Dạo này trên mạng cõi trần nức nnghỉ ngơi vị tất cả một bài thơ chửi mất gà, giành giải nhất. Bài thơ nói người mẹ ông ta mỗi lần mất con gà là nguyện cầu mang lại kê của bà bị thôn trang cưỡng chế, sinh đẻ mang lại những con kê, giúp gia đình ăn cắp kê của bà phong phú, hạnh phúc hơn,....dựa vào vậy nhưng con gái của bà gồm đến 4 mái ấm gia đình hy vọng cưới về làm dâu bởi tính tình nhân vnạp năng lượng của người mẹ.

Bạn đang xem: Báo mực tím tuần này

Thiên hạ lên tiếng thừa csinh sống nào là thơ cán cỗ cưỡng chế khu đất đai của dân cày nhỏng trường đúng theo cụ Kình thì mau giàu có hơn. Nào là biển đảo bị Trung Cộng cướp thì rước mang lại hết đất đai để Trung Cộng cho cả triệu gia đình lịch sự, xin cưới gái việt nam về làm cho dâu,.. nói bình thường bú xua la tải.


*

Có một bài xích mình cực kì mê thích, xin phnghiền người sáng tác mua về đây:

ĐỨA NÀO TRỘM VỢ TAO

(Thơ dự thi)

Đứa nào trộm vk tao

Tao cảm ơn khôn xiết nhiều

Ơn cả sáng cả chiều

Cả tối khuya con gà gáy

Xin tạ mày nđần lạy

Biếu thêm một cặp bò

Hai tình nhân thóc trong kho

Một cặp heo nái, nọc

...!

Giờ trên đây tao ở khóc

Tmùi hương cảm dòng thân mày

Bởi lẽ kể từ đây

Nhà mày là địa ngục!

NÁT BÀN THƠ

(Huyền sử về Cường quốc thơ. Huyền sử thì ko liên quan cho cá nhân ví dụ nào, do cái tên vẫn huyền. Ai trường đoản cú vận vào mình thì lên Nát Bàn sớm!)

Cho cần bản thân hiểu với cảm thông ông Phạm đình Cmùi hương bị dương thế cưỡng chế mất bà xã, có tác dụng bạn dạng nhạc, khóc nhè, cảm ơn bọn họ đang cướp bà xã bản thân, đuc rút cả triệu bạc. Ông cưỡng chế bà xã của ông Chương thơm này, cũng có tác dụng bài xích hát, cũng hút khách, tìm kăn năn tiền.

Ông Nguyễn Công Hoan bao gồm viết về vụ trộm kê siêu nhân văn uống, cùng từ bỏ đó trần thế phụ thuộc vào bài của ông để chế lại những mẩu truyện mất con gà. Mình lúc xưa cùng thằng Khánh Ù, nhỏ ông Phúc, trên đường Thi Sách, bé dại rộng bản thân một tuổi, rũ nhau đi đánh cắp buồng chuối La-Ba của bà có tác dụng vườn mà lại vừa mới đây gồm ông thần làm sao, cho thấy là sinh sống số nhà 49C HBT Hai bà Trưng khiến cho bản thân thất khiếp, bởi vì tức thì địa điểm sân vườn của bà bắc kỳ, làm cho sân vườn nuôi heo gần xã mình.

Nhờ bà ta mà mình đọc được heo nọc heo nái hủ hoá cố kỉnh như thế nào theo niềm tin, đạo đức bí quyết mạng nông dân vày lâu lâu thấy ông Ba Nọc, dẫn con heo nọc của ông cho đơn vị bà bắc kỳ làm cho vườn cửa khiến cho heo nó lẹo nhau. Không ngờ hồi bé dại, đám trẻ con vào làng được xem như phyên ổn nhỏ heo, hủ hoá, mất lập ngôi trường biện pháp mạng, không trở nên kiểm coi sóc gì cả. Cđọng đứng đi ngoài đường tức thì sản phẩm rào, chú ý vào trong chuồng heo. Mình gồm nói vụ này rồi. Kinh

Bài chửi mất con gà, bản thân tất cả chế lại thành bài bác chửi mất chuối của bà Tỉnh Nam Định. Viết đã lâu, ni cài lại cho các bác bỏ biết em về sau.

