Giới thiệu game Báo động đỏ 2 – Red Alert offline

Red Alert 2 (thông báo đỏ 2) là game PC chiến đâu thời hạn thực 2.5 chiều của hãng Westwood Studtiện ích ios, phiên bạn dạng dành cho Microsoft Windows được sản xuất vào 28 tháng 9 năm 2000 nhỏng một bạn dạng upgrade của Comm& & Conquer: Red Alert.

Bạn đang xem: Báo động đỏ 2

Bối chình ảnh game Báo hễ đỏ 2 – Red Aler 2 offline

Xoay quanh mẩu chuyện về cuộc thôn tính của Nga vào Mỹ, trò chơi hỗ trợ một hệ thống trách nhiệm dành riêng cho phía hai bên. Trò nghịch bao hàm các đại điểm gồm thật, trong các số ấy gồm Trung trung tâm Thương mại Thế giới, Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris.

*
*
*
*
*

trò chơi cũng có những công trình xây dựng dân sự trên bạn dạng đồ dùng cơ mà toàn bộ các một số loại bộ binc hoàn toàn có thể cần sử dụng làm địa điểm trú ẩn bền vững, tăng cường hỏa lực nhưng mà có thể bị lau chùi và vệ sinh thuận lợi bởi rất nhiều tranh bị đặc trưng của những bên tyêu thích chiến. Cách gây ra vào game cũng đổi khác những, Khi từng bên đều phải sở hữu phương thức riêng.


Đồng minh dựa vào không hề ít vào tích điện cùng thiết yếu không ngừng mở rộng quá nhiều nhưng mà không gặp mặt băn khoăn về tài năng chống vệ, quân team Xô Viết gồm Crusher Crane cho phép kiến tạo bên cạnh đó các công trình xây dựng, trong những lúc quân đội ERS (Empire of the Rising Sun – Nhật) sử dụng những chiếc Nanocore có chức năng di chuyển mang đến bất kì đâu bên trên phiên bản đồ dùng cùng “msống ra” thành công trình xây dựng cần thiết.

Xem thêm: Vinaphone Tv Của Vnpt - Danh Sách Kênh Truyền Hình Mytv

Yêu cầu thông số kỹ thuật PC chơi trò chơi Báo động đỏ 2 offline full

SYSTEM REQUIREMENTS

OS: Windows XP/Vista (32-Bit)

Processor: Pentium 4
2 GHz/AMD Athlon 2000+ (2.2 GHz/AMD Athlon 2200+ on Vista)

Memory: ~1 GB

Hard Drive: 500M Free

Video Memory: nVidia GeForce 6800/ATI Radeon X1800 or later

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard & Mouse DVD Rom Drive sầu (8X)

Tải game Báo rượu cồn đỏ 2 full chuẩn mang đến sản phẩm công nghệ tính

Link 1: http://fnói qua.vn/file/T0S539VGGT/ (Pass: sinhvienit.net)

Link 2: Mega

Những phím tắt cơ bản trong Red Alert 2

Hệ thống phím tắt trong game Red Alert 2

– Q: Di chuyển nkhô nóng đến bên Chính – W: Di gửi nkhô hanh mang lại công ty Armory – E: Chọn đơn vị bộ binch. – R: Chọn đơn vị chức năng Xe Tank cùng hầu như dòng xe khác. – T: Chọn tất cả các đơn vị chức năng quân giống như nhau trên một screen. – S: Dừng (hủy quăng quật cuộc tấn công). – N: Chuyển quý phái đơn vị chức năng quân tiếp theo bên trên bản vật dụng. – X: Phân tán toàn bộ những đơn vị chức năng được chọn – D: Triển knhì toàn bộ đơn vị chức năng vẫn lựa chọn ví như chúng có cùng công dụng /đơn vị prúc phía bên trong. – CTRL + 1 mang đến 9: Tạo nhóm từ là 1 cho tới 9. – 1 đến 9: Chọn nhóm (trường hợp ấn 2 lần số nhóm thì màn hình đang di chuyển cho team đó). – P: Chọn tất cả những đơn vị chức năng có tác dụng “Tấn công” (ko bao gồm những giải pháp knhì thác) trên screen. – H: Đưa màn hình mang đến căn cứ của bạn. – B: Đặt bước di chuyển – Alt + nhấp vào trong 1 xe cộ tăng: Đặt xe pháo tăng của chúng ta vào một team nhỏ tuổi gọn – Spacebar: Chuyển nhanh màn hình cho đơn vị chức năng đã tuyển lựa. – CTRL + SHIFT: Tấn công + Di chuyển

Lúc đòi hỏi trò đùa Red Alert 2, đa số gamer như thế nào có muốn đảm bảo an toàn thực hiện nkhô giòn tốt nhất rất có thể. Với khối hệ thống phím tắt được tích đúng theo sẵn vào game để giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cùng rất có thể nghịch nkhô cứng hơn. Txuất xắc vày bạn chọn từng cái xe cộ tăng bên trên bản đồ vật hoặc đơn vị quân, bạn có thể đặt nó làm đạo 1, đạo 2, đạo 3 … Và tiếp đến từ bỏ những nơi trên bạn dạng đồ dùng các bạn nhấp vào 11 và nó sẽ hiển thị vị trí của team 1 (những đội thứ hai, trang bị 3 tương tự như vậy).