Ăn, uống, ngủ, ngủ là số đông nhu cầu gần như là không thể không có so với mọi cá nhân. thị phần đặt món ăn uống trực tuyến cũng càng ngày càng trnghỉ ngơi yêu cầu nhiều mẫu mã với khá nhiều cái tên như Now, GrabFood, GoFood, LalaMove sầu. Và trong những đó rất có thể kể tới hình thức dịch vụ của Lozi (đa số người hay điện thoại tư vấn vui là ‘Lo gì’). Vậy Lozi là gì? Hãy thuộc Bitcoin Vietphái mạnh News khám phá về áp dụng này qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!


Lozi là gì?

Lozi rất có thể xem là một phiên bản Instagram dành cho số đông tín đồ nhà hàng vì ngay trường đoản cú lúc bước vào bối cảnh chính, bạn có thể thấy hàng loạt hình ảnh về đồ ăn đồ uống được trưng bày. Lozi có thể chấp nhận được người dùng tra cứu tìm cửa hàng xá, món ăn tuyệt cafe một cách tiện lợi cùng nhanh hao tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Bán hàng trên lozi

Các khả năng cốt lõi

Tính năng đáng chú ý tiếp sau là “Ghim” (xuất xắc tiếng anh là Pin): cùng với khả năng này, bạn cũng có thể ghyên ổn lại liên hệ của cửa hàng bên trên bản trang bị siêu thị của chính mình, lần sau chỉ cần truy cập vào Lozi là đã thấy ngay lập tức được hồ hết khu vực mà lại mình từng hoặc sẵn sàng gạnh mang lại thưởng thực.

Có thể nói Lozi là 1 trong trong số những ứng dụng chuyên về ăn uống sinh hoạt cả nước bây chừ có thể phối hợp tuyệt vời trong những anh tài giao hàng nhu cầu ăn uống và nhìn món ăn của người dùng.

Tải vận dụng và đăng ký Lozi

Bước 1. Tải về Lozi cùng setup áp dụng theo con đường link:

AndroidiOS

Cách 2. Đăng ký kết tài khoản LOZI là bằng Facebook hoặc số điện thoại thông minh.

*

Giao diện đăng ký bằng số điện thoại cảm ứng. quý khách hàng nhập đúng mực số điện thoại cảm ứng nhằm Lozi gửi mã xác thực cho bạn. Mật khẩu thì tùy chúng ta lựa chọn.

*

Bước 3. Xác minc Số năng lượng điện thoại

*

Các các bạn nhập “Mã xác minh” vào với nhấp nút ít “Xong”.

Bước 4. Ở bước này các bạn nhtràn vào “Tên tài khoản”.

*

Cách 5. Chọn thức giấc thành hiện nay nhưng mà chúng ta đang sống để áp dụng hiện kết quả search tìm chính xác đầy đủ vị trí tiêu hóa ngay gần địa điểm các bạn sinch sinh sống, cũng tương tự phần đa thành phầm được cung cấp bên trên Lozi.

*

Bước 6: Cliông xã vào nút ít “Nhập mã giới thiệu” để nhập mã với nhận được 10.000 VNĐ trước tiên các bạn nhé.

*

Mã giới thiệu của bản thân mình là YYY3Y, rất dễ ghi nhớ, chúng ta Khi nhập chấm dứt thì bnóng “Tiếp tục” nhé.

*

Quá trình đăng ký tới đó là hoàn toàn.

Cách kiếm tiền cùng với Lozi

Cách gì để tìm tiền từ Lozi? Bán sản phẩm chăng? Vâng… cung cấp sản phẩm thì tất yếu các bạn sẽ tìm kiếm được tiền rồi. Nhưng tại chỗ này, tôi ko nói tới mua bán, nhưng mà là ý muốn ra mắt cho mình biết sống Lozi bạn có thể kiếm chi phí online miễn giá thành từ ứng dụng cầm tay của chính nó, cụ thể là chia sẻ mã ra mắt dấn thưởng hoả hồng.

Mỗi thành viên tại Lozi phần đa được cung ứng một mã giới thiệu riêng biệt, các bước của công ty là chia sẻ vận dụng Lozi và mã reviews riêng rẽ của chúng ta mang đến đồng đội hoặc bất kỳ ai. Khi ai kia thiết đặt ứng dụng Lozi với nhập mã giới thiệu của doanh nghiệp thì cả bạn với người đó đều được thưởng ngay lập tức 10.000 vnđ vào tài khoản. Tức là, tất cả 10 người nhập mã reviews của doanh nghiệp thì các bạn được 100.000 vnđ, 100 bạn thì được một.000.000 vnđ.

Để lấy mã giới thiệu, các bạn vào biểu tượng ở đầu cuối sống chân màn hình hiển thị rồi trên đây các bạn sẽ thấy mã ra mắt của bản thân mình.

*

Lozi có lừa đảo không?

Đi bừa bãi bên trên mạng, khi search các keyword tương quan mang đến Lozi thì thỉnh thoảng lại lộ diện câu nhắc nhở ”Lozi lừa đảo”. Quả là đáng quan liêu xấu hổ, thực hư thì nỗ lực nào?

Có fan bảo rằng việc tuyển chọn mã trình làng của Lozi và vẫn rút được hơn 300k. Nhưng vài ngày sau này Lozi bắt đầu không tkhô hanh toán tiền với lý do là số tín đồ ĐK không hợp lệ, ở đầu cuối là sẽ khóa tài khoản Lozi của bạn. Do đó nếu như khách hàng đang có ý muốn tìm chi phí bằng phương pháp này, thì cần làm lơ nhằm tránh mất thời hạn.

Các tìm chi phí tốt nhất là đăng bán sản phẩm online, bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp bán hàng sau đây.

Cách đăng bán sản phẩm trên Lozi

Có 4 bước để các bạn bán hàng trên Lozi:

Cách 1: Nhấp lựa chọn nút ít ”BÁN” nằm ở giữa, phía dưới góc screen ứng dụng.

Xem thêm: Wentworth Miller Xác Nhận Chia Tay Phim ' Vượt Ngục Diễn Viên

*

Cách 2: Chọn hình ảnh thành phầm vào tlỗi viện hình ảnh bao gồm sẵn hoặc chụp trực tiếp

Cách 3: Nhập tương đối đầy đủ những thông tin:

Danh mụcThông tinGiá tiềnĐịa chỉ của công ty hoặc liên can giao sản phẩm

*

Cách 4: Chọn ”ĐĂNG BÁN”

Kết luận

vì vậy trải qua nội dung bài viết này thì tôi đã trả lời hoàn thành Lozi là gì cùng biện pháp tìm chi phí cùng với Lozi thế nào rồi nhé. Các bạn có thể những hiểu biết vận dụng này ngay lập tức. Mà mặc dầu không tìm kiếm được tiền ngay thức thì tay thì chỉ câu hỏi đặt món ăn bên trên ứng dụng này cũng đủ say đắm rồi. Với phần đông mình thích bán sản phẩm thì trên đây chính là một sàng lọc tương đối ổn. Vì app Lozi có lượng người tiêu dùng tương đối phần đông. Nên chắc chắn là là chúng ta lại có thêm 1 kênh lăng xê thành phầm.