Bạn đang xem: Bán chuồng bồ câu giá rẻ

​Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ tròn là chuồng bằng gỗ nuôi chyên bồ câu các loại bằng hình thức nuôi thả tự bởi bên cạnh thiên nhiên . Chuồng bồ câu gỗ là nơi chyên ở với sinc sản , đồng thời trang trí cảnh quan trong khuôn viên đơn vị . Mẫu chuồng gỗ 13 lỗ được thiết kế đẹp mắt , ấn tượng thuộc màu sơn hòa hợp . Vì thế chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại những ai đang nuôi , chuẩn bị nuôi theo quy mô nuôi chlặng bồ câu bay thả.Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ nuôi chlặng bồ câu cất cánh thảCông dụng hữu ích chuồng bồ câu 13 lỗ vào quy mô nuôi chlặng bồ câu cất cánh thảĐối với mẫu chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ tròn , ta nuôi được từ 1 đôi chlặng bồ câu đến tối đa 7 đôi chyên ổn bồ câu ban đầu. Xưởng mộc chúng tôi chọn gỗ nhóm mộc buộc phải chuồng bồ câu đặt được ngoài trời chịu nắng mưa trong khoảng thời gian rất dài . Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ là chỗ sinch sản lý tưởng vày làm bằng gỗ team danh mộc mặc dù có để bên cạnh trời tổ chyên ổn vẫn non bắt buộc khả năng chyên ổn bồ câu nhỏ nở lên đến 99.99% . Với chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ ta bao gồm thể nuôi được 1 quần thể chyên bồ câu lên đến 13 con chyên ổn bồ câu .Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ có kích thước tổng thể khổng lồ chiều lâu năm lên đến 1m2 cùng với chiều cao lên đến 90 centimet với chiều sâu tới 35cm thuộc với 3 lớp mái gỗ tạo bắt buộc tầm hướng đẹp mắt người coi. Chuồng được phối màu sắc hợp với thiên nhiên , hợp lý trang nhã từ loại sơn dầu cao cấp. Bởi thế , chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ là sự lựa chọn hữu ích trong quy mô nuôi chyên bồ câu bay thả. Đối với người chơi chim bồ câu bay thả lâu năm đều cho rằng chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ rất đẹp , chlặng ở hết tất cả các ô . Nhược điểm duy nhất là vượt không nhiều ô mang đến một đàn chlặng bồ câu hơn trăng tròn bé.Các mẫu thiết kế mới nhất 2018 dành cho chuồng bồ câu 13 lỗChuồng bồ câu gỗ 13 lỗ truyền thống với chiều nhiều năm 1m2 thấp dần lên mỗi tầng tạo điểm nhấn ấn tượng mang đến những ai đang lựa chọn 1 kiểu chuồng bồ câu cất cánh thả . Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ nuôi được tối đa 7 đôi chyên ổn bồ câu những loại. Là sự lựa chọn trả hảo mang lại những khách tất cả khuôn viên đơn vị nhỏ hoặc nuôi trên sân thượng nhà phố. Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ được sơn dầu cao cấp với 3 màu sắc sơn xanh lá , quà với màu xám trắng.Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ tròn phiên bản 2 mặt cần nuôi được hơn 26 con chim bồ câu những loại . Thích hợp mang đến khách nuôi quần thể chim bồ câu nhiều . Chuồng bồ câu 13 lỗ x 2 mặt = 26 lỗ gồm kích thước to lớn dài 1m2 thuộc với chiều cao 90cm và chiều rộng lên đến 70cm .mẫu chuồng 13 lỗ x 2 mặt = 26 lỗCung cấp chuồng bồ câu gỗ nội - ngoại thành phố Hồ Chí Minch và những khu vực lân cậnmẫu chuồng bồ câu 7 lỗdành cho quý khách nuôi 1 cặp đến 2 cặp chim

đây là mẫu 15 lỗ phiên bản gấp đôi như đã nói ở phần bên trên số lượng nuôi được đa là 15 cặp , số lượng nuôi ban đầu 5-6 cặp. được người sử dụng ưa chuộng nhất vày đặt trụ cũng đẹp và đặt ở thảm cỏ cũng đẹp . Là 1 phần tiểu cảnh ở những công ty , xí nghiệp , tôn giáo , đơn vị cò vườn vừa đủ.

Xem thêm: Asus Gtx 760 Directcu Ii Oc Specs, Asus Nvidia Geforce Gtx 760 Oc Review & Specs

đây là mẫuchuồng bồ câu gỗtương đối lớn ở không gian vừa. số lượng nuôi tối đa là 15 cặp đối với chuồng 31 lỗ. số lượng tối đa của chuồng 62 lỗ là 31 cặp. số lượng yêu cầu nuôi ban đầu 7-8 cặp.