quý khách hàng bắt đầu bắt đầu chơi trò chơi thẻ bài bác yugioh và không biết cách tách biệt các lá bài huyền thoại trong yugioh . Bài viết dưới đây sẽ giới mang lại các bạn đa số lá bài bác yugi oh huyền thoại giúp fan nghịch thành công. Hãy cùng KeoNhthằng bạn phi vào trái đất phép màu game thẻ bài xích cuốn hút này nhé.

Bạn đang xem: Các lá bài của yugi


Nội dung

1 Pot of Greed / Chiếc Hũ Tham mê Lam 2 Harpie’s Feather Duster / Chổi Lông Harpie 3 Magical Hats / Mũ Ma Thuật 4 Toon World / Thế Giới Của Toon/ Thế Giới Hoạt Hình5 Polymerization / Dung Hợp6 Shield and Sword / Hoán Đổi Công Thủ7 Multiply / Cấp số nhân8 Swords of Revealing Light / Gươm Ánh Sáng9 Monster Reborn / Reborn the Monster / Phục Sinh 10 Lá chắn phản đòn11 Bumerang bao gồm xích

Pot of Greed / Chiếc Hũ Tsay mê Lam

Pot of Greed – Chiếc Hũ Tsay mê Lam là một trong hầu hết lá bài xích yugi oh huyền thoại tất cả sức mạnh lớn nhất.


Công dụng

Là bài bác Pot of Greed cho phép bạn đùa rút ít 2 lá bài xích từ tập bài xích thay bên trên tay. Đây là một trong ưu nạm mập, chính vì trong mỗi lượt đùa, bạn nghịch chỉ được rút 1 lá bài bác.

Chủ ssinh hoạt hữu

Lá Pot of Greed được không hề ít người đùa áp dụng, độc nhất là ngơi nghỉ sinh sống arc Battle City. Nếu chúng ta để ý thì vẫn thấy những nhân đồ dùng Yugi, Jonoubỏ ra, Kaitía, Marik rất nhiều thực hiện lá bài bác này, trong số trận chiến gay, tàn khốc.

*
Pot of Greed là một trong trong những lá bài xích yugi oh huyền thoại bao gồm sức khỏe phệ nhất

Harpie’s Feather Duster / Chổi Lông Harpie 

Chổi Lông Harpie là một số không nhiều trong các lá bài xích lịch sử một thời trong yugioh để cho nhân thiết bị chính Yugi liên tiếp gặp trở ngại.

Công dụng

Lá bài xích Harpie’s Feather Duste có khả năng phá hết tất cả các là bài bác Phép Thuật và Cạm Bẫy của đối phương. Khi Yugi bị đổi thủ phản đòn bằng lá Chổi Lông Harpie, thì các lá Mirror Force / Lá Chắn Phản Đòn cùng Thần Crúc Spellbinding Circle sẽ mất tích khỏi bài xích.

Chủ ssinh hoạt hữu

Lá bài bác này trực thuộc về Mai Kujaku, mặc dù mốc giới hạn nhưng mà Chổi Lông Harpie xuất hiện thêm cũng tương đối không nhiều. Nhưng chỉ việc một lượt xuất hiện thêm cũng đủ khiến Yugi lâm vào cảnh yếu tố hoàn cảnh trở ngại.

*
Harpie’s Feather Duste có thể quét sạch mát lá bài xích Phnghiền Thuật với Cạm Bẫy

Magical Hats / Mũ Ma Thuật

Magical Hats nằm trong số những lá bài huyền thoại trong yugioh ko có tác dụng tiến công địch thủ. Nghe có vẻ như nhỏng lá bài bác này không có tác dụng gì, nhưng lại trên đây lại là một quân bài có sức khỏe không hề nhỏ tuổi.

Công dụng

Khả năng bảo vệ của Mũ Ma Thuật giúp cho bạn đánh lạc phía thay đổi thủ rất kết quả. Lúc kẻ địch tấn công, sẽ sở hữu 4 chiếc nón nhằm mục đích bít đi những con bài xuất sắc. Đối thủ chỉ được tiến công 1 dòng mũ, vì thế việc này gây kho khăn mang lại kẻ địch lúc đề nghị quan tâm đến thật kĩ phía đi.

Chủ sở hữu

Magical Hats được áp dụng đa số trên Vương Quốc Đấu Bài, nhằm đại chiến cùng với Kaiba và xuất hiện trong trận phổ biến kết cùng với Pegasus.


*
Mũ Ma Thuật góp giúp tấn công lạc hướng đổi thủ rất hiệu quả

Toon World / Thế Giới Của Toon/ Thế Giới Hoạt Hình

Toon World – Thế Giới Hoạt Hình cũng là một trong vào những lá bài yugi oh huyền thoại khôn cùng lợi sợ vào Vua Trò Ctương đối.

Công dụng

Khi chúng ta đánh quân bài này ra, thì các bạn không chỉ là bảo đảm an toàn con cờ của chính mình khỏi sự tấn công của tất cả các nhỏ quái ác. Mà lá bài bác này còn có chức năng đổi thay quái ác thành quân bài Toon.

