lò Nướng 50L Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Nên Mua Loại Nào

*

Về khả năng, Google Chromecast 3 giờ đây vẫn cung ứng độ phân giải FULL HD (19trăng tròn x 1080) 60fps để mang hình ảnh cụ thể lên màn hình hiển thị tương xứng. hơn nữa Chromecast hỗ trợ kết nối wifi WIFI 802.11ac cùng với tốc độ liên kết lên 1300 megabit/giây (Mbps). Chromecast 3 hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển trải qua thứ cầm tay (smartphone, máy tính …) hoặc bởi tiếng nói khi nhất quán cùng với thiết bị Google Home cũng như Chromecast Audio.

Xem thêm: Car Games : Play Car Games On Littlegames For Free, Grand Theft Auto Online

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬTXuất ra độ sắc nét 1080p nghỉ ngơi 60 HzHỗ trợ Wi-Fi băng tần kxay 802.11acCắm thẳng vào màn hình của bạnKết nối nguồn bởi cáp micro-USBTương say đắm với hệ quản lý và điều hành Android, iOS, Mac, Windows

*

TRỌN BỘ SẢN PHẨMChromecast 3 Streaming Media PlayerSách hướng dẫn sử dụngNguồnCáp nguồn (micro-USB)

*

Hãy Hotline tức thì mang lại công ty chúng tôi và để được support Ship hàng miễn phí tổn tận nơi nkhô giòn duy nhất.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích