Đến coi và thuê/mua sắm thẳng tại: 118/19 Bạch Đằng, Phường.24, Quận Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chổ để xe pháo tinh giảm. Quý khách đi ít xe cộ, phải mang lại 1-2 bạn thay mặt đại diện.Đi team 5-7 xe, ko chổ nhằm xe cộ, rất có thể đi taxi

Chú ý: Giá mướn tính theo 1 ngày 24h. thêm một ngày, một số bí quyết nhỏ 30%. Lúc mang đến thuê hàng chúng ta lưu giữ lấy theo tiền cọc (bởi với mức giá trị hàng) hoặc sách vở (chứng minh thỏng hoặc bằng lái xe, sách vở và giấy tờ xe) sẽ tiến hành bớt chi phí cọc.

Bạn đang xem: Bán đồ naruto

Đơn vị tính: Bộ

đặc điểm của Trang Phục Narukhổng lồ 2

Nếu chúng ta còn băn khoăn về unique thành phầm, cấu tạo từ chất, form size, tình trạng... hãy Gọi công ty chúng tôi và để được tư vấn.

*

*

*

*

*

Giá thuê là giá chỉ cho một lần (một ngày) thuê: lúc này rước - mai trả. Khách không đề xuất trả đúng giờ đồng hồ lấy của ngày ngày hôm trước, chỉ việc trả trước giờ đồng hồ shop tạm dừng hoạt động (20h ngày thường, riêng rẽ Chủ Nhật 18h:00 tạm dừng hoạt động.). VD: khách hàng hoàn toàn có thể đem đồ gia dụng 8h sáng sủa bây giờ, trả 7h về tối mai sau vẫn được.

Chụ ý: Lấy với trả trong giờ đồng hồ siêu thị thao tác làm việc, siêu thị không có nhân viên giao hàng quanh đó giờ!


Từ ngày vật dụng 3, khách hàng giữ lại vật thêm ngày, shop bớt 70% so với mức giá nơi bắt đầu. Thời gian thuê tính từ thời điểm ngày vật dụng thoát khỏi shop đến khi ngày về.

VD: giá gốc bộ đồ quần áo X (hoặc tổng hóa đơn) là 100k

Thứ Hai lấy - Thđọng Ba trả: 100k Thđọng Hai rước - Thứ Tư trả: 100k + 30k (30% ngày sản phẩm công nghệ Tư) = 130k Thứ Hai lấy - Thđọng Năm trả: 100k + 30k (30% đồ vật Tư) + 30k (30% thứ Năm) = 160k

- Lấy với trả vào tiếng thao tác làm việc của cửa hàng, quanh đó giờ đồng hồ có tác dụng cửa hàng không có nhân viên cấp dưới phục vụ!


Ngày thường:

Thứ đọng 2 - Thứ đọng 7: 8:30 - 20:00 Chủ Nhật: 10:00 - 18:00

Vào mùa halloween:

Từ 26/10 - 30/10: Mở cửa liên tiếp từ 8-21h.

- Khách thanh toán, contact (cả điện thoại cảm ứng thông minh, chat, nhắn tin...) vào giờ thao tác, ngoài tiếng có tác dụng siêu thị không có nhân viên phục vụ!


Ngoài Việc tkhô giòn toán chi phí mướn, bạn sẽ phải kê lại cố chân. Thế chân này là nhằm bảo vệ bạn sẽ trả đồ mang lại shop. khi chúng ta trả thứ shop trả lại thay chân cho chính mình.

Nếu các bạn mang thiết bị đi ngay: giữ lại cụ chân luôn. Nếu chúng ta đặt cửa hàng giữ lại mặt hàng (không sở hữu đồ dùng đi): chỉ việc trả tiền mướn, tuy nhiên đến ngày lấy đồ dùng ghi nhớ sở hữu cầm cố chân.

Thế chân là gì?

Thế chân hoàn toàn có thể là tiền: buổi tối nhiều bằng tổng tiền thuê nhân 3, x4... chúng ta có thể chuyển tiền hoặc tiền khía cạnh Hoặc là sách vở và giấy tờ tùy thân Nếu không được chi phí, chúng ta có thể để lại: bởi lái, cavet xe cộ, CMND, passport Hoặc là gia tài cá nhân điện thoại thông minh, máy tính bảng iPad, ipod, máy tính xách tay... phần lớn được
Shop tất cả phục vụ bằng cách gọi xe pháo, book phầm mềm dùm khách. Thương Mại & Dịch Vụ phục vụ là của mặt vật dụng ba (apps tiện ích, Gojek, Lalamove...) chi phí ship vày chúng ta quyết định Tiền ship quý khách hàng Chịu. Một vài thành phầm shop/apps ko cung cấp giao. Shop đang mời các bạn mang đến xem mặt hàng cùng thẩm định thành phầm. Quý khách hàng contact với siêu thị sẽ được tư vấn nhé!
Đối cùng với khách cọc duy trì thứ cho ngày trương lai, thì rất có thể hứa hẹn ngày/giờ đồng hồ Ship hàng. Đến ngày giao, trước 12h trưa, cửa hàng đã contact giao. Nếu các bạn mau chóng hơn, bạn phải dữ thế chủ động Call siêu thị trước 1-2h Khi hoàn toàn có thể nhấn mặt hàng. Báo lại xúc tiến trường hợp gồm chuyển đổi. Quý Khách ghi nhớ gọi đúng mã hóa đơn hoặc gọi đúng số năng lượng điện thoại đã ĐK. Tiền ship người tiêu dùng Chịu đựng (theo ứng dụng lalamove sầu, Grab, Gojek...) Xin lưu ý: Shop chỉ phục vụ sau khách đã ngừng thủ tục nắm chân
Đồ của shop giặt thật sạch như trang bị chị em giặt, khách hàng lặng trung ương sử dụng! Nếu đồ vật bị bung chỉ, rách nát nách, hỏng dây kéo. Quý khách cđọng trả về, chúng tôi đã sửa, ko tốn phí. Khách ko đề nghị giặt trước khi trả, Shop chúng tôi đã lo phần này. Khách sẽ đặt, báo bỏ, được hoàn một nửa tiền.
Trường vừa lòng bị hủy đối kháng mướn vì chưng Covid (Khi tất cả thông báo của Chính Phủ thử khám phá hủy show) công ty chúng tôi sẽ giữ lại được 1/2 chi phí, với trừ lại mang đến lần thuê đồ gia dụng tiếp theo của chúng ta. Khách được đặt duy trì thứ về tối đa 5 ngày, tuy nhiên ko rước có khả năng sẽ bị mất tiền mướn vẫn tkhô cứng toán thù. Khi bạn sẽ cọc thiết bị cùng gửi lại. Chúng tôi sẽ bảo đảm an toàn giao đủ số lượng thiết bị với đúng hiện trạng. Trường thích hợp bộ đồ chúng ta đặt bị thất lạc, shop sẽ hoàn vốn đầu tư mướn, và đến mượn một cỗ trang phục không giống có giá tương đương (miễn phí). Khách giữ lại trang bị thật sạch. Khách từ kiểm hàng, đếm kỹ con số trước khi rời cửa hàng. Tóc mang không cắt tỉa, phun keo dán giấy, tấn công rối. Đồ mướn sẽ mang thoát ra khỏi shop, cửa hàng sẽ ko nhận thay đổi mẫu khác cũng không nhận trả sản phẩm rước lại chi phí. Nếu người tiêu dùng đổi size: Cửa Hàng chúng tôi tất cả form size công ty chúng tôi đang thay đổi, nếu không có chúng tôi cũng không sở hữu và nhận đổi chủng loại khác. Vì vậy bạn, bạn cần đánh giá form size trước lúc chốt solo. Lời khuyên: rất tốt bạn phải mang lại thử đồ vật trước, hỏi kiểm kích cỡ trước.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cđ Y Tế Khánh Hòa, Trường Cao Đẳng Y Tế Khánh Hòa

Nếu vật bị cháy hoặc rách rưới thân bản thân vải, hoàn toàn có thể chúng ta yêu cầu đền bù. Nếu vật dụng bám màu, vết không sạch, hoá chất... công ty chúng tôi đã tạm giữ lại nạm chân, sau khhi xử trí dứt, công ty chúng tôi vẫn hoàn thay chân. Quý khách hàng không dán sticker, decal, hình ảnh sản phẩm, keo dán giấy... lên đồ dùng. Vì phần lớn nhiều loại keo dán giấy, chẳng thể lột sạch sẽ, trang phục sẽ sống thọ dính kèm keo siêu tức giận.

Đồ tphải chăng em:

Shop dấn đổi kích thước cho trang bị trẻ nhỏ, ĐK là còn hóa đối chọi. Nếu shop không thể size đã support chủng loại khác (đang bắt buộc bù hoặc được hoàn tiền chênh lệch). Nếu quý khách vẫn không gật đầu shop đang thu lại. Nếu gồm gây ra phí ship khi mua/đổi/trả hàng, quý khách vẫn buộc phải Chịu.

