Ngày 4 tháng 11 vừa mới rồi, sau khi B Ray tung traông xã Con trai cưng kết hợp với Masew. Ngay mau lẹ, Blacka đáp trả bằng traông chồng "Bố mi biết mà" khiến cho bạn ko ngoài mong mỏi ngóng một trận beef đỉnh điểm giữa hai rapper. Mới đây, B Ray vừa gồm màn đáp trả thẳng thắng với "Ân cần".

Ngày 4 tháng 11 vừa rồi, B Ray tung trach "Con trai cưng" kết hợp với Masew cùng được các fan cho rằng sẽ đá đểu Choi, Blacka với một trong những rapper khác. Ngay chớp nhoáng, Blacka đáp trả bằng track Bố mày biết mà, khởi đầu trận beef khiến những tín đồ bồn chồn . Ngày 15 tháng 11, B Ray ra trachồng "Ân xá" bội nghịch pháo với mang lại ngày một tháng 12, Blacka rep lại với track Chỉ là công việc, thì mới có thể ngày qua B Ray đang đáp trả với bài Ân yêu cầu.

Bạn đang xem: Bray bị đánh gãy mũi

Bố mi biết mà

Mở đầu verse 1 là số đông lời đá đểu Lúc đề cùa đến mái ấm gia đình của B Ray, kế tiếp là nhắc lại sực bài toán xô xát giữa team Blacka với B Ray, Young H nghỉ ngơi 95G năm năm nhâm thìn và kế tiếp là đá đểu vấn đề B Ray lấn Sảnh qua showbiz lúc feat cùng với Đạt G. Verse 2, Blacka châm biếm cuộc sống đau khổ của B Ray sinh sống bên quốc tế cùng cả việc B Ray đã tạo ra hồ hết bài rap chửi bội nghịch rượu cồn để tạo Hits.

*

*

Lời nhắn gửi knhị chiến thẳng thừng của Blacka dành riêng cho B Ray

Verse 3, verse cuối của trachồng, Blacka lại tiếp tục đá xoáy mái ấm gia đình B Ray lúc mượn vấn đề anh cùng vợ cũ đối chiếu cùng với tuổi thơ ko phụ thân của anh. Về toàn diện traông chồng Bố ngươi biết mà, bên cạnh beat hay,Blacka bộc lộ những skills thông qua track này cộng thêm nhịp flow rất gần gũi cùng lyrics nóng bức, thô bạo mang đậm phong cách của Blacka vẫn khiến cho các tín đồ hứng thụ và chờ đón liệu B Ray đã bẻ Blacka như thế nào.

Ân xá

Không làm bạn thất vọng,B Ray nhận định rằng hầu hết cthị xã Blacka mang ra dizz anh, toàn bộ tín đồ phần nhiều đang biết và khẳng định vị rứa của bản thân mình, “3 năm qua t vẫn đứng bên trên đỉnh là vì làm sao”, anh đi lên tự chủ yếu năng lượng của chính bản thân mình, “vậy thì fan, chưa phải mang lại độc nhất vô nhị bởi vì music hay sao”. Verse 2, B Ray đá xoáy lại Blacka, nhận định rằng Blacka bỏ học, buông mic xuống thì sẽ không còn làm được trò trống gì, tuy vậy tuy vậy với sẽ là vấn đáp Blacka Lúc lôi gia đình anh ra công kích thì tất cả bọn ông không.

*

"Tao làm y tá, mày có thể hỏi Nah xuất xắc LD, Mày là thằng quăng quật học, buông mic xuống ngươi làm cho chiếc *** gì?"

Verse 3, B Ray công kích Blacka sống không nghĩa khí, sinh sống nhị mặt lúc thi đấu với đối phương của đồng minh, cùng cả việc Blacka phân biệt vùng miền. B Ray rap traông chồng này với 1 giọng chế nhạo chòng ghẹo, khiến ức chế đến kẻ địch cộng cùng với đoạn cuối chơi chữ đối chiếu Ân (thương hiệu thiệt Blacka) cùng với phân.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Tuấn Ngọc, Tuan Ngoc: Nghe Tải Album Tuấn Ngọc

Chỉ là công việc

Nhận xét bình thường, đó là track tất cả beat hay, trả lễ trachồng trước của B Ray đầy đủ ý, vẫn chính là flow gắt, bắt tai cùng skill nhiều hơn thế. Cụ thể, verse 1, Blacka kể ra 5 facts: bà mẹ Blacka là tín đồ tàn tật nhưng vẫn giáo dục để vươn lên là bạn bọn ông giỏi hơn B Ray, công kích B Ray sẽ già đầu có 1 bà xã 1 con rồi mà lại vẫn ham mê sảnh đắm say, chỉ trích việc B Ray chửi showbiz dẫu vậy rồi lại lấn sảnh vào showbiz, đề cập lại việc Blacka đã có lần support với feat với B Ray nhằm đáp trả track trước của B Ray, “Mày hỏi tao feat cùng với ai? Tao feat với thằng *** B Ray nè”, và câu hỏi tiến công gãy mũi B Ray trong vụ xô xát năm năm nhâm thìn là có thật.