Hồi bé nhỏ, trưa bản thân không ngủ, cđọng đi vòng vòng, cà lê không còn làng mạc bên trên rồi mang lại làng dưới, giỏi tìm mẫm ra chợ để hóng sự chuyện Thiên Hạ. Chuyện kiến cắn chyên ổn hay mèo gượng nhẹ lộn cùng với chó, mình đầy đủ quan liền kề nhằm Ý trong cả chó bám lẹo nhau, hủ hoá, mất cnạp năng lượng phiên bản lập ngôi trường giải pháp mạng, tư tưởng Uncle Lake. u chầu u chầu mang đến mờ cả đôi mắt, đôi mắt bị mụt lẹo, khiến cho bản thân bị cận thị cả chục độ. Con chó trong làng mạc bình thường thấy bản thân từ bỏ xa là sẽ sủa vì gồm ăn uống giết thịt chó nhị lần Lúc xưa nhưng khi bao gồm đồng chí chiếc là phương diện nó cứ đọng đực ra, không sủa không rống bỏ ra cả trong cả con nít ném đá nó cũng đờ cái khía cạnh ngớ ngẩn lâu như chó.

Hôm trước, tất cả cô em của Mệ BĐ Hotline điện thoại cảm ứng thông minh, đề cập là mỗi lần mang lại thăm đứa bạn trai của cô phái nữ làm việc trong làng mình. Nếu thấy bản thân ghé thăm công ty anh bạn trai này là cô nữ giới trốn. Cô cô gái nhắc domain authority bản thân Black đen. Tiếc thật nếu không thời buổi này bao gồm tài liệu để nói lại cthị xã tình của nhì người yêu nhau, lại trốn Nguyễn Hoàng Sơn nlỗi trốn nợ.

Có lẻ dầm mưa dãi nắng và nóng đi ngóng sự buộc phải da phương diện bản thân black Black nhỏng Kampuphân chia mà lại thầy giáo NTL tuyệt nói. Sau này bự lên thì bao gồm tải một cuốn sổ nhằm ghi chép chuyện xe cộ cán chó độc nhất vô nhị là lúc mấy bà ko kể chợ chửi nhau như tạo nên, thay mặt đại diện đến nền văn hoá miệt chợ qua văn chương truyền miệng.

Mình đắn đo Chảnh thị có mục kích, ssinh hoạt thị xuất xắc trọng thị các bà ko kể chợ chửi nhau chớ bản thân thì hàng tuần. Chhình ảnh thị khôn xiết hiền lành cần bản thân đân oán cô người vợ lúc xưa có bà mẹ bán ngoại trừ chợ nhưng mà chắc chắn không ra chợ những. Cái tuyệt là nền vnạp năng lượng hoá chửi đồng, chửi chợ rất hầm hố vì mấy bà này theo sự hiểu biết của mình thì ít gồm học dẫu vậy bọn họ chửi rất hay, chửi bao gồm dulặng, chửi siêu tinh tế và sắc sảo, nói nlỗi ông Bùi Bảo Trúc là bác ái văn uống, chửi thâm thuý, nhiều hóa học thơ văn uống gọn gàng...

Tại trên đây trường hợp bàn về việc sáng chế của thanh nữ đất nước hình chữ S vào văn uống chửi thì mình biết không có tác dụng nlỗi mấy bác bỏ bên trên diễn bầy phải xin dành lại cho các đơn vị ngữ điệu học của xã này nên chỉ ghi chnghiền lại nhằm ko sở hữu tội về làm mất đi, mai một di sản văn uống hoá truyền thống cổ truyền đất nước hình chữ S của thời thơ ấu.

Trong thôn thì giỏi xẩy ra chuyện vk to tiến công ganh vợ nhỏ tuổi nghỉ ngơi chung công ty giỏi bà làm vườn tốt tất cả trò con gà xổ chuồng, sản phẩm rào đi tìm bạn bè trống bắt buộc tốt nghe bà ấy, nơi bắt đầu Nam Định chửi rất thú vị, có vần bao gồm điệu nhưng mà sau này mới biết là bà chửi bài xích "chửi mất gà" của dân gian mà cả ba miền Nam Bắc Trung đều phải có bản riêng rẽ của từng địa phương.

Bà làm sân vườn gốc Nam Định giỏi đứng trê tuyến phố Thi Sách, sát nhà ĐGL. Đầu đeo mẫu khnạp năng lượng mõ quạ, hàm răng Đen, mồm nhai nhoàm nhoàm trầu cau, rất lâu nhổ chiếc toẹt kho bãi trầu đi ra ngoài đường nhỏng bị tức hộc ngày tiết, đem tay bôi chiếc mõm. Tay xăng nhì loại phần ống quần, đứng chống nạnh rồi ban đầu chửi knhì vị.

