Những lá bài Yugioh chế được những cộng đồng mạng tạo thành nhằm mục tiêu tạo ra giờ cười cợt cho những người coi, một trong những lá bài còn khiến cho người nghịch cười ra nước đôi mắt. Hãy điểm qua phần đông lá bài Yugioh chế cực kỳ độc này nào!

*

Yu-gi-Oh! Trading Card trò chơi (TCG) xuất xắc hay được call là đấu bài bác ma thuật Yugioh vốn dĩ đang quá rất gần gũi cùng với đều người yêu yêu thích cỗ truyện tranh/ hoạt hình Yu-gi-Oh! Vua Trò Ctương đối của tác giả Kazuki Takahashi. Cùng với Pokemon TCG, Yugioh TCG cũng cài cho chính mình số người chơi đông mang đến xứng đáng ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Các lá bài trong yugioh

Chính bởi vì sự khét tiếng này mà các lá bài đưa được xây dừng lậu với sức khỏe bá đạo, phi ngắn gọn xúc tích đến mức Vua trò nghịch Yugi cũng đề nghị giơ tay đầu mặt hàng. Trong khi, một trong những bạn còn chế ra các thẻ bài bác Yugioh vui nhộn, hay dựa vào phần đa sự kiện đang hot nhằm chia sẻ trên những trang social. Cùng hoiquanzen.com ngó demo list hầu hết lá bài Yugioh chế hết sức xấu nào!

Những lá bài xích Yugioh mang hài hước

*

Từ Blue-Eyes Toon Dragon đã được chế luôn thành Blue Eye Cartoon Dragon, lại còn hệ khủng long hoạt hình nữa chứ! Và Magician of Black Chaos sao lại thành Blaông xã Cows Magician (Phù tbỏ trườn đen) cầm cố kia?

*

Slifer the Sky Dragon biến hóa ra đời Sky Dragon - Animal God in legend ATK 2500/ DEF 2100, tự Tam thần Ai Cập giờ đồng hồ chỉ với là Thần trúc vào truyền thuyết thần thoại.

*

Cổ tay đề nghị bị phong ấn: Vô cùng mạnh mẽ giả dụ được gỡ hàm ấn.... ( ͡° ͜ʖ ͡°)

*

Dark Master - Lúc được thả ra thì toàn bộ đông đảo quái vật có sức tiến công vô tận sẽ ảnh hưởng "deskroyed".

*

Chế thương hiệu túng thiếu vượt thì thôi có sao ghi vậy: Đầu trườn và thân ngựa!

*

Hiệu ứng lá bài: Vứt lá bài xích từ tay vào chiêu mộ.... Lỡ quăng quật ko trúng mộ nhưng rớt nơi khác thì sao ta?

*

Kết hòa hợp 3 Rồng white đôi mắt xanh để có Rồng bất tận đôi mắt biếc - Mắt nó đẹp mà lại biếc. Nội sợ hãi về sau nó sẽ khổ...

*

Cá bự Black ăn thịt người: ATK 21100/ DEF 13200, cá nlỗi này thì đớp luôn luôn cả con Rồng bất tận đôi mắt biếc bên trên luôn luôn chứ đùa!

Những lá bài xích Yugioh chế bựa của cộng đồng mạng

Sau đông đảo lá bài bác trả chế ban bố lung tung trên thì tiếp đến vẫn là các lá bài bác Yugioh chế bần theo phần lớn hình hình họa hài hước, hiện tượng bên trên mạng danh tiếng, thuộc nhìn qua hầu hết lá bài xích Yugioh chế xấu cực nhọc đỡ của dân mạng như thế nào nào!

*

Lá bài Yugioh siêng trị khẩu nghiệp.

*

Là sao? Là sao cũng do dự luôn.

*

Kích hoạt thẻ bài Trứng vịt lộn này nhằm di chuyển nước đi nhầm!

*

Spell card giỏi kĩ này thì duecác mục nào cũng đề nghị sợ.

*

Thẻ bài xích Yugioh khởi đầu từ một group cộng đồng game nổi tiếng.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba Vượt Qua Dương Mịch Và Địch Lệ Nhiệt Ba Vượt Qua Dương Mịch

*

Nhân vật game online tạo ám ảnh cũng góp mặt Một trong những lá bài Yugioh chế xấu.

Và ở đầu cuối dĩ nhiên không thể thiếu vị Thần ăn uống hại - thẻ bài bác Yugioh mạnh mẽ nhất, Lúc triệu hội sẽ trừ luôn 8000 điểm nơi bắt đầu của fan triệu hồi, giúp cho đối phương chiến hạ trận liền:

*

Tự tạo bài Yugioh chế của riêng rẽ bạn

Bạn có thể từ bản thân chế rất nhiều lá bài bác Yugioh giải trí của riêng biệt bản thân trải qua website cardmaker hoàn toàn miễn giá tiền. Với vài ba bước dễ dàng và đơn giản nhỏng nhập thương hiệu lá bài, một số loại bài xích, Lever, hình ảnh của thẻ bài Yugioh v.v... là được nhé!

*

Tất nhiên hồ hết lá bài bác Yugioh chế xấu trên cơ chỉ nhằm mục đích mục đích nao nức, mang đến giờ cười cợt là chủ yếu, đặc biệt là hầu như thẻ bài xích giả không đúng tên, sai hiệu ứng và cả chỉ số của thẻ bài bác cơ thì sẽ càng quan trọng như thế nào sử dụng Khi Duel đâu nhé! Nếu bạn có nhu cầu đấu bài bác chấp nhận thì nên cần thiết lập bài xích Yugioh chính hãng sản xuất bắt đầu rất có thể sử dụng được nhé!