*

"Tao chỉ buông Mic xuống Khi ,và chỉ còn khi, cần nạm dùi cui đập dô mũi mày" - Lời đáp trả của Blacka giành cho thắc mắc của B Ray vào Ân xá

Verse 2, Blaông xã Murder nói lại B Ray từng bị John dizz nhưng ko rep, và câu hỏi bị Richchoi vào miền nam bộ tìm đề xuất nhờ vào Nguyễn Sin Café giảng hòa. Sau đó, Blacka chỉ trích bạn của B Ray là trẻ em, rồi đả kích B Ray xài beat ca dua trong những khi beat của Blacka buộc phải từ bỏ làm cho hoặc download, ẩn ý chất lượng cao, gồm đầu tư. Đoạn cuối, Blacka gần như là vai trung phong sự với B Ray Khi nói lại vụ việc 2 năm kia phía trên, gần như điều cả hai đã không đúng, xác minh bản thân sẽ là fan dẫn dắt rap Việt, “Rap Việt sẽ tiến hành sánh trên đài vinh quang đãng một cách thỏa mãn nếu như la bàn vì thao túng”, Hơn nữa sinh sống câu cuối Blacka mời B Ray tới pool các buổi tiệc nhỏ của mình, những tín đồ nhận định rằng Blacka mượn beef nhằm truyền bá, đến nêntrachồng mới có tên Chỉ là công việc.

Ân cần

Mnghỉ ngơi đầu track là lời giải đáp lễ của B Ray khi Blacka rap vẫn tới thảm sát lầu 8 Chung cư Sinh Lợi, B Ray thúc dục Blacka tới, còn chụp tấm hình chống 81 và 82 trong audio trach Ân nên. Trái cùng với việc Blacka mong mỏi làm cho lắng lại ở chỗ cuối traông xã Chỉ là công việc thì B Ray chỉ trích việc kia, “mất mi nửa mon nhằm tung ra bài dizz, nghe như là tỏ tình” (B Ray chỉ mất 3 ngày để reply lại trachồng Chỉ là công việc). Dường như, B Ray chỉ trích câu hỏi Blacka từng được anh em nguồn gốc từ bỏ miền Nam giúp đỡ như Young H, G Fam, Sol7, Suboi, Táo, Cam cơ mà sau này lại đi ra miền Bắc diễn để có bài toán có tác dụng. Sau đó, B Ray liên tiếp đả kích Blacka là fan đa nhân bí quyết hay không gồm chủ yếu loài kiến lúc không còn lần này đến lần không giống xoa dịu rồi kích thích B Ray rồi lại làm cho lắng xuống.

*

"Cái tôi của Ân quá rộng, đồng đội không có bất kì ai dám nói Ân không nên, Ân cảm xúc, Ân đóng vai người bị hại, tuy nhiên nghe Ân ái, Ân nên tạm dừng,

Ân không còn mong chú Tâm nhằm tích Đức, Ân trường đoản cú Phong, Ân tự giỏi bao gồm mẫu mảnh đất mình từng phù hợp nhất,

Ân mong nói là Ân đã mập, xuất xắc là Ân bắt buộc thành Đạt?

Ân bắt buộc thân Thiện, tuyệt là hy vọng sống bên trên lời nhạc Ân đề xuất anh Bảo ban?"

*

Lời nhắn gửi của B Ray dành cho Blacka

Tiếp đó B Ray trả lễ vấn đề do sao anh xài beat ca tòng, cơ phiên bản là anh không xem trọng Blacka trong trận beef này. Msinh hoạt đầu verse cuối, B Ray lại chỉ trích Việc Blacka sống nhị mặt, cù sống lưng lại với anh em, cùng nói lại sự Thành lập và hoạt động của bài bác “Không quen” vị vượt bế tắc Blacka sinh sống thời đặc điểm đó, rồi B Ray chỉ trích cả fan với nhạc của Blacka cùng nói tới tín đồ của chính bản thân mình để reply lại câu hỏi Blacka nói bạn B Ray là con nít. Câu kết chốt hạ là B Ray phủ nhận lời mời của Blacka mang đến pool party nhưng mà lại bằng phương pháp đùa chữ thâm thúy, gay gắt, “về lời mời, tao thấy thiệt tiếc là bắt buộc dạy dỗ, mang đến ngươi phát âm là tao với mi ngồi cùng bàn tiệc là cần thiết đãi.”

Story của B Ray

Nhiều người nhận định rằng sau bài bác này B Ray đang chốt hạ Blacka, nhưng lại hãy thuộc chờ xem ai hiểu rằng Blacka có Chịu đựng buông súng hay không và đã reply lại B Ray như thế nào. Hãy quan sát và theo dõi Vietnamese Streetwear nhằm cập nhật số đông tin tức tiên tiến nhất về trận beef này, cũng giống như B Ray cùng Blacka nhé!