Năm 2017, phiên bản hoiquanzen.com 3 ra mắt đã đánh dấu một cột mốc quan tiền trọng cả về hiệu năng lẫn giao diện. Đến năm 2018 này, hoiquanzen.com 4 cũng chứng minc mình không đơn thuần chỉ là một bản cập nhật. Đây là một bản Big Update với rất nhiều tính năng nổi trội phục vụ người dùng, cho mặc dù cho là người khó chịu nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng Khi sử dụng hoiquanzen.com 4.

Bạn đang xem: Cách cập nhật bluestacks 4

*

hoiquanzen.com 4 đã chủ yếu thức ra mắt

Hãy thuộc chúng tôi tìm hiểu cụ thể những gì người cần sử dụng sẽ bao gồm vào phiên bản hoiquanzen.com 4 lần này nhé.

Giao diện cải tiến gọn gàng hơn, thuận tiện hơn

Ngay lúc chạy hoiquanzen.com 4 lần đầu, điều đầu tiên đập vào mắt người sử dụng sẽ là giao diện đã cải tiến, ko phải là một chút nhưng rất nhiều. Nếu bạn đã sử dụng hoiquanzen.com 3 thì sẽ thấy rất nhiều khác biệt.

Trước tiên là sự hiện diện của thanh hao Dock mặt dưới với 5 App cơ bản: App Center, Google Play, hoiquanzen.com World, Instance Manager và Help Center, được thiết kế hơi thanh khô thoát nên chú ý rất dễ chịu, ko rối mắt, góp người sử dụng tất cả thể mở nhanh hao các tính năng này.

*

hoiquanzen.com 4 nâng cấp giao diện theo hướng đơn giản với gọn gàng hơn

Một điểm khó chịu đã được khắc phục vào hoiquanzen.com 4 chính là ảnh nền sẽ không bị rứa đổi ngẫu nhiên như các phiên bản trước. Hình như logo các App trên màn hình hiển thị bao gồm của hoiquanzen.com 4 được làm cho nhỏ lại một chút ít để giao diện gọn gang hơn, cho cảm giám gồm nhiều không gian hơn so với phiên bản cũ.

Chưa hết, hệ thống tìm kiếm kiếm của hoiquanzen.com ni đã được làm cho cụ thể hơn, giúp người cần sử dụng lập cập có thể search kiếm được tiện ích mình ao ước muốn. Bên cạnh đó hệ thống còn tự đề xuất những ứng dụng tuyệt, được tải nhiều bên trên kho Google Play để người chơi tất cả thêm sự tmê man khảo trong trường hợp ko biết bắt buộc chơi game gì.

*

Hệ thống tìm kiếm thông minc hơn

Chức năng Install APK – thiết lập đặt app thủ công bằng file APK đã nắm đổi vị trí: đưa lên trến Khi bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm tròn mặt cạnh “Installed app” cầm vị nằm tuốt mặt dưới như trước. Điều này rõ rang là tiện hơn, giúp người sử dụng dễ thấy hơn so với phiên bản cũ.

*

Chức năng “Install APK” được đưa lên cao, dễ nhìn dễ làm việc hơn

Có một chút ít thay đổi nữa vào giao diện quản lý của hoiquanzen.com là phần Settings được cầm cố đổi giao diện thanh lịch color trắng mang đến trải nghiệm “sáng sủa sủa” hơn, cùng với giao diện với bí quyết sắp xếp những mục rất trực quan tiền, dễ sử dụng.

*

Giao diện Settings dễ sử dụng hơn

Hệ thống gắng đổi skin mang lại hoiquanzen.com 4

Chức năng rứa đổi skin đã có từ phiên bản trước nhưng chưa được chú ý nhiều, do vị trí của nó khá khó khăn thấy. hoiquanzen.com 4 đã vắt đổi trọn vẹn vị trí của mục này thành một phần riêng biệt trong phần Settings. Tính năng này hiện tại vẫn đang phân phát triển cùng vào thời gian tới sẽ gồm thêm rất nhiều skin đến người dùng tha hồ vậy đổi theo sở ham mê.

*

Hệ thống ráng đối Skin được làm lại

Keymapping nâng cấp thành Game controls

Tính năng gán phím Keymapping rõ ràng là một trong những ưu điểm nổi trội nhất Khi bạn chơi game điện thoại trên PC. Đây cũng là tính năng tạo ra sự thương hiệu cho hoiquanzen.com Lúc chơi các tựa game bom tấn như Liên Quân sản phẩm điện thoại, PUBG điện thoại, Rules of Survival. Trong hoiquanzen.com 4 Keymapping được nạm đổi hoàn toàn giao diện với một cái thương hiệu gọi cụ thể hơn là Game controls.

*

Keymapping nay được gọi là trò chơi controls

Game controls giờ sẽ phân loại tựa game, được cho phép thay đổi các phím ảo chức năng vào game cụ thể với từng chức năng hơn. Tất nhiên hệ thống trò chơi controls sẽ ko giống nhau ở mỗi tựa game, ví dụ như game MOBA thì sẽ ko thể như thế nào gồm phương pháp chỉnh giống game Survival được. Tuy nhiên nó vẫn rất dễ sử dụng cả đến người cần sử dụng mới xuất xắc “cựu binh” của hoiquanzen.com.

*

Giao diện gán phím rất dễ sử dụng

Chẳng hạn như vào game Liên Quân điện thoại, với hoiquanzen.com 4 những phím tắt được gán đưa ra tiết và đúng đắn hơn để góp người chơi không bỏ lỡ bất cứ giây phút nào, bạn sẽ chẳng phải chỉ chuột đến từng vị trí mà bây giờ những phím tắt đã làm hết tất cả các chức năng.

Hình như tính năng hình nhỏ mắt để hiển thị những phím tắt hoạt động cũng hiệu quả hơn, không thể tình trạng bị lỗi bé mắt vẫn hiển thị phím bấm như phiên bản cũ. Đây là lỗi nhỏ nhưng tạo không ít cực nhọc chịu mang lại người sử dụng, nay đã được trọn vẹn khắc phục.

*

Sử dụng trò chơi controls để chơi Liên Quân di động bên trên hoiquanzen.com 4

Chạy nkhô cứng hơn nhưng tốn ít RAM hơn

Điều nhưng người sử dụng hoiquanzen.com tốt bất cứ phần mềm giả lập Android nào đều mong muốn chính là phần mềm phải chạy nhanh, tốn ít tài ngulặng. Đây cũng đó là thứ nhưng hoiquanzen.com 4 tập trung cải thiện so với phiên bản cũ. Chúng tôi đã thử nghiệm cùng đến thấy hoiquanzen.com 4 khởi động nhanh hao hơn một chút ít so với hoiquanzen.com 3.

Nếu hoiquanzen.com 3N khổi động lần đầu (sau khoản thời gian cài đặt) tốn chừng 1:trong vòng 30 phút đến đến hơn 2 phút, thì bên trên thuộc cấu hình (bộ vi xử lý Core i7, RAM 8GB) hoiquanzen.com 4 chỉ mất 1:25 phút ít. Ở những lần khởi động sau, ta chỉ cần chờ tầm 50 giây để vào đến giao diện chủ yếu.

*

Để hiểu rõ hơn sự tối ưu của hoiquanzen.com 4 , Shop chúng tôi thử nghiệm tiếp trên một chiếc máy tính xách tay trang bị CPU Core i3-4005U 1.7 Ghz thuộc 4GB RAM, sử dụng hệ điều hành Windows 10, một cấu hình tương đối thấp hiện nay. Tuy vậy nó vẫn trọn vẹn đủ sức chạy mượt cơ mà hoiquanzen.com 4. Đây là cấu hình khó có thể chạy được một số phần mềm giả lập Android nào không giống ngoại trừ hoiquanzen.com 4.

*

Ngốn ít RAM, chạy tốt với máy tính cấu hình thấp

Lúc tiến hành trải nghiệm với game Liên Quân mobile, Cửa Hàng chúng tôi vẫn làm việc cực kỳ mượt mà, ko bị delay, tài nguyên trang bị cũng không tốn hơn là bao. Cụ thể RAM chỉ tăng lên từ 273 MB thành 498 MB, vẫn chưa là gì mặc dù đồ vật chỉ bao gồm 4GB RAM (mức tối thiểu để chạy Windows 10 hiện nay).

*

Chạy thử với Liên Quân thiết bị di động không ngốn quá nhiều tài nguyên

Hao tốn không nhiều tài nguyên ổn, chạy những game nặng như Liên Quân mobile xuất xắc PUBG thiết bị di động từng khiến nhiều smartphone điêu đứng bởi ko đủ cấu hình, nay vẫn chạy tốt bên trên hoiquanzen.com 4 với tốc độ nkhô giòn nhất. Chưa kể sự hỗ trợ từ xPaông chồng của riêng hoiquanzen.com với những tựa game này cho người chơi trải nghiệm tốt nhất ở một tựa game bom tấn.

*

Ngay cả cấu hình thấp cũng có thể tải và chơi PUBG Mobile

VỚi game PUBG sản phẩm điện thoại, Shop chúng tôi vẫn sử dụng chiếc máy tính cấu hình thấp như trên để chơi với hoiquanzen.com 4 nhưng trọn vẹn mượt mà lại, người chơi vẫn có thể di chuyển, bắn súng hay nỉm Smoke Grenade mà ko hề bị giật lag. Rõ ràng hoiquanzen.com 4 đã nâng cấp rất triệt để về hiệu năng chơi game và tối ưu rất tốn việc sử dụng tài ngulặng hệ thống.

Xem thêm: Chau Len Bar By Teeahihi - Cháu Lên Bar Remix Và Bà Ơi Bà Remix

*

Trải nghiệm PUBG thiết bị di động với hoiquanzen.com 4

Một phiên bản nâng cấp toàn diện và đáng giá

Bài viết này được tổng hợp sau một thời gian ngắn trải nghiệm hoiquanzen.com 4. Mặc mặc dù chưa thể nói được hết về những gì hoiquanzen.com 4 đem lại đến người cần sử dụng nhưng có thể nói đây thực sự là phần mềm giả lập Android tốt cùng đáng cần sử dụng nhất hiện nay. Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để trang bị điện thoại thông minh cấu hình cao, lo sợ hao pin tốt nóng sản phẩm công nghệ mà lại cũng chẳng lo sợ máy tính xách tay của bản thân ko đủ sức chơi các game Smartphone đỉnh cao. hoiquanzen.com 4 quả thực là một nâng cấp toàn diện từ giao diện, tính năng cho đến khả năng chạy và xử lý.

*

Nào thuộc tải hoiquanzen.com 4 ngay cùng trải nghiệm những tựa game Android đỉnh cao nhé!