+ Có năng lực hỗ trợ cây ăn uống trái trưởng thành và cứng cáp từ là một năm tuổi trở lên - giá bán đàm phán.

Bạn đang xem: Các loại ớt trồng ở việt nam


1. Ớt chỉ thiên F1

Nhóm ớt này trái hay nhỏ tuổi, được sử dụng thông dụng vào bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình, tdragon các trong mùa mưa, bởi vì trái nằm ktương đối cùng bề mặt lá, khô ráo với thông nhoáng đề nghị ít bị sâu dịch sợ tiến công, độc nhất là bệnh thối hận trái trong thời điểm mưa.

Quy cách: 0,2gr/gói

Xuất xứ: Thái Lan

*

2. Ớt chỉ địa

Đa số tương tự ớt này trái thường xuyên lớn, cay ít cho mức độ vừa phải, được dùng các trong các tiệm nạp năng lượng, được thái lát mỏng manh nạp năng lượng tươi, có tác dụng tương ớt cay dạng bằm nhỏ dại tuyệt xay. Trái ớt chỉ địa thường phía xuống đất, nằm bên dưới bộ lá xum xuê, thường rất dễ bị sâu dịch tiến công. Đặc biệt trong dịp mưa, đuôi trái thường bị đọng nước đề xuất thiệt hại bởi vì bệnh thối hận trái ( thán tlỗi cao), mưa nhiều, nước vào khu đất quá, cây ớt hút ít nhiều nước, trái dễ bị nứt.

Quy cách: 0,2gr/ gói

Xuất xứ: Thailan

*

3. Ớt chỉ thiên các màu

Là một số loại ớt tất cả thời hạn gieo tdragon quanh năm.Thời vụ thu hoạch khoảng tầm 80 ngày từ khi gieo.Chiều cao cây trưởng thành: 30 – 50 cm.Dùng để ăn sống, hương liệu gia vị cho nhiều món ăn uống góp món ăn uống trlàm việc buộc phải ngon hơn. Trong ớt chứa nhiều hoạt chất góp lưu lại thông tiết, ngnạp năng lượng dự phòng nguy cơ tiềm ẩn tai biến đổi tyên mạch, hạ đường ngày tiết, giảm lượng cholesterol vào khung hình. Chất capsaicin tất cả trong ớt giúp giảm cân, cải thiện tiêu hóa, tăng sức đề kháng, ngnạp năng lượng ngừa một số trong những loại ung thư. Cây dùng làm chình họa vô cùng đẹp mắt, quả ớt chỉ thiên những Màu sắc.

Quy cách: 30 hạt/gói

Xuất xứ: Việt Nam

*

4. Ớt ngọt các màu

Ớt ngọt xuất xắc còn gọi là ớt chuông, mang tên kỹ thuật là Capsicum annum L. Nó được Hotline là ớt ngọt do nó không tồn tại vị cay gắt như ớt cay, hoàn toàn có thể cần sử dụng nó nlỗi một một số loại thực phẩm để tăng tốc chất xơ cho khung hình nhưng mà không tồn tại nguy cơ tiềm ẩn làm dư thừa lượng calo chiếu vào cơ thể.

Quy cách: 10 hạt/gói

Xuất xứ:Hà Lan

*

5. Ớt kiểng

Hạt giống: Ớt kiểng trái tròn

Dễ trồng: Các bạn cũng có thể mua phân tử kiểu như ớt kiểng quả tròn về trồng bởi nó dễ tLong, dễ chăm sóc.

Thời gian gieo trồng: Quanh năm.

Thời gian thu hoạch: 70-90 ngày.

Mùi vị: Cay.

Công dụng: Có thể dùng làm gia vị vừa làm kiểng siêu đẹp nhất. Nhờ tính ôn, vị cay nóng mà lại người ta còn cần sử dụng ớt làm vật liệu chứa nhức sườn lưng, nhức khớp, đau rễ thần kinh, trị mụn nhọt…

Quy cách: 30 hạt/goi

Xuất xứ :Đức

*

6. Ớt cu tý

Loại ớt này cay nhất lúc tLong ở Mexiteo hầu hết cũng thịnh hành rộng rãi ở Hoa Kì. Các chuyên gia có tác dụng sân vườn sẽ nhân như thể để có sẵn hạt cho những công ty cung ứng. Trong thời điểm này, ớt Peter yêu thích nghi tốt với rất nhiều một số loại nhiệt độ. Hạt như thể cũng sẽ được xuất khẩu thanh lịch những nước châu Á, trong các số ấy bao gồm Hàn Quốc, toàn quốc. Trong số đó làm việc VN trồng rất phù hợp cùng với nhiệt độ.

Xem thêm: Monkas Là Gì - : Outoftheloop

Quy cách:5 hạt/hói

Xuất xứ: Đức

*

Chúc bà bé thành công!

Rất ý muốn được hợp tác cùng với Quí vị người sử dụng bên trên toàn quốc.