Tăng dung lượng Dropbox là 1 trong sự việc các người dùng Dropbox quan tâm, chính vì ban sơ Khi tạo nên lập thông tin tài khoản thì hãng sản xuất chỉ đến các bạn 2 GB cơ phiên bản, điều đó với cùng một người dùng bình thường thì vừa đủ. Nhưng xu vắt xóm hội cải tiến và phát triển, khối lượng quá trình tăng thêm, yêu cầu truyền thông media cũng phát sinh, hình như 2 GB cơ phiên bản là thiếu thốn đủ đường không nhỏ. Nếu đề nghị mướn thêm dung lượng của hãng thì Dropbox chỉ bao gồm những gói thiếu tđọc 1 TB, đã từ 2 GB nhưng mà lên 1 TB thì thật sự quá vượt (1 TB = 1024 GB). Các bạn cũng có thể khắc phục triệu chứng này bằng cách tăng dung tích vĩnh viễn mang đến tài khoản của bạn bởi những phương pháp sau. Hy vọng đang đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Bạn đang xem: Bán tài khoản dropbox

*
Cách tăng dung tích Dropbox vĩnh viễn

1. Giới thiệu người dùng Dropbox bắt đầu – biện pháp này giúp đỡ bạn tăng 16GB dung tích dropbox miễn giá thành rất giản:

Dropbox có chế độ ttận hưởng 500MB dung lượng giữ trữ/1 lần reviews fan không giống đăng ký thực hiện các dịch vụ của Dropbox.

Để giành được dung tích lâu dài này các bạn hãy đăng nhập lệ tài khoản Dropbox.com. Vào liên kết trình làng phần nhiều người : https://www.dropbox.com/referrals. Quý khách hàng chỉ cần nhập địa chỉ E-Mail của fan không giống ý muốn mời cần sử dụng vào ô Invite your friends by Email rồi dìm nút ít Send, bạn bè của các bạn sẽ nhận được một email mời sử dụng Dropbox. Hoặc cũng rất có thể copy link giới thiệu trên phần More ways to invite your friends để gửi tin nhắn mời bằng hữu sử dụng hoặc Nếu bạn có nhu cầu mời anh em qua Thư điện tử hoặc chia sẻ links ra mắt lên Facebook, Twitter.

*
Tăng dung tích lưu trữ Dropbox trải qua links referrals

Crúc ý: giải pháp tăng dung tích Dropbox này sẽ cho chính mình về tối đa 16 GB cùng với tài khoản cơ bạn dạng, 32 GB cùng với thông tin tài khoản trả tầm giá. Việc này đồng nghĩa tương quan cùng với bạn cần mời 32 người (32 x 500MB = 16GB) thì sẽ có được 16 GB dung lượng lâu dài.

Nếu các bạn gặp mặt trở ngại hoàn toàn có thể contact dịch vụ tăng dung tích Dropbox lâu dài của Shop chúng tôi trên đây.

*

2. Kết nối Dropbox với tài khoản Twitter để tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn

Theo dõi Dropbox trên Twitter: 125 MB

Hiện mục này sẽ bị nockout quăng quật từ bỏ 2019.

3. Hoàn vớ khuyên bảo ban đầu với Dropbox “Get Started”

Bước này các bạn thường làm lơ vì không chú ý cho tới. Tuy nhiên phương pháp này khá dễ dàng và đơn giản để tăng thêm 250MB dung tích tàng trữ dropbox. Việc đề nghị có tác dụng của khách hàng là vào liên kết này: https://www.dropbox.com/gs. Hoàn thiện tại 5 bước trên chỉ mục là bạn cũng có thể đạt được 250 MB lâu dài.

*
Tăng dung tích lưu trữ Dropbox thông qua Get started

quý khách cần hoàn thành về tối thiểu 5 bước bên trên 7 bước bao gồm:

Take the Dropbox tour: bạn vào đây xem trả lời cơ bạn dạng về Dropbox, chúng ta cũng có thể next qua không còn các trang là xong.Install Dropbox on your computer: chúng ta thiết lập cùng đăng nhập Dropbox bên trên laptop của bạnPut files in your Dropbox folder: bạn đặt 1 tệp tin vào thỏng mục Dropbox nhằm Dropbox đồng bộ file đóInstall Dropbox on other computers you use: bạn setup cùng đăng nhập tài khoản Dropbox bên trên một máy tính không giống nhằm các bạn sử dụngShare a thư mục with friends or colleagues: share 1 file với người khácInvite some friends khổng lồ join Dropbox: mời tín đồ không giống thực hiện Dropbox như sinh hoạt giải pháp 1Install Dropbox on your sản phẩm điện thoại device: thiết lập cùng singin thông tin tài khoản Dropbox của người sử dụng trên phầm mềm điện thoại.

Cách này khá đơn giản và dễ dàng, bạn không cần hiểu nhiều giờ Anh dẫu vậy bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được.

4. Cho Dropbox biết nguyên do chúng ta sử dụng Dropbox

Truy cập liên kết: https://www.dropbox.com/getspace. Kéo xuống dưới chọn Tell us why you love sầu Dropbox.

*
Tăng dung tích tàng trữ Dropbox thông qua bội nghịch hồi

Nhập câu chữ bạn muốn bình luận nguyên do bạn ưa thích với sử dụng Dropbox. Tối đa các bạn sẽ nhập 90 kí từ. Rồi nhận Send to Dropbox để tăng 125 Mb dung lượng Dropbox vĩnh viễn.

Xem thêm: Vì Sao Pele Và Maradona Không Đội Trời Chung? Pele Và Maradona Ai Giỏi Hơn

Lời kết:

Trên đó là 4 bí quyết để tăng dung lượng dropbox vĩnh viễn với dễ ợt mà bản thân biết. Nếu chúng ta triển khai xong quá trình trên thì tài khoản Dropbox của công ty hôm nay đang tạo thêm ngay sát 19 GB dung lượng miễn phí tổn rồi kia. Thật tuyệt yêu cầu không? Từ phía trên bạn tất cả thể chẳng nên lo nghĩ về về câu hỏi thiếu thốn dung tích lưu trữ online nữa. Nếu chúng ta có bí quyết làm như thế nào không giống tác dụng rộng, sung sướng share cùng chúng tôi. Có chạm mặt khó khăn bạn cũng có thể contact chúng tôi sẽ được giúp đỡ.