Bkav Home là phần mềm khử virus miễn giá tiền hàng đầu toàn nước. Phần mềm Bkav trang chủ Thành lập từ bỏ số đông ngày đầu Khi Internet bước đầu mở ra nghỉ ngơi VN cùng với tài năng đảm bảo an toàn máy tính trước các đối tượng người tiêu dùng ô nhiễm và độc hại. Tải phần mềm Bkav trang chủ nhằm đảm bảo sự bình an dữ liệu của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Download

Tuy rằng bây giờ có nhiều phần mềm khử virut nổi tiếng, tuy nhiên chiếc tên Bkav Home vẫn luôn luôn có một chỗ đứng nhất thiết như một thói quen của người tiêu dùng Việt. Với dung tích nhỏ gọn gàng cùng biện pháp sử dụng dễ dàng sẽ gấp rút tiếp cận người dùng cùng hệ thống lưu ý auto mang đến cảm giác bình an, bảo mật nhất.

hoiquanzen.com Bkav Home - Phần mềm khử Virus miễn giá tiền cực tốt.


Với đồ họa tiếng Việt trực quan liêu, dễ thực hiện, Bkav Home luôn luôn cập nhật tính năng được cải thiện, giúp bạn nâng cấp năng lực diệt virus, chặn và xóa phần mềm loại gián điệp, nâng cao công suất thao tác của sản phẩm tính. Chính do lẽ kia, Bkav miễn tổn phí được rất nhiều người tiêu dùng Việt yêu chuộng cùng tin dùng. hoiquanzen.com Bkav Home cùng thiết lập bỏ lên máy vi tính nhằm luôn luôn im trọng điểm vị khối hệ thống của công ty đã được bảo đảm auto.


hoiquanzen.com phần mềm diệt virus Bkav trang chủ Plus

Bkav trang chủ Plus được thứ không thiếu các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (triển khai an toàn), Firewall (tường lửa)... có sức mạnh tương đương cùng với Bkav Pro. Đồng thời, còn tích vừa lòng sẵn hầu hết app như: Hiện file ẩn, vệ sinh khối hệ thống, Phục hồi file sao giữ...

Với thiên tài Auto lớn Protect, khi bạn nhận email, chăm sóc web, hoiquanzen.com file trường đoản cú mạng Internet xuất xắc mạng nội bộ, qua đĩa CD, USB… vào thiết bị, ứng dụng diệt vi khuẩn Bkav đã auto phân phát hiện nay cùng xử trí virut nếu như gồm.

Phần mượt Bkav Home được thiết kế theo phong cách thích hợp cho những người dùng cá thể ko thường xuyên tiếp túc cùng với môi trường thiên nhiên Internet. Nên các thiên tài của Bkav trang chủ được tập trung vào câu hỏi ngăn ngừa tấn công máy vi tính trải qua các lắp thêm ngoại vi. Dường như tùy thuộc vào những yêu cầu không giống nhau bạn cũng có thể chọn lọc những phần mềm khác biệt của BKAV như: Bkav Pro, Bkav sản phẩm điện thoại Security, vv.

Các chính sách quét của ứng dụng diệt Virus Bkav Home

Quét nhanh: tập trung cố gắng quét hầu hết khoanh vùng quan trọng độc nhất vô nhị của hệ thống hoặc hồ hết Khu Vực nghi vấn bao gồm vi khuẩn. Quét toàn cục máy: Quét tổng thể hệ thống máy vi tính, của cả hầu như trang bị tàng trữ kế bên đang cắm trên máy tính xách tay như: Thẻ nhớ, ổ đĩa flash, USB... Chế độ này quét thời gian lâu hơn một chút ít. Chọn các ổ đĩa: Lựa chọn quét cùng lúc các ổ đĩa không giống nhau. Chọn tlỗi mục: Chọn thư mục nhằm quét vi khuẩn.

Tùy mục đích của mỗi cá nhân nhưng mà tuyển lựa cho khách hàng chính sách quét cân xứng tuyệt nhất.

Phần mượt khử virut Bkav Home cung ứng cho mình nhiều chắt lọc quét vi khuẩn nhỏng chọn ổ đĩa, giao diện file quét: cũng có thể quét toàn bộ ổ cứng và USB, ổ đĩa khối hệ thống, lựa chọn nhiều tlỗi mục, ổ đĩa, lựa chọn tệp tin công tác, file văn bản, sao giữ trước lúc khử virus, đảm bảo vào thời hạn thực...

Xem thêm: Vì Sao Nhà Tống Triều Đại Hèn Yếu Nhất Lịch Sử Trung Hoa? Nhà Nam Tống


Lựa lựa chọn thỏng mục để quét virut bằng ứng dụng khử virut Bkav trang chủ.