Đồ bạn lớn:

Đồ người bự thường xuyên siêu thị chỉ gồm kích cỡ S, M mang đến cô bé, và L, XL cho phái mạnh. Giày dép thiếu nữ thông thường có kích cỡ 37-38, giày nam giới kích cỡ 41-43. Vì vậy người tiêu dùng ý muốn thay đổi form size cũng rất giảm bớt. Nếu quý khách mong mỏi trả sản phẩm cài đề xuất giữ ý: - Do đặt tính là đồ gia dụng Cosplay màn trình diễn, đôi lúc bạn chỉ cần sử dụng một lượt, cần sử dụng có 10-trăng tròn phút ít chụp kiểm tra, kiểm tra in.... Nên Shop chúng tôi siêu giảm bớt bài toán nhấn trả sản phẩm. Chỉ thừa nhận lúc thành phầm gồm lỗi hoặc vị shop giao không nên mẫu. Chỉ nhấn trả trong khoảng 7 ngày. - Nếu người tiêu dùng chỉ đơn giản dễ dàng ước ao trả mặt hàng, ko kèm nguyên do quan trọng, đang Chịu mất 25% tổn phí bên trên giá bán. Phí này được coi là phí duy trì sản phẩm, tổn phí mướn đồ vật.

Cám ơn sự ủng hộ của bạn

CosplayĐã từ lâu, cosplay sẽ là một trong những hình thức thẩm mỹ được yêu dấu của các bạn ttốt. Cùng với hình thức cho mướn phục trang của hoiquanzen.com, mong muốn những cosplayer sẽ miêu tả được niềm tê mê của mình.hoiquanzen.com cùng với phần lớn mẫu mã trang phục cosplay rất đẹp, được chăm bỡm tinh tế từng chi tiết nhưng Ngân sách vẫn hợp lý để 1 phần như thế nào đó góp các bạn lan sáng cùng với niềm đắm đuối của bản thân mình.Hiện shop có rộng 100 mẫu mã xiêm y cosplay cung cấp và dịch vụ cho thuê nhằm bạn tha hồ nước chọn lựa để hòa mình thành nhân thiết bị bản thân ưa chuộng nhé!Giới thiệu hoiquanzen.com:BBmake up là một kênh dịch vụ cho thuê thứ cosplay cùng xiêm y ảo diệu, biểu diễn, tự sướng.Chúng tôi nhấn may hoặc phân phối phục trang game, cosplay theo 1-1 mua hàng.Chúng tôi hiện tại đang là công ty hỗ trợ xiêm y cho các c.ty game, c.ty sự khiếu nại, show vô tuyến.Nếu ai đang tìm kiếm một xiêm y đặc biệt quan trọng, hãy nghĩ về mang đến hoiquanzen.com. Đây là đường đi của bạnBình luận - Hỏi đáp:
nhằm tag bằng hữu. Quý Khách hoàn toàn có thể đặt thắc mắc trên đây cơ mà trường hợp điện thoại tư vấn năng lượng điện tốt gmail sẽ được trả lời nkhô cứng hơn

Ưu đãi mang đến bạn

Miễn giá tiền ship
cho hóa 1-1 mua/thuê trên 2tr.ship hàng rất tốc trong 1h chỉ từ đôi mươi.000đ (chỉ áp dụng nội thành TPhường.HCM)Ưu tiên phục vụ khi bạn gọi điện đặt hàng trước hoặc call hứa hẹn trước khi đến.ĐƠN THUÊ:Giảm 10% hóa đơn mướn trên 1tr.Miễn chi phí giữ lại mặt hàng trong vòng 5 ngày tại siêu thị (chỉ áp dụng mang lại HD sẽ tkhô hanh toán)ĐƠN MUA:Freeship khoặc sút 10% khi mua 10 sản phẩm thuộc mã. Địa chỉ thiết lập hàng:

118/19 Bạch Đằng, Phường.24, Q. Quận Bình Thạnh, TP.. HCM

- Vào hẻm 118, chạm chán nét cắt ngang đầu tiên, phải chăng trái, search số đơn vị, cửa ngõ màu sắc hồng


TAG:Narukhổng lồ costume, cosplay Naruto, trang phục cosplay Naruto, siêu thị cosplay, bán hàng cosplay, thuê mướn đồ cosplay, thuê vật narukhổng lồ, bán đồ narukhổng lồ, dịch vụ cho thuê phục trang narukhổng lồ, bán bộ đồ narulớn, cửa hàng cosplay, shop phục trang cosplay