Keyboard, keyboard dạng giảm kéo (scissor) bên trên các chiếc Macbook thiệt sự là khôn cùng phđộ ẩm cùng làm phù hợp rất nhiều người. Tuy nhiên, sau một thời hạn áp dụng, chắc rằng độ hao mòn sẽ xảy ra. Dường như, rất nhiều chiếc Macbook Air với Pro trường đoản cú năm nhâm thìn mang đến 2019 13 ich gồm qui định cánh bướm, butterfly rất có thể ko thoải mái cùng với người dùng. Vậy đầu những mẫu keyboard tránh mang lại Macbook tốt nhất có thể bây chừ.

Bạn đang xem: Bàn phím cơ cho macbook


Bàn Phím Apple Magic Keyboard With Numeric Keypad

Magic Keyboard With Numeric Keypad với keyboard số có thiên tài bố cục tổng quan mở rộng, tất cả những điều khiển và tinh chỉnh điều hướng tư liệu nhằm cuộn nkhô giòn rộng cùng các phím mũi tên bao gồm kích thước chuẩn với ngón tay dễ thao tác. Một miếng lót silinhỏ có độ nẩy cao bên dưới mỗi phím chất nhận được tăng cường độ ổn định, trong những khi các phím được buổi tối ưu hóa và êm ái hơn cung cấp kinh nghiệm gõ đúng chuẩn và dễ chịu.

*
*
*
*

Lokhông lấy phí DOT rất có thể kết nối có dây hoặc không dây, tại cạnh đề nghị gồm 2 nút ít gạt để gửi giữa MacOS/iOS và Windows/Android và nhằm bật tắt. Chiếc keyboard này được về tối ưu đến MacOS yêu cầu Lokhông tính tiền DOT có hệ thống phím tắt đặc trưng của Mac như Comm&, Option, Ctrl đặt cạnh nhau theo lắp thêm trường đoản cú trên layout keyboard của MacBook.

Top 5 mẫu keyboard cơ tách mang lại Macbook bên trên được tinh lọc cân xứng với hệ điều hành IOS để thực hiện trên Macbook, các phím tắt thuận tiện cho hệ điều hành và quản lý của Apple chắc chắn là sẽ giúp chúng ta giải quyết các bước mau lẹ.

Trong trường hòa hợp, nhiều người đang có nhu cầu sửa keyboard Macbook, mà lại đắn đo địa điểm làm sao sửa chữa thay thế đáng tin tưởng chất lượng, chúng ta cũng có thể tham khảo các siêu thị của Điện Thoại Vui. Đây là 1 trong địa điểm chuyên thay thế Macbook uy tín cùng hàng đầu trên TP HCM với thủ đô hà nội với mức giá thành cực kỳ thu hút và chương trình Bảo Hành lên đến 12 mon đấy.

Xem thêm: Gai Tim Chong Khong

Bạn sẽ đọc nội dung bài viết Top 5 keyboard cơ tách giành cho Macbook rất tốt hiện tại nay tại thể loại Thủ thuật, trên trang web Điện Thoại Vui.