Trong thời điểm này người tiêu dùng cũng rất có thể hoiquanzen.com phiên bạn dạng mới nhất của Bkav trang chủ - Bkav Home Plus. Đây vẫn là phiên bạn dạng miễn tầm giá có tích hợp tính năng tự động cập nhật với cập nhật từng phần nhỏng phiên phiên bản tmùi hương mại Bkav Pro. Với mục đích mang về cho những người áp dụng cảm giác an ninh nhất lúc áp dụng máy tính, Bkav trang chủ Plus là phần mềm khử virut miễn chi phí sản phẩm công nghệ hai bên trên quả đât được máy không thiếu các công nghệ thời thượng như: Cloud Computing (điện toán thù đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)…

Quá trình quét virut thọ tuyệt chậm chạp còn tuỳ thuộc vào dung tích.


Bkav Home hỗ trợ lên định kỳ quét virus theo ngày, tuần, tháng hoặc rất có thể quét ko định kỳ, tuỳ ở trong vào mục tiêu sử dụng của mọi cá nhân nhưng mà hoàn toàn có thể tuỳ lựa chọn đến phù hợp.

Lên kế hoạch quét theo ngày, tuần, mon hoặc quét không thời hạn.

Không chỉ bao gồm vậy, Bkav trang chủ 2015 hỗ trợ người tiêu dùng xem xét lại nhật cam kết quét virus. Tại trên đây, pháp luật này cung ứng cho tất cả những người dùng thời gian quét, khu vực quét, toàn bô file đã quét, tổng cộng file nhiễm vi khuẩn... nhằm một thể quan sát và theo dõi.

Hỗ trợ xem xét lại toàn thể nhật ký kết quét virut.

Xem thêm: Rợn Người Vì Thủ Thuật “ Thiến Hoạn Đàn Ông Bộ (4), Đàn Ông Sẽ Sống Thọ Hơn Nếu Bị

Hình như, nếu bạn là người tiêu dùng chuyên nghiệp hóa cùng các nhân kiệt bên trên phiên bạn dạng Bkav HomeBkav Home Plus không đủ phục vụ nhu yếu các bước hằng ngày, hãy tải về Bkav Pro Internet Security nhằm cần sử dụng demo. Nếu tương xứng các bạn sẽ chỉ đề xuất chi ra một ngân sách siêu nhỏ: 149.000 VNĐ.

Bảng so sánh kĩ năng những phiên bản của Bkav


x x x
Hoạt đụng sinh hoạt chính sách nền x x x
Tải phần mềm bình an - Safe hoiquanzen.com x x x
Cập nhật từ động x x  
Bảo vệ Registry x x  
Tường lửa cá nhân x x  
Tự phòng vệ x x  
Quét sâu x x  
Quét thông minh x x  
Quét nhanh x x  
Tối ưu hóa bộ nhớ x x  
Quét tệp tin nén x x  
Chống lộ lọt lên tiếng - Anti Leak x    
Chống giả mạo các phần mềm virus - Anti Nhái AV x    
giao hoán bình yên - Safe Payment x    
Nhận diện dựa vào độ tín nhiệm x    
Chống ứng dụng loại gián điệp - Anti Keylogger x    
Phòng vệ dựa trên xã hội - BCOS x    
Phát hiện nay sáng ý Rootkit - Real-time Rootkit Detection x    
Bàn phím ảo - Virtual Keyboard x    
Chống hacker đột nhập kiểm soát điều hành sản phẩm tính x    
Ngăn ngăn virus lây qua chat x    
Bảo vệ ổ đĩa chia sẻ - Share - full Protection x    
Bảo vệ truy vấn website - Site Advisor x    
Chặn web Black – Parental Control x    
Đánh ngăn theo hành động - HIPS x    
Thực thi an toàn - Safe Run x    
Bảo vệ USB – USB Protection x    
Diệt vi khuẩn siêu nhiều hình x    
Diệt vi khuẩn lây sâu vào hệ thống x    
Chống virus mã hóa tống tiền – Anti Ransomware x    
Duyệt Facebook an toàn – Safe Facebook x    
Hỗ trợ nghệ thuật 24/7 - Live Connect x    
Số điện thoại cảm ứng cung ứng dành riêng riêng x    
Email hỗ trợ dành riêng x    

Bkav trang chủ được cập nhật liên tục, nâng cao năng lực khử virus, ngăn ngừa ứng dụng loại gián điệp, phần mềm ô nhiễm và độc hại tiến công hệ thống, cũng giống như nâng cấp đáng chú ý năng suất thao tác mang đến laptop của chúng ta. Chính vì vậy, Bkav nhận ra sự ủng hộ thân thương của phần đông người tiêu dùng, xứng danh là ứng dụng diệt vi khuẩn Việt!


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích