Chưa dừng lại ở những màn ăn chơi thác loạn, thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân thuộc với đàn em thân tín lâu năm Trần Hoàng Tùng theo chỉ dẫn của Phan Văn Anh Vũ đã móc nối với ông quấn dắt gái cao cấp Vũ Khắc Tiệp lập đường dây gái gọi cao cấp, cần sử dụng gái để chạy dự án, tóm gọn thị trường bất động sản, bank, tài bao gồm.

Phan Văn Anh Vũ cũng là nhân vật đang tạo sốt xình xịch vào thời gian qua khi bị phanh hao phui là nhân vật quan liêu trọng gồm biệt danh AV75, người đã vực dậy đế chế Novaland Lúc tập đoàn này ngấp nlép bờ vực phá sản, đưa đại gia Bùi Thành Nhơn với thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân lên top những người giàu nhất trên sàn chứng khoán. Còn ông bầu Vũ Khắc Tiệp thì thiên hạ ai nhưng ko biết với chuỗi thành tựu bán phấn buôn hương không tồn tại hồi kết.

Trước tiên, mời độc giả thưởng lãm một series ảnh về quan lại hệ Bùi Cao Nhật Quân – Trần Hoàng Tùng thuộc ông bầu Vũ Khắc Tiệp và quy trình xẻ thịt nữ hoàng nội y Ngọc Trinh:

*
*
*
*
*

tại căn biệt thự của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân

*

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh tại căn chống của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân tại Quận 2

*

Cũng căn chống ấy – tàn tạ phía đằng sau cuộc chiến của cặp đôi gần cạnh thủ Bùi Cao Nhật Quân, Trần Hoàng Tùng vs Ngọc Trinh


Chuyên mục: Game vui