FPT Services chi phí thân là trung trung ương hình thức tin học tập với hình thức dịch vụ đó là sửa chữa thay thế, upgrade, thay thế những linh kiện, trang bị công nghệ. Với bề dầy kinh nghiệm tay nghề thuộc đội hình Chuyên Viên kỹ thuật bao gồm chứng từ quốc tế về tin học, FPT Services đã trở thành công ty đối tác tin yêu của đa số những hãng sản xuất công nghệ béo trên nhân loại.

Bạn đang xem: Bảo hành fpt

Lúc này, FPT Services được ủy quyền bảo hành của đa số hãng sản xuất phệ như: HPhường., IBM, Cisteo, Asus, Apple, APC, Emerson, Fujixerox, Ricoh, Epson … cùng được sự tín nhiệm cao từ các quý khách béo, bao gồm thương hiệu trên thương ngôi trường như: Sở tài bao gồm, Tổng viên Thuế, Tổng cục Hải Quan, Kho bạc Nhà nước, NH Vietcomngân hàng, Vietinbank SC, NH Ngân hàng Đầu tư và Phát triển, NH Nông Nghiệp, NH MHB, chúng tôi Honda đất nước hình chữ S, Piaggio, Yamaha moto, BP.., Metro, VietsoPetro, Vietphái mạnh Airline, City Bank, HSBEBarclays Bank, những trung vai trung phong giao dịch thanh toán triệu chứng khân oán TPHCM, Hà Nội… Với DỊCH VỤ – FPT Services đã thỏa mãn nhu cầu xuất sắc các những hiểu biết của người tiêu dùng đúng cùng với pmùi hương châm vẫn đề ra – Nỗ lực làm bằng lòng người sử dụng, đặt ích lợi của người sử dụng lên hàng đầu”.

Đến cùng với FPT Services, người tiêu dùng nhận thấy phần lớn quyền lợi và nghĩa vụ Bảo Hành hòa hợp tiêu chuẩn hãng, quá trình chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận cho tới xử lý/xử lý. Bằng Việc không dứt cách tân và phát triển công nghệ, tài năng cùng tay nghề nghệ thuật viên, hạ tầng đầu tư chất lượng nlỗi khối hệ thống phòng không bẩn tiêu chuẩn chỉnh thế giới, FPT Services hoàn toàn đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh Bảo hành của hãng sản xuất. Khách sản phẩm luôn cảm giác thích hợp khi được đội ngũ quan tâm, nghệ thuật viên hỗ trợ tư vấn cảnh giác về chứng trạng thiết bị cũng như chế độ BH của hãng sản xuất vẫn áp dụng.

Các đồ vật technology được FPT Services nhận BH chủ yếu là điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính, máy chủ, thứ chiếu, màn hình, thiết bị in, UPS, mainboard, máy mạng … điều đặc biệt, năm 2017, bằng Việc mở rộng đối tác Bảo hành, FPT Services nhấn BH những lắp thêm đồng hồ hoàn hảo Fitbit vì chưng Synnex FPT phân pân hận tại nước ta.

Trong khi, với gần như đồ vật technology thường thì, hãng sản xuất bao gồm thời hạn Bảo hành từ là một mang đến 3 năm, sau thời gian này, người tiêu dùng đã đề nghị trả giá tiền để thay thế sửa chữa, nâng cấp lắp thêm. Do đó, để tạo thêm lợi ích đến người sử dụng, FPT Services cách tân và phát triển gói Bảo hành không ngừng mở rộng Carepaông chồng, giúp kéo dãn thời hạn bảo hành lên tới hai năm. Đây cũng là một trong trong những chiến lược không ngừng mở rộng hình thức chăm lo quý khách hàng chuyên nghiệp, tìm hiểu đúng phương châm “Nỗ lực làm chuộng khách hàng hàng”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Cv Tiếng Anh Tạo Ấn Tượng Nhất Với Nhà Tuyển Dụng

Bây Giờ, FPT Services gồm 17 cửa hàng thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thay thế sửa chữa, BH máy công nghệ mang lại quý khách hàng bên trên toàn nước, đến cùng với trung trọng tâm, người tiêu dùng sẽ được bh đúng tiêu chuẩn chỉnh với các khuôn khổ, vắt thể:

Apple: iPhone, Mac, iPad tablet, Đồng hồ nước Apple Watch

ASUS: máy tính xách tay, zen, tablet theo ủy quyền hãng

UPS: Emerson, Prolink, Cyber Power

Server: IBM, HP

Printer: Fuji Xeroc, Ricoh

Máy đồng điệu Elead

Linch kiện Synnex FPT phân phối

Đồng hồ Fitbit

Điện thoại Lenovo, Fsản phẩm điện thoại, Xiaomi (Synnex FPT phân phối), …

Monitor: HP, Philips, AOC, Lenovo

….

Dường như, FPT Services còn cung cấp những hình thức BH mở rộng cùng bảo trì, phù hợp cho những công ty, giúp tiết kiệm ngân sách đầu tư trang sản phẩm mới. Cụ thể :