Tham mê khảo nội dung bài viết gần như lá bài xích Yugioh vượt trội nhất để chúng ta tất cả thêm phần đông kỹ năng và kiến thức hữu ích về nhân loại bài xích yêu thuật YugiOh nhé.

Chủ sngơi nghỉ hữu

Toon World vày công ty trí tuệ sáng tạo Pegasus (tuyệt Vegasasu) trao lại mang lại Kaiba áp dụng những quyền năng của lá bài thần thánh này. 

*
Toon World là 1 trong những trong những lá bài bác yugi oh huyền thoại vô cùng lợi hại

Polymerization / Dung Hợp

Polymerization chắc chắn là sẽ là con bài luôn luôn phải có giữa những lá bài bác yugi oh huyền thoại giúp bạn giành thắng lợi.

Công dụng

Lá bài bác này rất có thể kết hợp hai thẻ bài bác quái quỷ với nhau tạo cho một sức khỏe thừa trội gấp hai lúc đầu. lúc Yugi kết hợp với 3 Rồng Trắng Mắt Xanh sẽ sở hữu mức độ tấn công lên đến 4500 lần. Bên cạnh đó, lá bài xích này còn có công dụng tạo thành Rồng Bay Detháng (Triệu Hồi Detháng với Rồng Đen Mắt Đỏ) giúp Yugi – Jonoubỏ ra giành thành công trước Anh Em Mê Cung.

Chủ ssinh sống hữu

Các lá bài bác Kỵ Sĩ Rồng Gaia, Quái Vật Ảo Giác Nngớ ngẩn Mắt Gian Tà, Rồng Bay Demon, với Rồng trắng Mắt Xanh 3 đầu rất có thể kết hợp với nhau tạo thành thành quân bài Polymerization.

*
Polymerization có tác dụng kết hợp nhì thẻ bài quái cùng với nhau

Shield & Sword / Hoán thù Đổi Công Thủ

Shield & Sword là rất nhiều lá bài xích yugi oh huyền thoại có sức mạnh giúp cho bạn lộn ngược tình ráng khiến địch thủ cấp thiết phòng đỡ.

Công dụng

Lá bài này có thể chuyển điểm đổi tiến công cùng phòng ngự của toàn bộ thẻ tai ác lên trên bàn đấu. Nó sẽ giúp cho những quân cờ tất cả mức độ tiến công to gan trnghỉ ngơi bắt buộc yếu hèn đuổi. Ngược lại, đông đảo con cờ phòng ngự yếu ớt vẫn biến các con quái ác sở hữu sức khỏe quá trội.

Chủ ssinh sống hữu

Jonouđưa ra sử dụng lá bài Hân oán Đổi Thủ Công trong những cuộc đấu “Ma Chơi” khi võ thuật cùng với các thây ma. Là bài bác này có công dụng biến đổi các nhỏ quái ác của anh ấy ta trở buộc phải có hại, tạo nên điểm nơi bắt đầu trở về 0 cùng xong xuôi trận đấu chỉ trong tầm một nốt nhạc.

*
Shield and Sword dùng làm tiến công và phòng ngự của tổng thể thẻ quái

Multiply / Cấp số nhân

Multiply đúng với tên gọi cung cấp số nhân của chính nó, đây cũng là số không nhiều các lá bài yugi oh huyền thoại có khả năng tăng sức mạnh lên nhiều lần. 

Công dụng

Là bài bác này có khả năng nâng sức khỏe của các nhỏ quái quỷ lên cao nhất là 500 lần. điều đặc biệt, thẻ bài Cấp Số Nhân còn có thể tạo ra những bản sao không giống hỗ trợ cho Yugi tránh khỏi các đối thủ có sức mạnh rộng bản thân.

Chủ snghỉ ngơi hữu

Multiply được phối kết hợp với Kuriboh – chú thú vật bé nhỏ xinch có tác dụng phát nổ. lúc Yugi thiết lập cặp bài bác trùng này rất có thể làm cho Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu của Kaicha phải lose cuộc. 

Nếu Yugi không tồn tại quân cờ Multiply, thì chỉ cần phải có các lá bài xích huyền thoại vào yugioh sau: Mũi Tên Ma Thuật, Dung Hợp với Mộ Voi Ma Mút. Cũng sẽ để cho Rồng trắng Mắt Xanh 3 đầu của Kaiba sút sức mạnh qua từng cuộc đấu.

*
Multiply có khả năng nâng sức mạnh của những nhỏ quái lên cao nhất là 500 lần

Swords of Revealing Light / Gươm Ánh Sáng

Nếu bạn có nhu cầu thắng lợi Vua Trò Ckhá thì luôn luôn phải có lá bài xích Gươm Ánh Sáng. Bởi vị đấy là các lá bài xích yugi oh huyền thoại có khả năng phòng thủ hoàn hảo và tuyệt vời nhất 100%.