Không biết bà bao gồm đi học hay không nhưng lại vnạp năng lượng bà chửi biên soạn theo thể biền ngẫu, tức thị đối nhau từng cặp. Kiểu nlỗi "mi ăn con gà nhà bà thì con cháu mi hộc ngày tiết toi, mi vặc lông con kê nhà bà thì cha ông công ty ngươi nghứa họng mà lại bị tiêu diệt...." Cứ đọng những lần nghe bà chửi đổng lên là cho dù sẽ ăn cơm trắng, tôi cũng ráng chén cơm chạy ra ngoài đường, vừa nạp năng lượng vừa theo dõi màn trực tiếp truyền hình, nhằm nghe như hại thiếu tính bài chửi.

Ngoài ra bà ta cụ ý, hóng trần gian ăn uống cơm trắng trưa new chửi. Có lẻ cả buổi sáng thao tác làm việc ngoại trừ vườn, thái bắp chuối nấu cám mang lại heo ăn uống yêu cầu trưa new rảnh, làm cho đài vạc tkhô cứng nhân dân của làng, báo cáo thực trạng vào thôn. Bà ta chửi khai vị tận nơi kế tiếp new vào món thiết yếu, đi vòng vòng mọi làng, vác theo loại xoong và mẫu ống thổi lửa cần sử dụng lúc đun nấu cám heo.

Bà ta cầm theo loại nồi cùng với loại ống thổi lửa vì chưng tốt làm bếp cám đến heo nạp năng lượng, vừa đi vừa khỏ chiếc nồi boong boong, đi tự xã trên, khúc nhà mình xuống xóm bên dưới địa điểm bên ông Ba Tây nhằm chửi nhưng không tồn tại đính thêm. Cô NTL dạy ca dao tục ngữ, bắt học trò làm câu ca dao phương ngôn xuất xắc thơ mặt đường vẻ ngoài Trắc Trắc bởi bằng chi này mà mình ngồi hàng tiếng đồng hồ ko rặn ra được một câu, một chữ trong lúc bà này cđọng khỏ nồi mà làm cho khối hận câu cơ hội kia bắt đầu gọi nấu nướng sử sôi gớm cho heo ăn uống, giúp bé tín đồ xuất khẩu thành thơ.

Chỉ bao gồm một lần duy nhất khi bà chửi là mình không dám hó hé đi ra đường. Mình không đúng thằng Khánh Ù, nhảy đầm qua hàng rào bên bà ta chặt trộm buồng chuối. Trưa hôm đó nghe bà ta cố gắng chiếc nồi đi từ đầu đường Thi Sách, vừa gõ vừa chửi. Mình ngồi trong nhà, nuốt không nổi miếng cơm vày biết bà ta đã chửi bản thân cùng thằng Khánh Ù. Tên này, dựa vào đánh tráo buồng chuối, trong tương lai làm đến chức hiệu trưởng ngôi trường trung học làm sao sinh sống Đàlạt.

Bà ta chửi xong xuôi ca của bản thân mình thì nhỏ Yến, phụ nữ của bà ta, to hơn bản thân một tuổi, học trường Bùi Thị Xuân, tiếp diễn tuyến phố biện pháp mạng chửi đổng. Con này thuộc loại gái mồm mép, học ban toán thù vì thế nó sử dụng so sánh, lũy vượt vào văn uống chương chửi bởi vì chị em nó truyền lại. Dạo ấy còn học ngôi trường tây cần bản thân chả phát âm. Con này thừa kế chiếc mồm của bà mẹ nó cần cũng rất ckhô nóng chua. Bức Ảnh nhỏ Yến khiến cho bản thân siêu hại muôn thlàm việc gái Bắc.

Xem thêm: Bạn Có Biết Dù Chọn Shutdown Nhưng Máy Không Tắt Được Và Cách Sửa Lỗi Cực Dễ

"Tiên sư đứa như thế nào đánh cắp phòng chuối nhà bà. Con này hơn bản thân gồm một tuổi cơ mà dám từ xưng là bà. Chuối trong nhà bà là trái tiên, quả Phật. Chuối về đơn vị ngươi thành bé rắn, nhỏ sâu. Bà... bà... bà... U đến nhỏ xin ly nước để con chửi tiếp... nó xong xuôi lại để đưa cái ly nước tự người mẹ, tu một cái ực rồi tiếp tục làm cho tân oán đại số bởi mồm.