(NLĐO) - Sau lúc soát sổ xác 6 nhỏ cá Khủng White trôi dạt vào những bãi biển ngơi nghỉ Nam Phi, các nhà kỹ thuật Anh đã nhận được thấy bọn chúng hồ hết bị giết thịt cùng xé toạc thân chính xác tại 1 địa chỉ để rồi gan, tim với tinch trả mất tích.


Nhà sinh thiết bị hải dương Alison Towner cho biết những nhỏ cá voi trinh sát vẫn xé domain authority cá Khủng tức thì dưới cổ họng để tìm về những phòng ban các thứ trong ruột.

Bạn đang xem: Cá voi sát thủ và cá mập trắngBà đang phát biểu về đa số phát hiện tại đáng kinh ngạc vào một cuộc chất vấn trên kênh YouTube Shark Talk.

Bà tiết lộ rằng xác cá béo Trắng hiếm lúc tất cả sẵn để phân tích khoa học: "Tôi thật sự sốc với cấp thiết tin được khi Cửa Hàng chúng tôi nghe gồm một con cá bự trắng lớn gần như trưởng thành và cứng cáp bị tiêu diệt trên bãi biển cùng với phần gan của chính nó bị đổi mới mất".

Cá voi trinh sát vô cùng ưa thích nội tạng của cá bự White bự, nhất là gan, vị đấy là một phòng ban cực kỳ bổ dưỡng.

Cá mập trắng vốn được gọi là "đều kẻ snạp năng lượng mồi kinh hãi dưới biển" tuy vậy lại quan yếu sánh được cùng với cá voi sát thủ do chúng to hơn những.

Việc cá voi sát thủ tiến công cá bự ngoài khơi bờ hải dương Nam Phi đã có được thông báo Tính từ lúc năm 2017.Nhà sinh thứ hải dương Alison Towner tmê man gia vào những cuộc giải phẫu xác cá bự. Ảnh: Marine Dynamics Shark Tours


Vào thời đặc điểm này, tờ The Sun Online cung cấp tin về bài toán 3 cá lớn white phệ đang cảm thấy một giải pháp bí mật bên trên những bãi tắm biển sau khoản thời gian bị giết thịt và xé xác.

Cá phệ Trắng đã trở nên cá voi trinh sát tàn gần kề trong cuộc va độ và quần thảo trên biển khơi.

Xem thêm: Top 13 Trường Học Đẹp Nhất Việt Nam, Top 8 Trường Đại Học Đẹp Nhất Việt Nam

Bà Towner nói: "Ngay bên dưới bề mặt da là chỗ lý tưởng nhằm cá voi rất có thể tiếp cận cùng rước gan.Tôi nghĩ về 2 trong các các nhỏ cá lớn đã bị ăn uống không chỉ có gan Ngoài ra cả tim với một nhỏ đực bị mất tinh trả. Bởi vì chưng các cơ sở phần phía trong ruột này ở rất ngay gần trong vùng khung người của cá to trắng"."Chúng tôi cho rằng 2 con cá voi trinh sát đã học cách cắm lấy vây ngực và xé toạc da cá bự. Gan cá lớn White nhờn, cực kỳ trơn tru, nó vẫn tđuổi ra một biện pháp tự nhiên để cá voi trinh sát có thể ăn nó" - bà Towner phân tích và lý giải.

Tuy nhiên, Chuyên Viên này cũng nhận định rằng vấn đề đánh bắt vượt mức và hiện tượng tăng cao lên trái đất đang gây tác động lớn hơn đến con số cá lớn đối với cá voi sát thủ sống Nam Phi.

Bà Ingrid Visser, một chuyên gia nghiên cứu cá voi trinh sát trong gần 20 năm, cho thấy thêm con cá voi này lừa theo đa số dịp sóng cực mạnh nhằm xua cá béo lên mặt nước trước khi tấn công.

Bà nói: "Một lúc nhỏ cá phệ làm việc xung quanh nước, bé cá voi trinh sát chuyển phiên người và nâng đuôi của nó lên khỏi mặt nước và lao xuống đầu nó nhỏng một đòn karate".


*

*
Lấy mã mới

Mã chứng thực bất ổn.

Xem thêm: Truyện Kể Giấc Mơ Kỳ Lạ - Phát Triển Ngôn Ngữ Truyện: Giấc Mơ Kỳ Lạ

Có lỗi tạo ra. Vui lòng demo lại sau.


Báo bạn lao cồn năng lượng điện tử

CƠ QUAN CỦA THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Chuyên mục: Khu vui chơi