Lúc tất cả đa số siêu nhân vật Marvel đồng hành cùng nhau để hạn chế lại những kẻ ác đến từ vũ trụ, một thắc mắc được đưa ra đó là: Ai là rất anh hùng mạnh mẽ nhất? Là người dân có sức mạnh thần túng thiếu nhỏng Doctor Strange đã xuất xắc Tony Stark – vô cùng hero download sức khỏe trí tuệ gần như là vô hạn ?

Dưới đây là danh sách xếp hạng sức khỏe tất cả 23 nhân trang bị chủ yếu trong MCU tự yếu hèn độc nhất đến mạnh mẽ nhất. Danh sách này sẽ không tính đến những hết sức anh hùng Marvel trong số loạt phyên ổn truyền họa.
Bạn đang xem: Các nhân vật trong the avengers

23. MANTIS

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sngơi nghỉ hữu viên đá Tâm trí, Wanda Maximoff sẽ mau lẹ chứng minh rằng cô có không ít sức mạnh vẫn đợi được tò mò. Scarlet Witch có công dụng điều khiển những vật bởi ý nghĩa sâu sắc tương tự như thần giao biện pháp cảm, đoán trước tương lai.

Xem thêm: Assassin’S Creed 3 Cau Hinh, Tải Assassin'S Creed 3 Full Cho Pc Link Fshare


Xem thêm: Review: Cho Tôi Một Vé Đi Tuổi Thơ Nguyễn Nhật Ánh, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ By Nguyễn Nhật Ánh


lúc bùng nổ cảm hứng, phù thủy đỏ có thể tàn phá một đội quân robot. Trong Avengers: Infinity War, cô ấy rất có thể thuận lợi nâng phần đa bộ máy mập mạp với “quét bay” tín đồ ngoài trái đất. Cô thậm chí là còn có khả năng hủy hoại toàn bộ những Viên đá Vô cực, điều cơ mà gần như không có bất kì ai rất có thể làm cho. Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, quản trị Marvel Studio Kevin Feige chính là bạn vượt trội nhất vào MCU.


Chuyên mục: Khu vui chơi