Công dụng

Gươm Ánh Sáng có chức năng kìm hãm quái vật kẻ địch và cấm đoán tấn công trong 3 lượt. Chức năng này giuso đến Yugi gồm thêm thời gian để huy động những quân bài khác phản nghịch công lại kẻ địch. Chẳng hạn như Khi 3 con Rồng white Mắt Xanh của Kaicha tấn công, Yugi hoàn toàn có thể câu tiếng để triệu hồi Thần Sức Mạnh Exodia.

Ngoài kỹ năng câu giờ đồng hồ, thẻ bài này còn làm tạo thành ảnh sáng vào trận đấu cùng với Tay Bài Bóng Tối PaniK. Vấn đề này góp choYugi quan tiếp giáp kĩ thông tin về những nhỏ quái của đối phương đặt lên trên planer ứng phó.

Chủ ssống hữu

Yugi là nhân đồ vật chính được ưu tiên thực hiện lá bài Gươm Ánh Sáng

*
Gươm Ánh Sáng có tác dụng giam cầm thú vật kẻ địch và không cho tấn công trong 3 lượt

Monster Reborn / Reborn the Monster / Phục Sinh 

Trong số gần như lá bài xích yugi oh huyền thoại quan trọng không nói đến Monster Reborn, với sức khỏe phục hồi kỳ diệu.

Công dụng

Monster Reborn ở trong team các lá bài huyền thoại trong yugioh có chức năng phục sinh một bé quỷ quái bất kỳ. Trong một vài cuộc đấu, win thảm bại đưa ra quyết định làm việc fan đùa làm sao hữu quân cờ này. lấy ví dụ nhỏng vào cuộc chiến trước tiên của Yugi cùng Kaitía. Kaiba đưa ra quyết định trả thù Khi Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Thì Yugi đã phục sinc Kỵ Sĩ Gaia nhằm chiêu hồi Kiếm Ma ứng phó với Rồng Bay Harpie của Mai Kuzaku.

Chủ sngơi nghỉ hữu

Lá bài bác phục sinch được phần lớn các tay nghịch Yu-gi-oh áp dụng. Và là mọi lá bài xích yugi oh huyền thoại bậc nhất.

*
Monster Reborn, ở trong những hầu như lá bài bác yugi oh huyền thoại có sức khỏe hồi sinh

Lá chắn phản nghịch đòn

Đây là một trong phần đông lá bài xích yugi oh lịch sử một thời, là lá bài xích không thể thiếu các cỗ bài xích vượt trội nhất yugi oh khi bao gồm mức độ hủy hoại cực shock duy nhất, có thể thuận lợi chuyển đổi viên diện trận đấu khiến những game thủ Yugi Oh đòi thắt chặt lá bài bác bá đạo này.

Công dụng

Lá chắn bội nghịch đòn rất có thể tiêu diệt hoàn toàn hầu như nhỏ quái của đối phương bao gồm mục đích tiến công bạn bên trên bàn đấu. Do kỹ năng tấn công quá nhanh thừa nguy hiểm của lá bài bác này, mà nhiều bạn kiến nghị từng bài bác nên có thể có một quân bài.

Tìm phát âm hồ hết kỹ năng cơ bản về tía vị thần trong yugioh khiến cho nhiều người cần ngỡ ngàng về phong thái thực hiện.

Chủ ssinh hoạt hữu

Bất kỳ tín đồ chơi nào thì cũng rất có thể thiết lập lá chắn làm phản đòn thần thánh này. Hãy tận dụng cơ hội trường hợp suôn sẻ sở hữu nó nhé.

*
Lá chắn bội nghịch đòn hoàn toàn có thể hủy hoại hoàn toàn mọi con quái

Bumerang bao gồm xích

Trong các lá bài xích huyền thoại trong yugioh nếu thiếu Bumerang tất cả xích đang thật là 1 trong thiếu sót béo.

Công dụng

Trong bộ truyện Bumerang bao gồm xích có tác dụng khóa đối phương cùng tăng lên 500 lần sức mạnh cho quỷ quái của người sử dụng. Nhưng trong phiên phiên bản game thì, người đùa chỉ được lựa lựa chọn 1 vào nhì anh tài lật bài xích với up bài.

Chủ ssống hữu

Bumerang tất cả xích là bài xích bẫy chúng ta có thể đã có được trong số lần tiến công kẻ địch. Với 500 điểm tấn công, chắc chắn rằng các bạn sẽ giành thắng lợi mau lẹ.

Xem thêm: Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí 2019, Trang Báo Lỗi Không Tìm Thấy 404

*
Bumerang tất cả xích có khả năng khóa đối thủ

Ngoài các là bài phép màu ngơi nghỉ bên trên, bạn cũng cần được phối kết hợp nhiều lá bài xích khác nữa nhé. Hy vọng với bài viết về đông đảo lá bài xích yugi oh huyền thoại sẽ giúp chúng ta phát âm thêm về game thẻ bài xích hấp dẫn này. Và hãy nhớ là liên tục quan sát và theo dõi KeoNkhô hanh để cập nhật thêm những thông hot tốt nhất về game Yu Gi Oh nhé.