Giám khảo The Voice Mỹ hiện tại đang đến xây cất nơi ở mặt hồ nước theo kiến trúc Hawaii, cơ ngơi này được đồn đó là vàng nghệ sỹ đồng quê dành Tặng Kèm cho cô vk sắp đến cưới của anh ấy – Gwen Stefani.

Bạn đang xem: Blake shelton và vợ


Mới đây, Hollywood Life bật mý Gwen Stefani với Blake Shelton ý định thông báo cthị trấn đính hôn sinh sống tiệc mừng sinc nhật thiếu nữ ca sĩ trong thời điểm tháng 10 năm nay. Nhưng theo Life & Style, sự khiếu nại xứng đáng mong chờ vẫn ra mắt mau chóng hơn “theo ý kiến đề nghị của Gwen”. Nguồn tin cho thấy thêm, bọn họ vẫn thông tin đính hôn vào thời điểm tháng 9 cùng tổ chức triển khai ăn hỏi đúng thời gian Giáng sinc trong năm này. “Họ đầu tư ăn hỏi vào tháng 12 trên trang trại của Blake nghỉ ngơi Oklahoma (Mỹ) vì Gwen và mấy đứa ttốt yêu thích chỗ kia. Đó cũng là nơi khiến cho chúng ta Cảm Xúc được riêng tư”, một bạn bạn của đôi bạn trẻ bật mí.
*
Sau quãng thời gian hẹn hò lắng đọng, 2 vị giám khảo The Voice vẫn tính cho tới việc kết hôn vào cuối năm nayĐể sẵn sàng cho cuộc sống đời thường mái ấm gia đình sau đây, Blake đã dành tặng ngay hẳn 1 căn bên kiến tạo theo bản vẽ xây dựng với phong cách đồng quê Hawaii đang dần được trả thiện tại Tishomingo, Oklahoma. để dành riêng tặng ngay đến Gwen cùng các bé. Ngôi đơn vị đã là nơi hai bạn giám khảo The Voice ổn định cuộc sống thường ngày sau khoản thời gian kết hôn. Với dân sinh chỉ rộng 3000 bạn, Tishomingo với size chình họa thơ mộng, lặng bình, là chỗ lphát minh để nhì người nghệ sỹ cùng ba bé lui về sống rời cuộc sống đời thường ầm ĩ tại Hollywood. Ngôi bên sẽ trong quy trình hoàn thành những khâu ở đầu cuối nhằm chuẩn bị đến ăn hỏi của Blake Shelton với Gwen Stefani vào thời điểm cuối năm nay Ngôi đơn vị bắt đầu gồm địa chỉ phương pháp hơi xa cnạp năng lượng biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của vk cũ Blake - Miranda Lambert. Nảy sinc tình yêu trường đoản cú khi thuộc ngồi ghế giám khảo tại The Voice, Blake và Gwen đang công khai minh bạch gặp gỡ và hẹn hò được một thời gian với càng ngày càng lắp bó. Họ không phải lo ngại tán tỉnh nhau bên trên sóng vô tuyến và khoác đồ cặp. Theo tờ Daily Mail, nhì nghệ sỹ đã hợp thức hóa mối quan hệ này khi tour diễn This Is What The Truth Feels Like của giọng ca Hollabaông xã Girl hoàn thành với Blake cũng chấm dứt trọng trách trên ghế huấn luyện và đào tạo viên The Voice Mỹ năm nhâm thìn.

Xem thêm: Badboy Là Gì ? Tại Sao Bad Boy Lại Thu Hút Mọi Ánh Nhìn Của Phụ Nữ

Đám cưới dự kiến sẽ được tổ chức tại dinh cơ trị giá chỉ 2,3 triệu USD của Blake trên Nashville. Đây sẽ là lần sản phẩm 3 Blake thành hôn cùng lần thứ hai Gwen lên xe cộ hoa.
*