Hệ thống này liên tiếp duy trì hệ thống bồi dưỡng Quý Tử vào Dinch Phủ. Trong lần tu dưỡng này, mục tiêu của bạn chơi là:

Bồi chăm sóc độ thức tỉnh của Quý Tử cho 100%, tiếp đến đang nhận ra một kỹ năng Thần Tướng thốt nhiên.

Bạn đang xem: Bảng huấn luyện skill quý tử

Trong quy trình bồi dưỡng lĩnh hội kĩ năng Thần Tướng, sau khi Quý Tử thức tỉnh giấc 100%, người Quý Tử này hoàn toàn có thể lựa chọn 1 kỹ năng trong những phần lớn kỹ năng này.

Trong quy trình tu dưỡng, có thể tích trữ thuộc tính thêm, nên tiêu hao nguyên liệu giác ngộ. Thuộc tính tích lũy được buộc phải coi vận may của fan nghịch, rất có thể thiết lập cấu hình lại các lần nhằm bồi dưỡng.

Tính giải pháp của Quý Tử đã tác động đến công dụng hoặc vận may… trong mỗi lần tu dưỡng.

Chỉ học tập thẻ white, tín đồ chơi sau khi thức tỉnh giấc đã nhận thấy sự phát triển trực thuộc tính 0 – 3 và 0.1 trực thuộc tính trưởng thành và cứng cáp. Chỉ học thẻ lam, người nghịch sau khoản thời gian thức tỉnh giấc đã được trao thêm 4 – 6 thuộc tính lớn mạnh cùng 0.15 trực thuộc tính trưởng thành và cứng cáp. Chỉ học thẻ tím, người nghịch sau khi thức thức giấc sẽ nhận thấy thêm 8 – 10 nằm trong tính phát triển cùng 0.2 nằm trong tính cứng cáp.

Thức tỉnh giấc Quý Tử được mngơi nghỉ Khi Thành chủ yếu của tín đồ chơi đạt Lv150.

Giao Diện Hệ Thống

*

Quy Tắc Huấn Luyện

Mỗi lần chế tác mới 3 – 4 thẻ cho một Quý Tử. Sẽ auto triển khai sinh sản new vào ngôi trường hợp dưới đây:

Người chơi đã học tập một thẻ trong hàng thẻ tìm được.

Người đùa thừa nhận nút chế tạo new.

3 thẻ đầu được tạo ra mới chắc hẳn rằng mở ra, sẽ là thẻ white color, lam, tím đột nhiên, cung cấp của 3 tnóng thẻ phần lớn tương đồng.

Thẻ sản phẩm 4 được sinh sản new có xác suất xuất hiện thêm kĩ năng hoặc sự khiếu nại đặc biệt.

Học sự kiện quan trọng đặc biệt đã tốn 50 Vàng.

Người đùa được trao 1gấp đôi đào tạo và giảng dạy miễn tầm giá hằng ngày, buổi tối đa hoàn toàn có thể gìn giữ 30 lần, bạn đùa sau khi giảng dạy 60 lần năng lực thường xuyên vẫn có thể thức tỉnh.

Người đùa rất có thể dấn 1 cơ hội tạo thành new miễn tầm giá vào hằng ngày, 4h sáng sau sẽ được thiết lập lại.

Xem thêm: Học Phí Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Ili Có Tốt Không ? In Other Of Marketplace

Sau đầu tiên thức thức giấc mang lại 100%, Quý Tử chắc hẳn rằng sẽ học tập được một kỹ năng tướng lục.

Trong quy trình huấn luyện, có thể tích lũy trực thuộc tính và trực thuộc tính trưởng thành và cứng cáp, trực thuộc tính cứng cáp cần dựa vào mức tăng thêm thẻ. Điểm cùng buổi tối đa của một nằm trong tính là 103 cùng 3.2 trực thuộc tính trưởng thành và cứng cáp.

Sau khi Thức tỉnh thành công, nằm trong tính của Quý Tử = ở trong tính lam + nằm trong tính của tiềm năng thức tỉnh giấc. (Ví dụ: Quý tử trước thức tỉnh tất cả chỉ số là 97 + 3.0 với nằm trong tính thức tỉnh là 6 + 0.2 thì thuộc tính của quý tử vẫn là: 103 + 3.2).

*

Sự Kiện Đặc Biệt

Sự kiện nhất là một thẻ bài xích đặc trưng, sau khi bấm vào, Quý Tử đang gặp mặt bắt buộc 1 sự kiện bất chợt, tiếp theo, Quý Tử đang địa thế căn cứ vào tính phương pháp của bạn dạng thân nhưng mà giới thiệu phương án giải quyết tình cờ, tiếp đến đã dành được hiệu quả khác biệt (tăng lính).

*

Huấn Luyện Liên Kích

Khi sự kiện được đào tạo cùng lắp thêm trường đoản cú liên kích được tùy chỉnh cấu hình thống độc nhất vô nhị với nhau, đang kích hoạt hiệu quả liên kích.

Trong quá trình liên kích, đào tạo kỹ năng sẽ không còn có tác dụng cách trở liên kích, liên kích sẽ tiến hành thường xuyên sau khi học xong năng lực.

Quy Tắc Trùng Tu

Sau Lúc Quý Tử thức tỉnh giấc, các duy tu cho ra tác dụng nlỗi sau:

Trùng tu nằm trong tính: Trùng tu trực thuộc tính cơ bạn dạng và thuộc tính phát triển, sau thời điểm duy tu, nằm trong tính cùng số kia trưởng thành và cứng cáp tăng khi thức tỉnh giấc sẽ tiến hành thêm lại vào thuộc tính cơ phiên bản, tuy vậy về tối đa vẫn chính là 103 với 3.2.

Trung tu kỹ năng: Trên luật lệ ko bắt buộc biến hóa.

Trùng tu môn học: Sau lúc trùng tu sửa chữa, ở trong tính và kĩ năng nhận được từ bỏ tất cả thức tỉnh giấc đa số sẽ ảnh hưởng quên béng.

Trùng tu thức tỉnh: Chỉ tu bổ tiềm năng thức thức giấc, cất giữ khả năng với các sự kiện đặc trưng tang quân nhân, bên cạnh đó có thể học tập khả năng mới.

*

Hình ảnh Hưởng Về Tính Cách

STT

Tính phương pháp của Quý Tử

Tăng thêm

1

Dịu dàng

Học thẻ lam và tím tài nguyên ổn tiêu tốn giảm 30%.

2

Nhút ít nhát

Xác suất kích hoạt thẻ tím tăng dần 20%.

Xem thêm: 7S Hotel Anh Duc Binh Duong, Chanh Nghia Ward, Vietnam, Giày F50 Ad Anh Đức Sports

3

Trí Tuệ

Thức tỉnh giấc và ở trong tính cứng cáp mà lại Thẻ nhận thấy +20%

4

Kiên cường

Khi lật thẻ ra sẽ sở hữu Xác Suất không tiêu hao mốc giới hạn, cấp cho càng tốt Xác Suất càng cao.


Chuyên mục: Khu vui chơi